Andrew Tate phản hồi yêu cầu điều tra của FDA đối với đồ uống PRIME của Logan Paul Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Andrew Tate phản hồi yêu cầu điều tra của FDA đối với đồ uống PRIME của Logan Paul

Tin tức Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) yêu cầu điều tra nhãn hiệu nước tăng lực PRIME, do ngôi sao YouTube Logan Paul và KSI thành lập, đã thu hút sự chú ý của cựu vô địch kickboxing và người có ảnh hưởng Andrew Tate. Thượng nghị sĩ Charles Schumer đã kêu gọi điều tra, với lý do lo ngại về hàm lượng caffein cao trong đồ uống, thứ đã trở nên phổ biến đáng kể đối với những người theo dõi trẻ tuổi.

Andrew Tate

Trong một tweet, Andrew Tate đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này bằng một tuyên bố đơn giản: “Lừa đảo của những kẻ lừa đảo.” Điều này cho thấy rằng Tate coi tình huống này là một chiến thuật tiếp thị lừa đảo hoặc một sản phẩm đáng ngờ. Tuy nhiên, ông không nói rõ hơn về vị trí của mình.

PRIME, được hỗ trợ bởi Logan Paul và KSI, đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau khi ra mắt vào năm ngoái, thu hút hàng dài người xếp hàng dài tại các cửa hàng tạp hóa và tạo ra thị trường bán lại trên sân trường. Thức uống này, được quảng cáo là không đường và thuần chay, tham gia vào xu hướng ngày càng tăng của nước tăng lực có hàm lượng caffein cao. Với 200 miligam caffein trên 12 ounce, PRIME chứa khoảng sáu lon Coca-Cola hoặc hai lon Red Bull.

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Hàm lượng caffein cao đã dẫn đến lệnh cấm tại các trường học ở Vương quốc Anh và Úc, với các bác sĩ nhi khoa cảnh báo về những rủi ro sức khỏe tiềm ẩn đối với trẻ nhỏ, bao gồm các vấn đề về tim, lo lắng và các vấn đề về tiêu hóa.

Mặc dù đại diện của công ty lập luận rằng sản phẩm được dán nhãn rõ ràng là “không nên dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi”, nhưng mối lo ngại của Schumer nằm ở sự tương đồng về tiếp thị trực tuyến giữa PRIME và đối tác không chứa caffein, PRIME Hydration. Sự giống nhau này có thể khiến các bậc cha mẹ nhầm lẫn khi mua đồ uống này, tin rằng đó là nước trái cây cho con của họ, nhưng lại phát hiện ra rằng nó chứa một lượng lớn caffein.

Trong thư gửi FDA, Schumer nhấn mạnh sự cần thiết phải điều tra các khiếu nại về nội dung được tài trợ trên mạng xã hội, cùng với việc kiểm tra các thành phần và hàm lượng caffein trong nước tăng lực PRIME.

Trong quá trình điều tra, công chúng sẽ theo dõi chặt chẽ mọi diễn biến liên quan đến hoạt động tiếp thị và bảo mật của PRIME. Giữa cuộc tranh cãi này, dòng tweet của Andrew Tate đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về quan điểm của anh ấy về tình huống này, cho thấy một cái nhìn hoài nghi về thương hiệu và người sáng lập ra nó.

Andrew Tate gây tranh cãi với những dòng tweet khiêu khích đặt câu hỏi về quyền tự chủ và vai trò của những ảnh hưởng bên ngoài

Andrew Tate, cựu kickboxer người Mỹ gốc Anh nổi tiếng với những phát ngôn gây tranh cãi và quan điểm chia rẽ, lại một lần nữa gây bão mạng xã hội với dòng tweet mới nhất gây phẫn nộ và tranh luận gay gắt.

Với những tuyên bố nổi bật, Tate đặt câu hỏi về quyền tự chủ của cá nhân và đặt ra những câu hỏi khiêu khích về hạnh phúc và sự kiểm soát cá nhân.

Tate, người có quan điểm phân cực đã thu hút những người ủng hộ mạnh mẽ và những người chỉ trích gay gắt, đã tạo dựng được danh tiếng nhờ những phát biểu không được lọc và thường gây kích động của ông về nhiều chủ đề.

Tweet mới nhất của anh ấy đọc, “Bạn không thể tin tưởng vào tâm trí của chính mình. Chính phủ/khoa học/chuyên gia hoặc các bên thứ 3 khác phải cho bạn biết cách suy nghĩ.” Dòng tweet ngay lập tức thu hút sự chú ý, thúc đẩy các cuộc thảo luận sôi nổi về quyền tự do cá nhân, cơ quan cá nhân và vai trò của những ảnh hưởng bên ngoài trong việc hình thành suy nghĩ và niềm tin của một người.

Để hiểu bối cảnh đằng sau dòng tweet của Tate, điều quan trọng cần lưu ý là trước đây anh ấy đã bày tỏ sự hoài nghi đối với các câu chuyện chính thống và các chuẩn mực xã hội.

Anh ta thường thách thức sự hiểu biết thông thường và khuyến khích những người theo dõi anh ta đặt câu hỏi cho các cơ quan có thẩm quyền, bao gồm chính phủ, nhà khoa học và chuyên gia. Cách tiếp cận đối đầu này đã thu hút nhiều người theo dõi, đặc biệt là trong số những người cảm thấy thất vọng với diễn ngôn xã hội phổ biến.

Các câu tiếp theo trong tweet thêm một lớp khác vào cuộc tranh cãi: “Nếu bạn có thể lập trình tâm trí của người khác. Mục tiêu chính của bạn là hạnh phúc của họ hay của chính bạn? Nếu bạn có thể lập trình một người phụ nữ như một người máy, bạn có lo lắng về việc làm thế nào để khiến cô ấy hạnh phúc hay làm thế nào để cô ấy sống để BẠN hạnh phúc. Những người lập trình cho bạn, sử dụng bạn.” Những tuyên bố này thăm dò thêm động lực của quyền lực, sự kiểm soát và các mối quan hệ cá nhân, đặt ra những câu hỏi đáng lo ngại về quyền tự chủ và thao túng.

Các nhà phê bình cho rằng các dòng tweet khiêu khích của Tate phản ánh sự coi thường nguy hiểm đối với quyền cá nhân và tầm quan trọng của quyền tự chủ cá nhân. Họ lập luận rằng quan điểm của ông làm suy yếu khái niệm về quyền tự quyết và ám chỉ tính ưu việt của một cơ quan bên ngoài để xác định suy nghĩ và niềm tin. Mặt khác, những người ủng hộ cho rằng Tate chỉ khuyến khích tư duy phản biện và thách thức hiện trạng, ủng hộ trách nhiệm cá nhân hơn là sự đồng tình mù quáng.

Thêm tin tức MMA

  • Conor McGregor gọi Khabib Nurmagomedov là “kỳ thị đồng tính” trong cơn thịnh nộ điên cuồng đã bị xóa
  • Kamaru Usman sẵn sàng chuyển sang hạng Middleweight sau UFC 261 nhưng với một điều kiện
  • Jiri Prochazka nói Khabib Nurmagomedov, Conor McGregor và những người khác đã truyền cảm hứng cho anh ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi võ tổng hợp trang cho tin tức và cập nhật MMA ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *