Anthony Padilla có đang hẹn hò với ai đó vào năm 2023 không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Anthony Padilla là một YouTuber nổi tiếng, người đã được chú ý từ khi còn là một thiếu niên. Lần đầu tiên anh ấy nổi tiếng với tư cách là một nửa của bộ đôi hài kịch Smosh do anh ấy thành lập cùng với người bạn lâu năm Ian Hecox. Smosh nhanh chóng trở thành một trong những kênh YouTube phổ biến nhất trên thế giới và danh tiếng của Anthony cũng tăng theo đó. Có thể nói rằng anh ấy đang tạo nên làn sóng trong ngành giải trí.

Khi danh tiếng của Anthony ngày càng tăng, mối quan tâm đến cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng vậy. Người hâm mộ muốn biết cô ấy đang hẹn hò với ai và luôn có những tin đồn về mối quan hệ của cô ấy. Trong quá khứ, Anthony đã được liên kết với một số người khác nhau, bao gồm cả YouTuber Kalel Cullen. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ công khai xác nhận bất kỳ mối quan hệ nào trong số này.

Năm 2019, Anthony khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo rằng anh đang hẹn hò với Mykie, một YouTuber nổi tiếng với các video hướng dẫn trang điểm. Cả hai đã bí mật hẹn hò được vài tháng và họ nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trên YouTube.

Có phải con trai của Snoop Dogg đang hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Anthony và Mykie rất cởi mở về mối quan hệ của họ trên mạng xã hội và họ thường chia sẻ ảnh và video về nhau. Họ có vẻ rất hạnh phúc bên nhau và thậm chí còn hợp tác trong một số dự án.

Mặc dù có một số tin đồn về mối quan hệ của Anthony và Mykie, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy họ không ở bên nhau. Trên thực tế, họ có vẻ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Anthony Padilla có đang hẹn hò với ai đó vào năm 2023 không? Mykie phải không?

Anthony Padilla đang hẹn hò với Mykie, còn được gọi là Lauren Mychal. Mykie là một chuyên gia trang điểm và YouTuber nổi tiếng đến từ Philadelphia, hiện cô ấy 32 tuổi. Tháng 12/2019, Anthony khiến người hâm mộ bất ngờ khi giới thiệu Mykie là bạn gái của mình. Khi đó, họ đã ở bên nhau được năm tháng.

Anthony Padilla có đang hẹn hò với ai đó vào năm 2023 không?

Anthony bày tỏ tình yêu của mình với Mykie qua một bài đăng cảm động trên Instagram. Cô chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương mà họ có với nhau, kèm theo lời nhắn chân thành. Thông báo của họ đã thu hút những lời chúc mừng và lời chúc tốt đẹp từ những người theo dõi và những người ủng hộ họ. Rõ ràng từ bài đăng của Anthony rằng anh ấy yêu Mykie rất nhiều và đánh giá cao tính cách lôi cuốn của anh ấy.

Mykie cũng sử dụng mạng xã hội để tiết lộ mối quan hệ của họ, gửi thông điệp tương tự. Kể từ đó, cặp đôi công khai thể hiện tình cảm và thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm trên nhiều trang mạng xã hội. Người hâm mộ của họ rất vui khi chứng kiến ​​những khoảnh khắc hạnh phúc của họ và thấy mối liên kết bền chặt mà họ chia sẻ.

Mối quan hệ của Anthony và Mykie tiếp tục phát triển và người hâm mộ của họ đang háo hức mong đợi chương tiếp theo trong hành trình của họ cùng nhau. Khi họ tiếp tục truyền cảm hứng cho người khác bằng tình yêu và tình bạn của mình, họ như những lời nhắc nhở về vẻ đẹp và sức mạnh của các mối quan hệ đích thực.

Thêm tin tức giải trí:

BELLATOR FIGHTER CRIS LENCIONI GOFUNDME: VIỆC GÂY QUỸ CHO NGƯỜI CHIẾN THẮNG NHƯ THẾ NÀO?

VỢ GIẾT NGƯỜI CỦA MIKE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ SHAY BIGGA AKA SHANA RENDER

MORIAH MILLS CÓ THAI CON CỦA ZION WILLIAMSON KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *