Anh chị em của Liam Broady là ai – mọi điều bạn cần biết về Naomi và Emma FFO Sports Publishing Legal

Quần vợt

Liam Broady là một ngôi sao quần vợt chuyên nghiệp người Anh – đây là tất cả những gì bạn cần biết về anh chị em của anh ấy

Liam Broady là một trong những tay vợt chuyên nghiệp nổi tiếng nhất Vương quốc Anh. Anh ấy đã đại diện cho Vương quốc Anh trong nhiều trận đấu Davis Cup khác nhau và là thành viên của đội tuyển Anh lọt vào bán kết của cuộc thi vào năm 2015. Anh ấy cũng đã thi đấu cho Vương quốc Anh tại Thế vận hội, tham gia nội dung đơn nam tại Rio 2016 thế vận hội. Phong cách chơi của anh ấy được đặc trưng bởi những cú giao bóng mạnh và lối chơi cơ bản tích cực.

MIAMI GARDENS, FLORIDA – 26 tháng 3: Liam và Naomi Broady của Vương quốc Anh tại Miami Open vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 tại Miami Gardens, Florida (Ảnh của Mike Lawrence/ATP Tour)

Broady đã giành được danh hiệu đôi ATP Challenger đầu tiên của mình vào năm 2023. Anh ấy hiện đang xếp thứ 142 thế giới ở nội dung đơn và 423 ở nội dung đôi. Anh ấy tiếp tục là một trong những cầu thủ Anh xuất sắc nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về gia đình anh ấy.

Liam Broady sinh ngày 4 tháng 1 năm 1994 tại Stockport, Anh. Cha mẹ của anh ấy, Simon Broady và Shirley Broady, đã có công trong việc phát triển quần vợt của anh ấy. Chị gái của cô, Naomi Broady cũng là một tay vợt chuyên nghiệp. Anh ấy có thêm hai anh chị em – Emma (chị gái) và Calum (anh trai). Hãy cho chúng tôi biết thêm về em gái của mình.

Em gái của Liam Broady, Emma Broady

Emma Broady là người ít được biết đến nhất trong ba chị em. Emma Broady cũng tham gia quần vợt, nhưng chủ yếu là huấn luyện viên. Anh ấy đã từng làm huấn luyện viên và đối tác đánh cho anh trai Liam của mình, hỗ trợ và hướng dẫn anh ấy trong sự nghiệp quần vợt. Anh ấy là một người kín đáo và chủ yếu thích tránh xa ánh đèn sân khấu. Anh ấy không nổi tiếng như Liam hay Naomi. Không có thêm thông tin nào về Emma Broady trong phạm vi công cộng.

Emma Broady
Emma Broady

Em gái của Liam Broady, Naomi Broady

Naomi Broady là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đến từ Vương quốc Anh. Anh sinh ngày 28 tháng 2 năm 1990 tại Stockport, Anh. Broady được biết đến với những cú giao bóng mạnh mẽ và lối chơi năng nổ. Broady chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2006 và kể từ đó đã thi đấu trong giải đấu của Hiệp hội quần vợt nữ (WTA). Anh ấy chủ yếu tập trung vào thi đấu đơn nhưng cũng đã tham gia các nội dung đánh đôi trong suốt sự nghiệp của mình.

Naomi Brady
Naomi Brady

Mặc dù Broady không đạt được mức độ thành công như một số tay vợt hàng đầu, nhưng anh ấy đã có những màn trình diễn đáng chú ý trong chuyến du đấu. Năm 2016, cô đạt thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp là No. 76 trên thế giới. Thành tích tốt nhất của anh ấy trong một giải Grand Slam là vào năm 2017 khi anh ấy lọt vào vòng ba Wimbledon.

Ở nội dung đánh đôi, Broady gặt hái được nhiều thành công hơn, đạt thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp là No. 44 vào năm 2016. Cô ấy đã giành được một số danh hiệu tại ITF Women’s Circuit và đã thi đấu ở nội dung đánh đôi của cả bốn giải Grand Slam. Broady được biết đến với phong cách chơi tấn công và những cú giao bóng thuận tay trái mạnh mẽ của cô ấy, thường được coi là một trong những cú giao bóng hay nhất trong các giải đấu dành cho nữ. Phong cách thi đấu của anh ấy được đặc trưng bởi những cú đột phá lớn và tư duy tấn công.

Liam Broady và Naomi Broady
Liam Broady và Naomi Broady

Ngoài sân đấu, Broady được biết đến với bản tính thẳng thắn và trung thực. Cô ấy đã cởi mở về cuộc đấu tranh của mình với sức khỏe tâm thần và đã ủng hộ sự hỗ trợ và nguồn lực tốt hơn cho những người chơi quần vợt trong vấn đề này. Naomi xuất thân trong một gia đình có nền tảng quần vợt. Cha của anh, Simon Broady, chơi bóng đá chuyên nghiệp cho Manchester City trước khi trở thành huấn luyện viên quần vợt. Mẹ anh, Shirley, cũng là một vận động viên quần vợt.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *