“Anh ấy đã không thắng” – Phản ứng của người hâm mộ khi Elle Brooke ăn mừng Lewis Hamilton trên cột Grand Prix Hungary 2023 FFO Sports Publishing Pháp lý

Formula 1

Lewis Hamilton giành vị trí pole đầu tiên của mùa giải 2023 tại Grand Prix Hungary

Lewis Hamilton đã ném thẳng tay đua thể thức ra ngoài cửa sổ bằng cách giành lấy vị trí pole vào năm 2023 F1 Grand Prix Hungary.

Nhà vô địch thế giới 7 lần đã đánh bại Max Verstappen để dẫn đầu với cách biệt nhỏ nhất, chỉ 0,003 giây. Đây là pole đầu tiên của ngôi sao người Anh kể từ Saudi Arabian Grand Prix năm 2021.

Hamilton phải đối mặt với một mùa giải 2022 khó khăn khi Verstappen giành thêm một danh hiệu Tay đua Thế giới. Tuy nhiên, sân chơi trông thậm chí còn nhỏ hơn ngay cả sau khi nâng cấp lên đội McLaren và cả chiếc Mercedes của Hamilton.

Nhiều người hâm mộ đã ăn mừng cuồng nhiệt khi Hamilton cũng giành được vị trí thứ chín trên đường đua. Một người Anh khác cũng hài lòng với vị trí dẫn đầu của Hamilton là Elle Brooke. Ngôi sao kiêm võ sĩ của OnlyFans đã rất ngạc nhiên khi thấy Hamilton giành pole, nhưng người hâm mộ cho rằng Verstappen sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Một giải Grand Prix Hungary thú vị trên thẻ?

Trong khi Verstappen đã thống trị F1 2023 và hướng đến cú hat-trick danh hiệu tay đua, thì những chiếc xe khác đang bắt kịp.

Những chiếc McLaren trông rất tuyệt trong cuộc đua trước đó tại Grand Prix Anh, nơi Lando Norris về nhì. Đồng đội của anh ấy Oscar Piastri về thứ tư và cặp McLaren đứng thứ ba và thứ tư trên lưới.

Hungary được biết đến là một đường đua khét tiếng khó vượt qua, và Hamilton có thể làm hỏng hy vọng giành chiến thắng trong cuộc đua thứ bảy liên tiếp trong mùa giải này của Verstappen.

Max Verstappen

McLarens cũng đã có một số khởi đầu tuyệt vời ngoài lưới trong mùa giải này, điều này có thể gây khó khăn cho Verstappen vì anh ấy sẽ ở phía bẩn của vạch xuất phát.

Cũng có một số bất ngờ trên lưới khi George Russell đóng vai chính thứ 18 trên chiếc Mercedes sau khi vòng loại của anh ấy bị cản trở bởi giao thông. Carlos Sainz là một người khác để xem khi người Tây Ban Nha đóng vai chính ở vị trí thứ 11 trong chiếc Ferrari của anh ấy.

Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đua thú vị với tốc độ thực sự của Red Bulls, Mercedes và McLarens.

Thêm tin tức MMA

Dan Hooker có bị gãy tay tại UFC 290 không? Ngôi sao UFC xác nhận gãy tay qua chụp X-quang

Vợ của Bo Nickal có bầu? Ngôi sao UFC úp mở về việc vợ mang thai và hơn thế nữa ở tuổi 290

Dan Hardy đề xuất ‘MMA Champions League’ và ủng hộ việc sáp nhập PFL-Bellator

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi võ tổng hợp trang cho tin tức và cập nhật MMA ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *