Angela Simmons hiện đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của diễn viên và nhà sản xuất

Giải trí

Bài viết này sẽ khám phá lịch sử hẹn hò của Angela Simmons và người mà cô ấy đang hẹn hò vào năm 2023.

Angela Simmons, một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng, đã trải qua chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc trong cõi tình yêu. Với sự pha trộn giữa các mối quan hệ nổi tiếng và những cuộc gặp gỡ thoáng qua, quá khứ lãng mạn của Simmons đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ trung thành của cô và giới truyền thông luôn theo dõi sát sao. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu cuộc khám phá hấp dẫn về cuộc hành trình của cô ấy qua mê cung phức tạp của tình yêu, khám phá những chương khác nhau đã định hình nên cuộc sống lãng mạn của cô ấy.

Tình bạn nảy nở thành tình yêu

Năm 2015, rapper Yo Gotti đã công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ với Angela Simmons qua bản hit “Down in the DM”. Mặc dù Simmons ban đầu coi mối quan hệ của họ là thuần khiết, tình bạn của cặp đôi dần dần phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa. Cuối cùng, vào ngày 1 tháng 1 năm 2023, Simmons và Yo Gotti đã chính thức công khai mối quan hệ của họ trên Instagram, chia sẻ lễ đón năm mới của họ với cả thế giới.

Tăng và giảm: Mối quan hệ trước đây của Angela Simmons

Trong những năm qua, Simmons đã được liên kết với một số nhân vật nổi tiếng. Năm 2020, cô hẹn hò với Daniel Jacobs, một võ sĩ chuyên nghiệp, nhưng mối tình lãng mạn của họ đột ngột kết thúc sau sáu tháng. Trước đó, Simmons có một mối quan hệ ngắn ngủi với nhà sản xuất âm nhạc London On Da Track vào năm 2018, mối quan hệ này không thành sau những bình luận của bạn gái cũ của London.

Cùng năm đó, có tin đồn về việc cô đính hôn với cầu thủ NFL Khalil Mack, nhưng mối quan hệ của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Mack làm hòa với bạn gái cũ. Tương tự như vậy, mối quan hệ tin đồn của cô ấy với cầu thủ NBA Serge Ibaka vào năm 2018 vẫn chưa được xác nhận vì đối tác lâu dài của Ibaka, Keri Hilson, đã có mặt trong lễ kỷ niệm sinh nhật chung của họ.

Nỗi đau và mất mát của Angela

Một trong những giai đoạn thử thách nhất trong đời sống tình cảm của Simmons xảy ra trong mối quan hệ của anh ấy với Sutton Tennyson, bắt đầu vào năm 2015 và kết thúc vào năm 2017. Cặp đôi chào đón một cậu con trai nhưng cuối cùng chia tay, với lý do Simmons cho rằng không thể thay đổi con người là một yếu tố góp phần. nhân tố. Bi kịch ập đến khi Tennyson qua đời vì vết thương chí mạng do đạn bắn vào tháng 11 năm 2017, khiến Simmons phải điều hướng hành trình đau buồn phức tạp trong khi nuôi con.

Những thoáng lãng mạn và suy đoán

Trong suốt lịch sử hẹn hò của mình, Simmons đã có quan hệ với nhiều cá nhân khác nhau, bao gồm Morgan O’Connor, Brandon Jennings, Romeo Miller, Cam Newton, Lance Gross, Julius Peppers, Rob Kardashian, Skillz, Terry Kennedy và Ricky Hil. Mặc dù một số mối quan hệ này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn hoặc vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng đã tô điểm thêm cho cuộc sống tình yêu của Simmons.

Đọc thêm:

Johnny Depp hiện đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò, hôn nhân, ly hôn của người nổi tiếng và hơn thế nữa

Billie Eilish chia tay: Ca sĩ hẹn hò với ai và chuyện gì đã xảy ra với mối quan hệ của họ?

Michelle Keegan kết hôn với ai? Tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của Keegan và Mark Wright

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *