Andrew Tate sẽ bị buộc tội nghiêm trọng hơn là buôn người đang diễn ra?

Giải trí

Andrew Tate sẽ bị buộc tội nghiêm trọng hơn là buôn người đang diễn ra? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về nó.

Trong một diễn biến đáng kinh ngạc, chính quyền Romania đã nâng cáo buộc đối với người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Andrew Tate từ tội buôn người lên tội danh nghiêm trọng hơn là “buôn người dưới hình thức dai dẳng”. Các công tố viên cho rằng các cáo buộc mới có ý nghĩa nghiêm trọng hơn so với các cáo buộc buôn người trước đó mà Tate và anh trai Tristan phải đối mặt.

Andrew Tate

Anh em nhà Tate cùng với hai nữ nghi phạm người Romania hiện đang bị quản thúc tại gia trong thời gian chờ xét xử vì tình nghi buôn người, hiếp dâm và thành lập băng nhóm tội phạm bóc lột tình dục phụ nữ. Những cáo buộc này đã bị cả bốn nghi phạm kịch liệt phủ nhận, những người tiếp tục duy trì sự vô tội của mình.

Mặc dù vụ án vẫn đang được điều tra và chưa đưa ra xét xử, nhưng các công tố viên Romania đã chính thức đệ đơn buộc tội anh em nhà Tate và các cộng sự của họ. Phiên tòa dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 6, nơi các công tố viên sẽ đưa ra bằng chứng chống lại họ. Andrew Tate, một người Mỹ gốc Anh nổi tiếng với lượng theo dõi khổng lồ trên Twitter lên tới 5,4 triệu người, cùng với đồng phạm, đã bị cảnh sát giam giữ hơn ba tháng trước khi bị tòa án Bucharest quản thúc tại gia vào tháng 3 năm nay.

Anh Tate có gì để nói về sự phát triển không?

Mặc dù anh em nhà Tate chưa nói gì về sự phát triển cho đến nay, nhưng nhóm pháp lý của họ đã đưa ra bình luận.

Andrew Tate và anh trai Tristan Tate
Andrew Tate và anh trai Tristan Tate

Nhóm pháp lý của anh em nhà Tate cho biết sự thay đổi này là vì lợi ích hợp pháp của nghi phạm. “Khung pháp lý đã được xem xét và thay đổi để đảm bảo duy trì các cuộc điều tra khách quan,” họ nói. Trong một cuộc phỏng vấn với BBC vào đầu tháng này, Tate phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp và bóc lột cô.

Anh ta cũng phủ nhận rằng quan điểm của anh ta về phụ nữ là nguy hiểm, sau đó tuyên bố rằng việc “giả vờ” rằng anh ta đang làm tổn thương những người trẻ tuổi là “hoàn toàn không trung thực”. Vẫn còn phải xem điều đó sẽ diễn ra như thế nào.

• The Painted Turtle, Red Feather và hơn thế nữa: Johnny Depp đã quyên góp cho tổ chức từ thiện nào sau vụ dàn xếp với Amber Heard?

• Johnny Depp có quyên góp 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện sau khoản thanh toán của Amber Heard không? Anh ấy đã chọn tổ chức từ thiện nào?

• Joel Osteen – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *