Ariana Bravo là ai – Mọi điều bạn cần biết về người dẫn chương trình F1 và người dẫn chương trình podcast

Formula 1

Ariana Bravo sở hữu một nền tảng truyền thông xã hội để đưa tin về F1 và sản xuất tin tức về cuộc đua cuối tuần của riêng cô ấy

Ariana Làm tốt là người dẫn chương trình ‘được người hâm mộ yêu thích’ mới của Thế giới Công thức Một. Bravo là người dẫn chương trình F1 và tổ chức podcast của riêng mình cho Autosport. Anh ấy cũng là người đồng tổ chức podcast ‘Được thúc đẩy bởi sự đa dạng’.

Ariana Bravo

Bravo đã đến Trường Croham Hurst và Cung điện Cổ của Trường John Whitgift trước khi tốt nghiệp Đại học Nottingham vào năm 2016.

Sau khi lớn lên trong một gia đình luôn xem F1 trên TV, ban đầu anh ấy tham gia môn thể thao này với tư cách là một người hâm mộ và nhanh chóng quyết định muốn có một bước nhảy vọt để theo đuổi nó như một sự nghiệp. Bravo đã rời bỏ công việc hàng ngày của mình gần đây để dành toàn bộ tâm trí cho vai trò người dẫn chương trình cho Công thức 1 và Ô tô thể thao.

Arina và người bạn nữ của cô ấy là Steph Turner đã tạo podcast Thúc đẩy bởi sự đa dạng. Podcast tập trung vào việc trò chuyện với những cá nhân khác nhau có xuất thân không được đại diện, cách họ đạt được vị trí hiện tại trong môn đua xe thể thao và trải nghiệm của họ trong thế giới đua xe.

Nói về mục đích của podcast, Arian nói – “Mục đích là cung cấp một nền tảng cho những cá nhân đó đồng thời truyền cảm hứng cho những người khác có hoàn cảnh tương tự theo đuổi sự nghiệp đua xe thể thao hoặc giúp họ tin tưởng rằng đó là ngành mà họ được chào đón, rằng có một nơi để họ bước vào.”

Làm thế nào mà tất cả bắt đầu cho Ariana Bravo?

Ariana không phải lúc nào cũng coi đua xe thể thao là một ngành công nghiệp để tự mình phát triển, vì vậy mục tiêu và thông điệp của podcast phần nào cộng hưởng với hành trình đến với vai trò hiện tại của cô ấy: cô ấy đã kết thúc môn đua xe thể thao sau khi được phát hiện trên mạng xã hội. Cô đam mê giải quyết bất bình đẳng trong ngành, luôn là người ủng hộ các sáng kiến ​​thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập.

Lớn lên, anh ấy chưa bao giờ nghiêm túc xem xét việc đi theo con đường đua xe thể thao. Việc học đại học của anh ấy hoàn toàn không liên quan đến công việc hiện tại của anh ấy – học kinh tế – sau khi anh ấy thực sự quan tâm đến chủ đề này và làm việc trong lĩnh vực tư vấn trong bốn năm.

“Tôi bắt đầu tạo một tài khoản Instagram dành riêng cho Công thức 1 và sau đó tôi bắt đầu tạo các video trên IGTV; Tôi sẽ đưa tin về cuộc đua, vì vậy quá trình xây dựng vào Thứ Tư, sau đó tôi sẽ thực hiện các video ngắn sau khi vượt qua vòng loại và sau cuộc đua vào Thứ Bảy và Chủ Nhật.”Ariana nói về cách cô ấy bắt đầu hành trình của mình với tư cách là người dẫn chương trình đua xe thể thao.

Thêm tin tức về Công thức Một:

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một dành riêng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *