Áo vàng mùa 2: Điều gì sẽ xảy ra từ bộ phim kinh dị hợp pháp Nhà xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Bộ phim đình đám năm 2021 Yellowjackets sẽ quay trở lại với mùa thứ hai bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 24 tháng 3 để phát trực tuyến và tối Chủ nhật cho tuyến tính. Ngoài ra, những người đăng ký Paramount Plus cũng sẽ có buổi ra mắt vào ngày này.

Áo khoác màu vàng

Ashley Lyle và Bart Nickerson hợp tác trong cùng một chương trình với Lost và Hannibal. Mùa đầu tiên của nó có sự lãng mạn, những câu chuyện hậu trường thú vị và rất nhiều cảnh ăn thịt đồng loại.

Shauna (Melanie Lynskey)

Yellowjackets đã trở lại sau khi mùa đầu tiên ngoạn mục kết thúc với một sự thay đổi lớn, và mặc dù phần thứ hai vẫn chưa đạt đến mức gây sốt theo lý thuyết của người hâm mộ, nhưng vẫn còn nhiều điều để nói và tranh luận trong mỗi tập.

Đề tài Bản tóm tắt
Ngày phát hành Yellowjackets Phần 2 dự kiến ​​​​ra mắt trên Showtime, phát trực tuyến từ thứ Sáu, ngày 24 tháng 3 và phát sóng trên truyền hình tuyến tính vào Chủ nhật. Người đăng ký Paramount Plus cũng sẽ có quyền truy cập vào cùng ngày.
Điểm nổi bật của Phần 1 Mùa đầu tiên là sự kết hợp giữa Lost và Hannibal, kể về sự lãng mạn, những câu chuyện hậu trường thú vị và tục ăn thịt người.
Shauna (Melanie Lynskey) Nhân vật của Shauna tiếp tục đấu tranh để giành lấy vị trí của mình trong giáo phái của nhóm, đối mặt với sự đau lòng và những thử thách mới.
Taissa (Cây bách Tawny) Taissa trải qua quá trình phát triển tính cách đáng kể, chiến đấu với chứng mộng du và cái tôi đen tối trong khi vẫn duy trì sự nghiệp chính trị.
phê bình khen ngợi Chương trình đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và hai đề cử Emmy cho Melanie Lynskey và Christina Ricci.
Bổ sung diễn viên mới Liv Hewson, Simone Kessell và Elijah Wood tham gia cùng dàn diễn viên, trong đó Wood đóng vai “thám tử công dân” khó đoán. Lauren Ambrose cũng tham gia phiên bản người lớn của nhân vật.
Misty (Christina Ricci) Phần 2 hứa hẹn sẽ khám phá mối liên hệ giữa những đứa trẻ của Shauna và Jeff với giáo phái Lottie. Đoạn giới thiệu gợi ý về một sự phát triển thú vị.
Người sống sót tuổi teen Một nhóm cầu thủ bóng đá tuổi teen nòng cốt phải đối mặt với những thử thách mới trong mùa đông, bao gồm cả sự phản bội và nguy hiểm.
Natalie (Juliette Lewis) Juliette Lewis vào vai Natalie, một cô gái không thích nhạc punk rock, người cuối cùng lại gia nhập cộng đồng sùng bái chữa bệnh có chủ đích của Lottie.
Vân (Lauren Ambrose) Lauren Ambrose trở lại với tư cách là Van Palmer trưởng thành, người có những vết sẹo rõ ràng từ phần 1 và dường như sống trong quá khứ.
Walter (Rừng Elijah) Elijah Wood tham gia cùng dàn diễn viên với vai Walter, một thám tử công dân, thêm yếu tố hài kịch đen tối vào bộ phim.
Lottie (Simone Kessell) Simone Kessell vào vai Lottie, thủ lĩnh tinh thần của nhóm, người có niềm tin làm căng thẳng mối quan hệ của cô với Taissa.
Tích hợp âm nhạc Florence + the Machine đã cung cấp âm nhạc cho chương trình, bao gồm cả “Just a Girl” của Gwen Stefani trong cảnh dựng phim chiến đấu.

Shauna (Melanie Lynskey, được đề cử Nữ diễn viên chính Emmy) tiếp tục đấu tranh để giành lấy vị trí của mình trong giáo phái của nhóm. Anh ấy bị đau tim; từ việc mất Jackie vào tay Misty khiến Misty không còn đôi tai.

Hiện tại anh cũng có gia đình riêng cần phải chăm sóc. Natalie (Juliette Lewis), Taissa (Tawny Cypress và Jasmin Savoy Brown) và Misty (Christina Ricci) phải sống sót với khẩu phần ăn giảm sút khi mùa đông đến gần, đồng thời phải đối mặt với bộ phim truyền hình hiện tại và những vết sẹo mới trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Taissa (Cây bách Tawny)

Taissa đã cho thấy sự phát triển tính cách đáng kinh ngạc trong phần 2. Chứng mộng du của cô tăng lên và cô bắt đầu nghe thấy giọng nói, mặc dù cô đã cố gắng ngăn chặn vết thương tâm lý của mình bằng cách trở thành một chính trị gia có ảnh hưởng – mặc dù bây giờ, bản ngã đen tối hơn của cô có thể đang trở nên mạnh mẽ hơn.

Bản hit lan truyền được giới phê bình đánh giá cao của Showtime sẽ quay trở lại trong mùa thứ hai để nhận được nhiều đánh giá từ các nhà phê bình và thậm chí còn nhận được hai đề cử Emmy từ Melanie Lynskey và Christina Ricci cho màn trình diễn của họ lần lượt trong vai Shauna và Misty.

Lịch chiếu gần đây đã thông báo rằng Liv Hewson (Vanessa tuổi teen) và Simone Kessell (Lottie trưởng thành) cũng sẽ trở lại, trong khi Elijah Wood của Chúa tể những chiếc nhẫn sẽ đóng vai khách mời là Walter, một “thám tử công dân” khó đoán, người thách thức Misty theo cách mà anh ta không bao giờ ngờ tới. . Lauren Ambrose sẽ tham gia với tư cách là Vân trưởng thành.

Misty (Christina Ricci)

Yellowjackets đã trở lại với một mùa thú vị và kịch tính khác trên Showtime sau mùa hỗn loạn đầu tiên, đẩy mọi người đến giới hạn. Bắt đầu từ thứ Sáu ngày 24 tháng 3 để phát trực tuyến và Chủ nhật trên truyền hình cáp, người hâm mộ Yellowjackets có thể mong đợi nhiều câu trả lời hơn về con của Shauna và liệu Jeff có gia nhập giáo phái Lottie hay không.

Đoạn trailer mới cũng mang đến cho người xem cái nhìn về Lauren Ambrose trong vai một Van trưởng thành, người dường như đang sống trong quá khứ dựa trên những hình ảnh cho thấy anh ta với một món đồ chơi robot cổ điển hoặc trông có vẻ sợ hãi trong những cảnh quay khác.

Theo báo cáo của New York Lifestyle Network (NYLON), những thiếu niên sống sót sẽ phải đối mặt với một trải nghiệm mùa đông đầy thử thách khác trong phần 2. Nia Sondaya của Bel-Air sẽ thay thế Keeya King thành Akilah trong phần này của chương trình.

Natalie (Juliette Lewis)

Một nhóm cầu thủ bóng đá tuổi teen cốt lõi bị mắc kẹt trong rừng Canada trong Phần 1 để sống sót sau sự phản bội và bi kịch trước khi bước vào mùa đông và đối mặt với những nguy hiểm mới.

Lewis đóng vai Natalie, một thành viên nhạc punk rock lạc lõng trong ban nhạc. Anh ấy thích miêu tả Natalie trong quá khứ và hiện tại cũng như khám phá mọi khía cạnh trong tính cách của cô ấy.

Natalie cuối cùng đã tham gia cộng đồng sùng bái chữa bệnh có chủ đích của Lottie, mặc dù lúc đầu cô ấy vẫn còn nghi ngờ. Tuy nhiên, theo thời gian, khi Natalie phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn với các thành viên khác trong nhóm này như Lisa (Nicole Maines), sự dè dặt ban đầu của cô sẽ bắt đầu thay đổi.

Vân (Lauren Ambrose)

Showtime đã thông báo bốn tháng trước rằng Lauren Ambrose (Người hầu) sẽ tham gia Yellowjackets với vai Van Palmer trưởng thành. Người xem đã biết cậu thiếu niên Văn sống sót sau vụ tai nạn máy bay, nhưng bây giờ chúng ta sẽ theo dõi cậu bé lớn lên.

Có thể thấy Ambrose Van đang làm việc trong một nơi trông giống như một cửa hàng nào đó và để lộ những vết sẹo rõ ràng sau cuộc chạm trán với một bầy sói trong phần 1. Thêm vào đó, anh ấy trông hơi lo lắng.

Ngoài Ambrose, nhiều diễn viên chính của mùa đầu tiên sẽ trở lại trong mùa 2. Liv Hewson đã được thăng hạng thường xuyên cả mùa với vai Van tuổi teen; Ngôi sao của Chúa tể những chiếc nhẫn Elijah Wood sẽ tiếp tục đảm nhận vai Thám tử công dân Walter, giúp Misty thực hiện những cuộc điều tra kỳ lạ của cô; Simone Kessell trở lại với tư cách là Lottie trưởng thành, người có tiềm năng lãnh đạo một nhóm sùng bái ngầm; trong khi Ambrose trở lại với tư cách là người sáng tạo/nhà văn/ngôi sao/người sáng tạo loạt phim.

Walter (Rừng Elijah)

Người hâm mộ đã bị bỏ rơi sau mùa đầu tiên của hit Showtime này, để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Bây giờ có tin tức về sự xuất hiện của phần thứ hai với đoạn giới thiệu và thông tin chi tiết về nơi Yellowjackets có thể hướng tới tiếp theo.

Elijah Wood, nổi tiếng với vai Frodo Baggins trong bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn và sản xuất bộ phim kinh dị ảo giác Mandy của Nicolas Cage, sẽ tham gia cùng dàn diễn viên với vai Walter, một thám tử dân gian, thêm yếu tố hài đen tối vào bộ phim đáng sợ. trình diễn

Lottie (Simone Kessell)

Simone Kessell gia nhập đội Yellowjackets mùa này với tư cách là Lottie trưởng thành. Sau tập đầu tiên của mùa trước giới thiệu một người sống sót sau vụ tai nạn máy bay mới vào cốt truyện thời hiện đại của nó, vai trò này đã trở thành của riêng nó.

Lottie nhanh chóng khẳng định mình là thủ lĩnh tinh thần của nhóm họ trong Phần một, đưa ra những dự đoán mang tính tiên tri và thậm chí cố gắng giao tiếp với sự hiện diện siêu nhiên đen tối mà họ tin rằng đang cư trú trong môi trường hoang dã của họ. Thật không may, niềm tin của anh đã làm căng thẳng mối quan hệ của anh với Taissa, người luôn nghi ngờ mọi điều anh nói.

Lauren Ambrose cũng sẽ tham gia vào vai Van của Liv Hewson, một phiên bản trưởng thành có thể có mối quan hệ khó chịu với một đồng đội cũ. Florence + the Machine sẽ cung cấp âm nhạc với bài hát No Doubt “Just a Girl” của Gwen Stefani được sử dụng trong cảnh dựng phim chiến đấu.

Phần kết luận

Khi Yellowjackets trở lại với mùa thứ hai rất được mong đợi, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hồi hộp, giải trí, phát triển nhân vật hơn và giới thiệu dàn diễn viên mới như Elijah Wood và Lauren Ambrose. Bí ẩn tiếp tục ngày càng sâu sắc, khiến nó trở thành bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thể loại phim truyền hình ly kỳ. Tất cả sẽ được đăng vào ngày 24 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *