Ashley Johnson là ai? Bạn trai cũ của cô ấy là ai và tại sao cô ấy lại có lệnh cấm đối với anh ta?

Giải trí

Bài viết này sẽ khám phá cuộc sống cá nhân của Ashley Johnson và lý do tại sao cô ấy có lệnh cấm đối với bạn trai cũ của mình.

Ashley Johnson – Giới thiệu ngắn gọn

Khi mới 6 tuổi, Ashley Johnson bắt đầu sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy của mình. Johnson đã chinh phục được người hâm mộ bằng tài năng diễn xuất không thể phủ nhận trên màn ảnh rộng và một danh sách dài các tựa phim đáng chú ý mang tên ông. Là người tham gia chính trong sê-ri web Dungeons & Dragons được đánh giá cao, anh ấy cũng đã tạo dựng được danh tiếng cho mình.

Tài năng phi thường của Johnson đã giúp anh được công nhận và nhận được những giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp game. Diễn xuất xuất sắc của anh ấy trong các trò chơi điện tử, đặc biệt là trong “The Last of Us” và bản mở rộng “The Last of Us: Left Behind”, đã mang về cho anh ấy hai Giải thưởng Trò chơi BAFTA cho Người biểu diễn, củng cố danh tiếng của anh ấy như một tài năng phi thường.

Tại sao Ashley Johnson có lệnh cấm đối với bạn trai cũ?

Tuy nhiên, Johnson gần đây phải đối mặt với một tình huống khó khăn liên quan đến bạn trai cũ của cô, Brian W. Foster. Trong một bước đi táo bạo, cô ấy đã thực hiện hành động pháp lý bằng cách đệ trình lệnh cấm đối với anh ta. Lý do đằng sau quyết định này là rất đáng lo ngại. Johnson đã cáo buộc Foster về một số trường hợp bạo lực gia đình, như được trình bày chi tiết trong các tài liệu pháp lý liên quan đến yêu cầu lệnh cấm tạm thời của cô ấy, được nộp vào ngày 19 tháng 5.

Vụ việc gần đây nhất khiến Johnson phải tìm kiếm sự bảo vệ của pháp luật xảy ra vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. Foster bị cáo buộc đã cố gắng tống tiền Johnson 150.000 đô la và có tiền sử lăng mạ anh ta. Do đó, cảnh sát đã ban hành lệnh bảo vệ khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho Johnson.

Tiết lộ thêm từ các tài liệu pháp lý làm sáng tỏ các sự cố rắc rối khác. Johnson tuyên bố rằng Foster trước đây đã từ chối quyền truy cập Internet của cô ấy trên tất cả các thiết bị của cô ấy và cũng đã thay đổi mật khẩu cho máy ảnh Ring của cô ấy. Thêm vào đó, Johnson đã phát hiện ra một điều gây sốc sau khi họ chia tay vào đầu năm nay—một chiếc túi chứa các vật dụng như “khẩu garotte và một số súng hơi hạng nhẹ” mà Foster được cho là đã mang theo bên mình.

Bạn trai cũ của Ashley Johnson là ai?

Brian W. Foster, một nhà văn và nhạc sĩ tài năng, đã trở nên nổi tiếng với tư cách là người dẫn chương trình sau Talks Machina. Tháng 12/2018, anh và Ashley Johnson, quen nhau từ năm 2012, hạnh phúc thông báo đính hôn. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã đi đến một kết luận khó khăn do hoàn cảnh bi thảm dẫn đến lệnh cấm.

Đọc thêm:

Đối tác của Jeff Bezos là ai? Tìm hiểu tất cả về Lauren Sanchez

Chuyện gì đã xảy ra với Glen Kuiper? Tại sao đài truyền hình A bị sa thải?

Sheree Whitfield có thai không? Tìm hiểu tất cả về ngôi sao “Những bà nội trợ thực sự của Atlanta”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *