Ariana Madix đang hẹn hò với ai?

Giải trí

Ngôi sao truyền hình thực tế Ariana Madix đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về bạn trai mới của cô ấy.

Ariana Madix, một diễn viên trong Bravo’s Vanderpump Rules, đã hẹn hò với bạn diễn của cô, Tom Sandoval, từ năm 2014 đến năm 2023. Họ chia tay vào tháng 2 năm 2023 sau khi có tin Tom lừa dối Ariana với bạn diễn của Vanderpump Rules, Raquel Leviss. người mà anh ấy đã ngoại tình trong bảy tháng.

Nhân vật truyền hình Mỹ Ariana Madix

“Nói một cách rõ ràng, tôi không mất anh ấy. Anh ấy đã mất tôi,” Ariana nói trong một cuộc phỏng vấn trên podcast “Call Her Daddy” vào tháng 5 năm 2023, hai tháng sau khi tin Tom và Raquel ngoại tình bị phanh phui. “Nhưng tôi nghĩ rằng tôi tin tưởng anh ấy rất nhiều … rằng tôi tin vào quan điểm của anh ấy về mọi thứ.”

Madix tiếp tục, “Tôi nghĩ chúng ta sẽ có nhiều khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, vì vậy nếu có một vài tuần tồi tệ hoặc nếu tôi không chắc chắn về điều gì đó [in the relationship], còn rất nhiều điều tuyệt vời khác. Tôi nghĩ, gần như thật khó để nói, ‘Ồ, người này không dành cho tôi’, bởi vì tôi cũng chưa bao giờ có một mối quan hệ lâu như vậy.”

Vậy Ariana Madix hiện đang hẹn hò với ai?

Ariana Madix hiện đang có mối quan hệ với Daniel Wai.

Ariana Madix với bạn trai mới Daniel Wai

Ariana Madix và Daniel Wai, một huấn luyện viên thể hình, được liên kết lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2023 khi Ariana đăng ảnh và video họ cùng nhau tại Coachella. “Cô ấy được phép hẹn hò với bất cứ ai cô ấy muốn và đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Coachella với Daniel”, một nguồn tin nói với Us Weekly vào thời điểm đó. “Cô ấy chắc chắn muốn xem Daniel là người như thế nào, nhưng đồng thời, Ariana cũng chưa sẵn sàng để có một mối quan hệ nghiêm túc.”

Ariana đã phá vỡ sự im lặng về mối quan hệ của cô ấy với Daniel trong một cuộc phỏng vấn với Tonton What Happens Live vào tháng 5 năm 2023. “Tôi sẽ chỉ nói rằng tôi rất hạnh phúc và rất hài lòng,” cô ấy nói. Daniel là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Trang web của anh ấy, DanielWaiFitness.com cho biết: “Tôi đã là một huấn luyện viên trong thập kỷ qua và đó là một trong những trải nghiệm bổ ích và khiêm tốn nhất”.

• Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Donna Summer – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Thomas Ravenel – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *