Armie Hammer đã làm gì? Cập nhật mới nhất về các vụ xâm hại tình dục

Giải trí

Armie Hammer đã làm gì? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về những cập nhật mới nhất về trường hợp bị cáo buộc tấn công tình dục của cô ấy.

Văn phòng DA của Quận Los Angeles đã quyết định không đệ trình cáo buộc tấn công tình dục đối với nam diễn viên Armie Hammer, sau một cuộc điều tra kéo dài của LAPD. Trong một tuyên bố, văn phòng DA cho biết họ không thể chứng minh các cáo buộc hiếp dâm vượt quá sự nghi ngờ hợp lý, một phần là do “mối quan hệ phức tạp” giữa Hammer và người tố cáo.

quân đội búa

Người tố cáo, trước đây được xác định là Effie, đã báo cáo Hammer với cảnh sát vào tháng 2 năm 2021. Cô cáo buộc rằng Hammer đã lạm dụng thể xác trong một mối quan hệ mặn nồng kéo dài 4 năm và nói rằng anh ta đã cưỡng hiếp cô một cách thô bạo vào năm 2017. Hammer đã kịch liệt phủ nhận cáo buộc. cáo buộc. Văn phòng DA cho biết họ đã chỉ định một công tố viên có kinh nghiệm để xem xét cuộc điều tra tấn công tình dục. “Trong trường hợp này, công tố viên đã tiến hành xem xét rất kỹ lưỡng, nhưng quyết định rằng vào thời điểm này, không có đủ bằng chứng để buộc tội ông Hammer,Vị quan chức nói.

Với tư cách là công tố viên, chúng tôi có trách nhiệm đạo đức là chỉ khởi tố những vụ án mà chúng tôi có thể chứng minh là không còn nghi ngờ hợp lý… Do tính chất phức tạp của mối quan hệ và không có khả năng chứng minh một cuộc gặp gỡ tình dục mà không có sự đồng ý và ép buộc, chúng tôi không thể chứng minh vụ việc đó là ngoài sự nghi ngờ hợp lý . nghi ngờ.” Sau những lời buộc tội của Effie và của những người phụ nữ khác, sự nghiệp của Hammer bị tổn hại nặng nề. Hammer — người đóng vai chính trong “The Social Network” và “Call Me by Your Name” — đã không làm việc ở Hollywood kể từ khi các cáo buộc xuất hiện vào đầu năm 2021.

Khi nào các cáo buộc chống lại Armie Hammer bắt đầu?

Các cáo buộc chống lại Hammer bắt đầu từ bài đăng trên Instagram của người tố cáo.

quân đội búa
quân đội búa

Các cáo buộc chống lại Hammer bắt đầu bùng nổ trên mạng xã hội thông qua tài khoản Instagram do Effie điều hành. Những phụ nữ khác nhanh chóng tham gia với các cáo buộc của riêng họ trên mạng xã hội, tạo ra các tiêu đề lan truyền, bao gồm cáo buộc ăn thịt đồng loại và tôn sùng BDSM mà phụ nữ cho rằng được sử dụng để bảo vệ khỏi bị lạm dụng tình cảm và thể xác.

Hammer đã tiếp tục phủ nhận mọi hành vi sai trái và khẳng định rằng tất cả các mối quan hệ tình dục đều là sự đồng thuận. Anh ấy đã trả lời phỏng vấn đầu tiên vào tháng 2 này, nơi anh ấy nói rằng anh ấy đã nghĩ đến việc tự sát sau khi vụ bê bối nổ ra. Anh ta phủ nhận hành vi sai trái hình sự, nhưng thừa nhận là “một thằng ngốc” và “ích kỷ” và sống một “lối sống rất căng thẳng và cực đoan.”

• Ai là người được yêu thích nhất để giành quyền tham dự NBA Finals 2023? Trận chung kết Heat vs Nuggets chiếm vị trí trung tâm

• Kate Hudson đã kết hôn chưa? Tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của nam diễn viên và hơn thế nữa

• Bạn gái của Al Pacino: Nam diễn viên huyền thoại hiện đang hẹn hò với ai và anh ấy đã từng hẹn hò với ai trước đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *