Arnold’s Netflix: Ngày phát hành, Bản xem trước, Đoạn giới thiệu, Diễn viên và hơn thế nữa

Giải trí

Arnold từ Netflix; Cựu thống đốc California người Áo và Mỹ Arnold Alois Schwarzenegger (75 tuổi) còn là diễn viên, doanh nhân, đạo diễn, cựu vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Năm 2004 và 2007, Schwarzenegger được tạp chí Time vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới.

Và để tưởng nhớ một người có tầm ảnh hưởng như vậy, trailer đầu tiên cho loạt phim tài liệu sắp ra mắt của Netflix, “Arnold” đã được tung ra. Phim có sự tham gia của Arnold Schwarzenegger, cựu thống đốc bang California và nhiều ngôi sao Hollywood khác. Giờ đây, dịch vụ phát trực tuyến đã phát hành một đoạn giới thiệu mới mang đến cho người xem cái nhìn đầu tiên về loạt phim, bộ phim sẽ theo dõi cuộc đời của nam diễn viên biểu tượng từ những thành công đáng chú ý nhất đến những thất bại nổi tiếng nhất của anh ấy.

Arnold từ Netflix

Một đoạn giới thiệu mới cho thấy Schwarzenegger kể lại những trải nghiệm cuộc sống của mình từ góc nhìn của anh ấy. Bộ phim kể về một đứa trẻ đến từ vùng nông thôn Áo trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh và chính trị Hoa Kỳ. Bạn sẽ nhận được thông điệp cơ bản của Schwarzenegger: nếu bạn có thể thấy mình thành công, bạn có thể sẽ thành công.

Netflix của Arnold và ngày phát hành

Arnold’s Netflix: Ngày phát hành, Bản xem trước, Đoạn giới thiệu, Diễn viên và hơn thế nữa

Quan điểm này là một yếu tố chính để giành được danh hiệu Mr. Olympia trong môn thể hình. Bạn sẽ có những nhân vật quan trọng ở Washington và những cơn sốt phòng vé ở Hollywood. Anh ấy cũng cho rằng khả năng kiên trì của mình bất chấp những trở ngại và chỉ trích là nhờ quan điểm này, giải thích rằng anh ấy không bao giờ bỏ cuộc vì làm như vậy sẽ đi ngược lại mục tiêu cuộc sống của anh ấy.

Trong Arnold, bộ phim tài liệu giới hạn ba phần mới về cuộc đời của nam diễn viên kiêm chính trị gia Arnold Schwarzenegger, có một câu nói tóm tắt hoàn hảo tinh thần của vận động viên, diễn viên và chính trị gia trong suốt 5 thập kỷ mà anh ấy đã trở thành một cái tên quen thuộc: “Tôi là không phải là một chính trị gia, nhưng tôi là một diễn viên.”

Nếu bạn luôn đói, bạn sẽ không bao giờ thực sự no,” Schwarzenegger đã thêm giọng nam trung đặc trưng của mình. Đó là một trong nhiều câu nói khẳng định cuộc sống, đầy cảm hứng mà Schwarzenegger đưa ra xuyên suốt loạt phim. Rốt cuộc, anh ấy có một bản lý lịch ấn tượng cho một đứa trẻ đến từ một thị trấn nhỏ ở Áo, đã tái tạo bản thân như một vận động viên thể hình chuyên nghiệp, diễn viên, nhà làm phim, doanh nhân và chính trị gia.

Ngày ra mắt của loạt phim tài liệu là ngày 7 tháng 6 năm 2023.

Xem trước

Arnold từ Netflix

Trong phần xem trước, Arnie giải thích rằng một tai nạn đã buộc anh phải từ bỏ thể hình thi đấu. Mong muốn tiếp tục thử thách bản thân đã khiến anh chọn sự nghiệp chính trị thay vì diễn xuất. Bộ phim tài liệu cũng khám phá mối tình của anh ta với người giúp việc và ảnh hưởng của nó đối với gia đình anh ta.

Mọi người sẽ nhớ những thành công của tôi và họ cũng sẽ nhớ những thất bại của tôi” anh ấy nói. “Rất khó khăn cho cuộc hôn nhân của tôi và mối quan hệ của tôi với những đứa trẻ. Tôi đã gây ra đủ nỗi đau cho gia đình mình. Tôi sẽ phải sống với nó đến hết đời.” Ông nói thêm.

Netflix của Arnold: Diễn viên

Arnold's Netflix: Ngày phát hành, Bản xem trước, Đoạn giới thiệu, Diễn viên và hơn thế nữa
Arnold’s Netflix: Ngày phát hành, Bản xem trước, Đoạn giới thiệu, Diễn viên và hơn thế nữa

Mỗi tập trong số ba tập của phần mới dài 45 phút. Lesley Chilcott là giám đốc chương trình và nhà sản xuất điều hành. Craig Repass là nhà sản xuất, và anh ấy được tham gia làm EP bởi Allen Hughes, Peter Nelson, Paul Wachter và Doug Pray.

Hughes’ Defiant One Media Group chịu trách nhiệm sản xuất chương trình, như họ đã làm với loạt phim tài liệu The Defiant Ones năm 2017, theo sau các biểu tượng âm nhạc Jimmy Iovine và Dr. tiến sĩ

Chúng ta rất nóng lòng được xem loạt phim tài liệu chân thành và kích thích tư duy này về những cuộc đấu tranh và thành công của anh ấy trong cuộc sống. Nếu phần tóm tắt không cho bạn biết, đoạn giới thiệu sẽ thuyết phục bạn rằng chương trình là một chuỗi kịch tính sẽ cho thấy bộ mặt thật đằng sau ánh đèn sân khấu và những gì anh ấy đã làm cho đến bây giờ để đạt đến cấp độ mà anh ấy là nhất trong thời đại này có ảnh hưởng. mọi người.

Chúng tôi chờ đợi thêm vài ngày nữa để xem loạt phim tuyệt vời này sẽ khiến người hâm mộ phải nín thở.

Thêm tin tức giải trí:

Megan Fox & Machine Gun Kelly có đang hòa giải ‘từ từ’ không?

Ken Rosato là ai? Tại sao anh ta bị sa thải sau tuyên bố gần đây của mình?

Chuyện gì đã xảy ra với Ken Rosato của ABC? Neo được mở khi được kích hoạt để nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *