Andy Murray chỉ trích hành vi đạo đức giả của Novak Djokovic đối với “Rafa” và “Norrie” – Chuyện gì thực sự đã xảy ra? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Andy Murray gọi Novak Djokovic trên mạng xã hội – đây là tất cả những gì bạn cần biết

Andy Murray đã phản hồi những bình luận gần đây của Novak Djokovic về việc các cầu thủ đánh bóng về phía đối thủ của họ khi đang tính điểm.

Murray trích dẫn một đoạn video từ Shanghai Masters 2014, nơi Djokovic tung cú sút thẳng vào Roger Federer, người đang ở trên lưới. Điều thú vị là Federer đã không hành động quyết liệt trước cú sút của Djokovic và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 6-4, 6-4. Bình luận của Murray được đưa ra nhằm đáp lại một video được chia sẻ trên mạng xã hội, nêu bật điều mà một số người coi là mâu thuẫn trong lập trường của Djokovic về vấn đề này.

Andy Murray chỉ trích Novak Djokovic (Reddit)

Trả lời chú thích của video hỏi liệu một pha chơi như vậy có “hợp pháp” hay không, Andy Murray bày tỏ quan điểm rằng việc một cầu thủ thực hiện một cú đánh như thế này là hoàn toàn công bằng. Tuy nhiên, ông đặt ra câu hỏi về sự ổn định của cầu thủ số 1. Số 1 thế giới hiện tại là Novak Djokovic về điểm này. Murray chỉ ra một sự việc trong quá khứ khi Djokovic phản ứng mạnh mẽ và thất vọng khi đối thủ tung cú sút liên quan đến anh trong một trận đấu. Điều này làm nổi bật sự mâu thuẫn tiềm tàng trong lập trường của Djokovic về vấn đề này.

Các bình luận trên Instagram của Andy Murray đã giải thích thêm về vấn đề này, nêu rõ: “Một trò chơi hoàn toàn hợp pháp. Cú bắn tuyệt vời. Tuy nhiên, khi Rafa ghi hình nó ở Canada và Norrie ở Rome, anh ấy đã phản ứng như ‘Sao bạn dám?’” Sự cố đầu tiên mà anh đề cập đến bắt nguồn từ giải Canada mở rộng 2013 khi cú sút của Rafael Nadal vô tình trúng vào mặt Novak Djokovic. Dù Nadal đã xin lỗi nhưng Djokovic đáp lại bằng ánh mắt lạnh lùng. Chung cuộc Nadal thắng trận với tỷ số 6-4, 3-6, 7-6 (2). Nhận xét của Murray nêu bật những phản ứng khác nhau của Djokovic trong các trường hợp khác nhau về sự cố tương tự.

Novak Djokovic và Andy Murray tham gia một buổi Instagram vui vẻ
Novak Djokovic và Andy Murray

Sự cố thứ hai mà Murray nhắc đến xảy ra ở giải Ý mở rộng 2023 khi Cameron Norrie, đồng hương người Anh, tung cú sút cực mạnh trúng chân Novak Djokovic. Mặc dù Norrie đã xin lỗi về cú đánh vô tình nhưng nhà vô địch Grand Slam 24 lần vẫn tỏ ra rất khó chịu. Ví dụ này càng minh họa thêm sự mâu thuẫn trong phản ứng của Djokovic trước những tình huống tương tự trên sân tennis.

Người hâm mộ phản ứng với việc Andy Murray chỉ trích hành vi đạo đức giả của Novak Djokovic

Bình luận của Andy Murray đã nhanh chóng lan truyền trên các nền tảng truyền thông xã hội. Phản ứng dồn dập từ người hâm mộ và khá dễ hiểu, các ý kiến ​​​​khác nhau. Hãy xem một số phản ứng.

Bình luận
byu/bradleynana từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/bradleynana từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/bradleynana từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/bradleynana từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/bradleynana từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *