Annika Season 2: Một bí ẩn mới đang chờ đợi – Ngày phát hành Tin tức mở Bìa FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Với phần 1 tiết lộ một bí mật gia đình gây sốc, những người hâm mộ Annika đã rất mong chờ phần 2. Được viết bởi Nick Walker, Annika theo chân DI Annika Strandhed khi cô chiến đấu với tội phạm trên đất liền và trên biển cùng với đội Đơn vị giết người trên biển của mình.

Nicola Walker trở lại với vai Annika cùng với Jamie Sives (Guilt) trong vai Trung sĩ Thám tử Michael McAndrews và Katie Leung (The Nest, Roadkill) trong vai DC Blair Ferguson; Ukweli Roach của Grantchester đóng vai Trung sĩ Thám tử Tyrone Clarke trong khi Silvie Furneaux trở lại với tư cách là con gái tuổi teen của Annika Morgan.

Nicola Walker

PBS và All3Media International gần đây đã gia hạn Annika cho một mùa khác sau lần phát sóng đầu tiên vào đầu năm nay. Nicola Walker đảm nhận vai DI Annika Strandhed của Đơn vị giết người hàng hải của Glasgow khi cô tuần tra các tuyến đường thủy của Scotland trên tàu cao tốc của mình.

Annika và nhóm của cô ấy sẽ chiến đấu chống tội phạm trên đất liền và trên biển trong suốt mùa sáu tập này; cũng như khám phá những sự thật ẩn giấu gần nhà. Các tập mới dự kiến ​​phát sóng vào tối thứ Tư hàng tuần lúc 21h trên kênh Alibi.

Giống như phần đầu tiên, phần thứ hai cũng sẽ có sẵn dưới dạng hộp thông qua NOW TV, Sky và Virgin Media vào ngày ra mắt và phát trực tuyến qua BBC iPlayer.

Không thể phủ nhận Nicola Walker là nữ diễn viên nổi bật của chương trình, mang đến thời điểm hài hước, sắc nét đồng thời khắc họa quyết tâm kiên định của nhân vật. Anh được hỗ trợ bởi dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Jamie Sives (Guilt, Too Close) trong vai DS Michael McAndrews; Katie Leung (Roadkill, The Nest), Ukweli Roach (Wolf, Midwich Cuckoos), Tyrone Clarke; Silvie Furneaux (Hoa hồng đỏ).

Paul McGann trở lại với vai Jake Strathearn trong mùa thứ hai. Vẫn chưa chắc liệu các nhân vật của họ có quay lại với nhau hay không; tuy nhiên, mối quan hệ của họ vẫn bền chặt.

PBS

Nicola Walker (Unforgotten, Last Tango in Halifax) đảm nhận vai DI Annika Strandhed của Đơn vị Điều tra Tội phạm Hàng hải của Glasgow, một nhóm điều tra chịu trách nhiệm điều tra những vụ giết người tàn bạo và không rõ nguyên nhân xuất hiện dọc theo các tuyến đường thủy của Scotland. Ngoài ra, Annika phải cân bằng khối lượng công việc của mình với việc quản lý mối quan hệ với Morgan cũng như bí mật quan trọng mà cô phải tiết lộ cho Michael.

Phần 2 sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 9 tháng 8 lúc 9 giờ tối trên Alibi Network và có thể được xem cả dưới dạng bộ hộp khi ra mắt và thứ Tư hàng tuần sau đó. Cũng có khả năng BBC One sẽ tiếp tục phát sóng bộ phim này sau.

Annika sẽ tiếp tục hành trình xuyên qua phong cảnh tuyệt đẹp của Scotland – chẳng hạn như Edinburgh lịch sử và đảo Jura của Hebridean – khám phá những khía cạnh khác nhau của văn hóa Scotland trong khi luôn khiến khán giả bật cười với lời bình luận dí dỏm của Annika.

Nick Walker, người viết kịch bản cho mùa đầu tiên của Annika, sẽ trở lại với vai trò biên kịch cho Phần 2. Người hâm mộ có thể mong đợi đội ngũ độc đáo gồm MHU và bác sĩ trị liệu của Morgan, Tiến sĩ. Jake Strathearn, sẽ vẫn là một phần trong cuộc đời anh. Họ cũng có thể dựa vào việc Annika phá vỡ bức tường thứ tư để thảo luận về những tội ác mà cô phải đối mặt hoặc những tài liệu tham khảo văn học lấy từ các tác phẩm của Walter Scott, George Orwell hoặc Robert Louis Stevenson khi cô điều tra những vụ án mới.

Mạng lưới ngoại phạm

Annika, bộ phim truyền hình đồng ủy quyền của BBC và PBS, trở lại với mùa thứ hai với một vụ án thách thức người đứng đầu Đơn vị giết người hàng hải của Strandhead hơn bao giờ hết. Với cảnh biển tuyệt đẹp, sự hài hước đặc biệt và các nhân vật thú vị như ngôi sao Unforgotten Nicola Walker và Ukweli Roach của Wolf và ngôi sao Harry Potter Katie Leung trong vai đặc vụ; Annika theo chân DI Strandhed, người lãnh đạo Đơn vị giết người hàng hải chuyên nghiệp của Glasgow.

Phần 2 một lần nữa sẽ diễn ra ở Scotland, với Glasgow và nhiều địa điểm khác xuất hiện ấn tượng trong chương trình. Những nơi đáng chú ý bao gồm Helensburgh, Glencoe (bao gồm cả Khách sạn Kingshouse) và Loch Lomond – mỗi nơi đều đóng một vai trò quan trọng theo cách riêng của mình.

Người hâm mộ có thể mong đợi một mùa giải mới thú vị khi MHU điều tra những vụ giết người chưa được giải quyết trên bờ biển Scotland, nhiều vụ trong số đó không thể giải thích được và tàn bạo. Ngoài ra, khán giả sẽ là bạn tâm giao của Annika; ông thường phá bỏ những bức tường bằng cách cung cấp những bình luận văn học hoặc tài liệu tham khảo từ các tác giả như Walter Scott hay George Orwell.

Ngày phát hành

Annika đã chứng tỏ thành công rực rỡ trong mùa đầu tiên của mình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Nicola Walker sẽ sớm đảm nhận vai DI Annika Strandhed từ Đơn vị giết người hàng hải của Glasgow và cống hiến hết mình cho việc huấn luyện chó. Ngoài ra, Annika thường phá vỡ bức tường thứ tư bằng cách thảo luận trực tiếp về công việc của mình với khán giả trong mỗi tập phim Annika.

Bối cảnh: Mặc dù chương trình vẫn ở Glasgow, nhưng mùa này sẽ đưa nhóm đi khắp Scotland trong hành trình truy tìm tội phạm; từ Edinburgh lịch sử đến Đảo Jura. Dàn diễn viên mới bao gồm Sven Henriksen (cha của Annika Magnus) và Varada Sethu (Andor, Strike Back). Annika sẽ tiếp tục chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, dí dỏm của mình về từng vụ án mà cô điều tra bằng cách thường xuyên tham khảo các tác phẩm của George Orwell, Robert Louis Stevenson và Walter Scott – cùng nhiều tác giả khác.

Annika ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2021; tuy nhiên, chỉ trong năm nay nó đã thực hiện quá trình chuyển đổi từ Alibi sang BBC iPlayer và cuối cùng là BBC One; do đó, bất kỳ tập phim mới nào cũng không thể được phát hành cho đến năm 2025.

Đề tài Sự miêu tả
“Annika” Phần 2 Nicola Walker đảm nhận vai DI Annika Strandhed trong Phần 2 của “Annika”. Chương trình kể về cuộc điều tra của Đơn vị Điều tra Tội phạm Hàng hải về những vụ giết người không rõ nguyên nhân dọc theo các tuyến đường thủy của Scotland. Phim dự kiến ​​ra mắt trên Alibi Network với các tập có sẵn trên NOW TV, Sky, Virgin Media và BBC iPlayer.
Diễn viên Chương trình có sự góp mặt của dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Nicola Walker, Jamie Sives, Katie Leung, Ukweli Roach, Silvie Furneaux, v.v. Paul McGann trở lại với vai Jake Strathearn và chương trình tiếp tục khám phá cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ của Annika.
hợp tác PBS “Annika” là một bộ phim truyền hình do BBC và PBS đồng ủy quyền, nổi tiếng với cảnh biển tuyệt đẹp, sự hài hước và các nhân vật thú vị. Phần thứ hai hứa hẹn những vụ án đầy thử thách và cách kể chuyện thú vị, với Nick Walker trở lại với vai trò biên kịch.
Ngày phát hành Phần 2 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 9 tháng 8 năm 2023 trên Alibi Network, với các tập có sẵn dưới dạng bộ hộp khi ra mắt và các bản phát hành hàng tuần tiếp theo. Chương trình tiếp tục thu hút người xem và mang đến cái nhìn sâu sắc độc đáo về công việc điều tra của Annika.

Phần kết luận

“Annika” Phần 2 mang đến sự trở lại của Nicola Walker đầy lôi cuốn trong vai DI Annika Strandhed, người lãnh đạo Đơn vị Sát nhân Hàng hải trong một cuộc điều tra giết người hấp dẫn ở Scotland. Với dàn diễn viên xuất sắc và cách kể chuyện hấp dẫn, bộ phim mang đến sự kết hợp giữa giải quyết tội phạm, các mối quan hệ cá nhân và lời bình luận sâu sắc của Annika. Người hâm mộ có thể mong đợi một mùa giải bí ẩn hấp dẫn khác lấy bối cảnh phong cảnh tuyệt đẹp của Scotland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *