Ashley Hinson là ai? Ashley Hinson có thai vào năm 2023 không?

Giải trí

Bài viết này sẽ khám phá cuộc sống cá nhân của Ashley Hinson và kiểm tra xem cô ấy có thai hay không vào năm 2023.

Ashley Hinson sinh năm 1983 tại Des Moines, Iowa, và thời thơ ấu của cô ấy khá ít người biết đến. Không có thông tin về cha mẹ của mình. Anh ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục sớm tại trường trung học Valley ở quê hương của mình, và sau đó gia nhập Đại học Nam California. Anh chọn học ngành báo chí truyền hình, và điều đó đã mở đường cho sự nghiệp của anh thăng tiến. Sau khi hoàn thành bằng đại học, sự nghiệp của anh ấy bắt đầu tại KCRG-TV, nơi anh ấy tham gia với tư cách là người dẫn chương trình.

Sự nghiệp chính trị của Ashley bắt đầu vào năm 2016 khi anh giành chiến thắng trong cuộc bầu cử ở quận Iowa sau khi đánh bại ứng cử viên Đảng Dân chủ. Sau đó, anh ấy lại thắng cử vào năm 2018, nơi anh ấy làm việc ở một số vị trí trong Hạ viện Iowa.

Kinh nghiệm chính trị của ông bao gồm:

Dân biểu, Hạ viện Hoa Kỳ, Iowa, Quận 2, 2023-Hiện tại

Dân biểu, Hạ viện Hoa Kỳ, Iowa, Quận 1, 2021-2023

Đại diện, Hạ viện Iowa, Quận 67, 2017-2021

Ứng cử viên, Hạ viện Hoa Kỳ, Iowa, Quận 1, 2020

Ứng cử viên, Hạ viện Iowa, Quận 67, 2018

Theo báo cáo, cô ấy đã kết hôn với Matt, nhưng các chi tiết liên quan khác như nơi họ gặp nhau hoặc khi họ bắt đầu hẹn hò đều không có sẵn. Anh ấy nói thêm, không có thông tin chi tiết về thời điểm họ kết hôn. Nhưng cặp đôi được cho là vẫn đang bền chặt với mối quan hệ của họ và họ có với nhau hai đứa con. Một số báo cáo cho rằng tên con của họ là Maxwell và Jackson. Cô ấy có vẻ là một phụ nữ sùng đạo và được cho là theo đạo Tin lành. Hiện Ashley đang sống hạnh phúc cùng gia đình ở Marion, Iowa.

Ashley Hinson có thai vào năm 2023 không?

Không có báo cáo có sẵn trên yêu cầu này. Ashley là một chính trị gia, tuy nhiên cô ấy luôn kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình. Vì vậy, những cáo buộc mang thai về cô ấy chỉ có thể được trả lời bởi cô ấy chứ không ai khác. Tóm lại, không có bằng chứng nào chứng minh cho tuyên bố này, vì vậy liệu Ashley có thai hay không vẫn chưa rõ ràng cho đến khi bài báo này được viết.

Đọc thêm:

Jock Zonfrillo Vợ, Gia đình, Sự nghiệp, Tài sản ròng và hơn thế nữa

Mike Fisher 2023 – Giá trị ròng, Chi tiết hợp đồng, Mức lương và Tiểu sử

Austin Butler – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *