Andrew Tate đưa ra lời khuyên về mối quan hệ cho những người theo dõi trung thành của mình

Giải trí

Andrew Tate đưa ra lời khuyên về mối quan hệ cho những người theo dõi trung thành của mình

Andrew Tate, cựu vô địch kickboxing, đôi khi đưa ra lời khuyên về mối quan hệ thông qua mạng xã hội của mình. Trong lời khuyên của mình, Tate thường nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển cá nhân và sự tự tin. Ông khuyến khích các cá nhân tập trung vào sự phát triển của chính họ, nhấn mạnh rằng ý thức mạnh mẽ về lòng tự trọng và tham vọng có thể thu hút các mối quan hệ tích cực.

Andrew Tate

Tate thúc đẩy ý tưởng thiết lập ranh giới và không thỏa hiệp tiêu chuẩn của một người, chỉ ra rằng điều quan trọng là phải ưu tiên hạnh phúc của chính mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là tiếp cận bất kỳ lời khuyên nào từ Tate hoặc bất kỳ nhân vật nào của công chúng một cách thận trọng và tính đến các hoàn cảnh và giá trị cá nhân.

Một số lời khuyên của cô ấy bao gồm thúc đẩy vai trò giới tính truyền thống và gợi ý rằng phụ nữ nên ưu tiên làm hài lòng bạn đời của họ. Anh ấy đã đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi về các chủ đề như gian lận, sự đồng ý và động lực quyền lực trong các mối quan hệ. Điều quan trọng cần lưu ý là quan điểm của Tate không được chấp nhận rộng rãi và lời khuyên của anh ấy có thể duy trì những khuôn mẫu có hại và góp phần tạo ra động lực cho mối quan hệ không lành mạnh.

Tate gần đây đã lên Twitter để đưa ra lời khuyên về mối quan hệ, viết:

“Khi chia tay không phải là một lựa chọn. Bạn làm cho nó thông qua bất cứ điều gì. Ngay khi chia tay được coi là một lựa chọn. Bạn sẽ bị tách ra.

Andrew Tate phát động cuộc tấn công nảy lửa tập trung vào nghi ngờ về vắc xin COVID-19

Andrew Tate, cựu vô địch kickboxing gây tranh cãi, đã lên tiếng phản đối việc sử dụng vắc-xin Covid-19. Anh ấy nghi ngờ về vắc-xin và bày tỏ nghi ngờ về tính an toàn và hiệu quả của nó. Tate tuyên bố rằng quá trình phát triển vắc-xin đã diễn ra quá gấp rút và làm dấy lên lo ngại về những hậu quả lâu dài tiềm ẩn của vắc-xin đối với sức khỏe con người.

Thay vì sử dụng vắc-xin, ông ủng hộ việc dựa vào khả năng miễn dịch tự nhiên có được khi tiếp xúc với vi-rút. Tate gợi ý thêm rằng việc phân phối vắc xin hàng loạt được sử dụng cho các mục đích bất chính, chẳng hạn như kiểm soát và thao túng dân số.

Lưu ý rằng cộng đồng khoa học không đồng ý với Tate và ủng hộ mạnh mẽ vắc-xin Covid-19 vì khả năng ngăn ngừa bệnh nghiêm trọng và giảm tỷ lệ lây truyền. Các chuyên gia y tế công cộng và các quan chức chính phủ đồng ý rằng cần phải tiêm phòng rộng rãi để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát và bảo vệ các cộng đồng có nguy cơ mắc bệnh.

Trong một tweet mới, Andrew Tate đã viết:

“Có những người tự tiêm thuốc độc thử nghiệm để bảo vệ mình khỏi cảm lạnh thông thường bởi vì kẻ podophile tóc hoa râm trên ITV cũng nói với họ. Tôi không biết những người này ngủ như thế nào vào ban đêm. Sự xấu hổ sẽ ăn tươi nuốt sống tôi. Nhưng tôi hèn nhát không biết xấu hổ.”

Thêm tin tức UFC

  • “Tôi muốn một cuộc chiến kế thừa” – Max Holloway vẫn muốn một phần của Khabib Nurmagomedov đã giải nghệ
  • Dana White tiết lộ nếu Hasbulla sẽ chiến đấu ở UFC
  • “Hãy trông chừng thắt lưng của tôi” – Henry Cejudo nhận xét thú vị về Khabib Nurmagomedov và bức ảnh mới nhất của Hasbulla Magomedov

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi UFC trang cho tin tức và cập nhật tức thì của UFC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *