Assassin’s Creed Mirage Hướng dẫn hợp đồng cướp thuyền Nhà xuất bản thể thao FFO hợp pháp

Esports

Hợp đồng cướp thuyền Assassin’s Creed Mirage là một trong những nhiệm vụ phụ. Trong hợp đồng này, người chơi có nhiệm vụ đánh cắp bot.

Assassin’s Creed Mirage diễn ra trong một thế giới rất thực tế và các hợp đồng là những nhiệm vụ phụ thú vị không chỉ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn mà còn giúp bạn kiếm tiền. Bạn có thể nhận được bất cứ thứ gì từ Dirham, vũ khí, quần áo, Mã thông báo dịch vụ và điểm kỹ năng quan trọng làm phần thưởng. Thực hiện những nhiệm vụ này cùng với nhiệm vụ chính của bạn không chỉ là một điều thú vị; đó cũng là một cách thông minh để có được Basim những công cụ, thiết bị tốt nhất và nhiều Dirham để chi tiêu.

Hợp đồng Boat Heist là một trong những hợp đồng đầu tiên sẽ kiểm tra kỹ năng tàng hình của bạn. Trong khi hầu hết các hợp đồng đều khá dễ hiểu thì hợp đồng Boat Heist lại khó thực hiện được. Đặc biệt là không thu hút sự chú ý của những người bảo vệ cảnh giác. Hướng dẫn đầy đủ này sẽ chỉ cho bạn tất cả các bước bạn cần thực hiện để hoàn thành Hợp đồng cướp thuyền Assassin’s Creed Mirage một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lên thuyền

Assassin’s Creed Mirage Hướng dẫn hợp đồng cướp thuyền

Bạn có thể bắt đầu hợp đồng Boat Heist bằng cách đi tới Bảng hợp đồng khi bắt đầu trò chơi. Đây là một hợp đồng khá đơn giản: bạn cần đánh cắp một chiếc thuyền nằm trong một pháo đài nhỏ. Bạn sẽ tìm thấy nó trong khu vực Ditch Sluice of the Fief. Nhiệm vụ này cho phép bạn tự do tiếp cận nó từ một góc nhìn khác, nhưng nhà thầu muốn bạn ẩn mình trong toàn bộ hoạt động. Dưới đây là kế hoạch từng bước về cách thực hiện:

1. Vào từ phía Nam

Pháo đài được xây dựng một cách chiến lược trên một con kênh, cho phép bạn chọn lối vào. Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên xâm nhập vào khu vực từ đầu phía nam, gần trang trại. Lối vào đặc biệt này mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt, cho phép bạn loại bỏ từng lính canh một cách có hệ thống đồng thời giảm thiểu rủi ro cảnh báo những lính canh gần đó. Hơn nữa, lối vào phía nam giúp Basim tiếp cận được giàn giáo, rất hữu ích để di chuyển dễ dàng trong pháo đài.

2. Recon Sử dụng Enkidu

Khi vào được pháo đài, hãy dành thời gian khảo sát khu vực cẩn thận và xác định bất kỳ lính canh nào đang tuần tra gần thuyền. Một số lính canh có thể vẫn đứng yên và điều quan trọng là phải gắn thẻ họ bằng kỹ năng của Enkidu để đảm bảo bạn không vô tình chạm mặt họ. Thực hiện nhiều đường chuyền với Enkidu để đảm bảo tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn đã sẵn sàng trước khi tiếp tục các cuộc tấn công lén lút của bạn với tư cách là Basim. Loại bỏ từng kẻ thù bị đánh dấu trong khi vẫn duy trì vỏ bọc của bạn.

3. Sử dụng công cụ một cách khôn ngoan

Hãy sử dụng những công cụ bạn có một cách khôn ngoan để giúp Basim tiêu diệt mục tiêu mà không bị phát hiện. Công cụ tốt nhất cho công việc này là ném dao và bom khói. Bom khói chỉ nên được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp khi sự riêng tư được đặt lên hàng đầu. Nhắm bắn vào đầu bằng dao ném; hầu hết lính canh có thể bị giết chỉ bằng một cú ném tốt, ngoại trừ những người được trang bị đầy đủ vũ khí. Nếu bạn lo ngại rằng lính canh gác có thể tìm thấy một người lính đã chết, hãy vứt xác ở một nơi yên tĩnh bên ngoài pháo đài để tránh mọi nghi ngờ.

4. Sử dụng khả năng tập trung để tiêu diệt nhiều mạng

Khi tiến bộ trong Assassin’s Creed Mirage, bạn sẽ mở khóa được khả năng vô giá của Assassin’s Focus. Đảm bảo cả hai khe Focus đều được trang bị để tối đa hóa hiệu quả của bạn. Xác định hai lính canh phù hợp để di dời đồng thời, chẳng hạn như một người tuần tra giữa các điểm A và B và người còn lại đóng quân tại chỗ. Sử dụng khả năng Focus để nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu này. Đặc biệt chú ý đến người bảo vệ phía sau cầu thang, vì anh ta có nguy cơ phát hiện Basim cao hơn nếu bạn lao tới mục tiêu tiếp theo.

5. Sử dụng các vụ ám sát vỏ bọc

Bạn phải nắm vững nghệ thuật ám sát vỏ bọc để hoàn thành nhiệm vụ này một cách thành công. Những người tiếp theo bạn cần giết là lính canh thông thường và lính gác mặc giáp ở phía xa pháo đài. Trong trường hợp này, thời gian là điều cốt yếu. Tiếp cận họ từ phía sau một số hộp gỗ và chờ đợi thời điểm thích hợp, khi người bảo vệ mặc áo giáp ở cuối phiên canh gác và ở xa nhất. Sử dụng tiếng còi đúng lúc đằng sau chiếc hộp để đánh lạc hướng người bảo vệ thường xuyên, sau đó sử dụng phương pháp ám sát vỏ bọc để giết anh ta một cách âm thầm. Làm lại lần nữa để giết người bảo vệ có vũ trang khi anh ta đi dọc theo tuyến đường tuần tra gần hộp gỗ. Hãy cẩn thận vì lính canh có vũ trang luôn kiểm tra những tấm rèm nhỏ. Đừng trốn ở đó.

Đừng làm ồn
Đừng làm ồn

6. Leo lên mái nhà và hạ gục cung thủ

Sau khi tiêu diệt lính canh trên đất liền, bước tiếp theo của bạn trong Assassin’s Creed Mirage The Boat Heist Contract là lên mái nhà. Ở đó, bạn sẽ gặp thêm hai kẻ thù: một cung thủ luân phiên canh gác hai đầu mái nhà và một tên lính canh khác đứng yên. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi cả hai kẻ thù đều ở thế dễ bị tổn thương. Khi cung thủ tựa người vào rìa mà không có sự bảo vệ của bức tường thấp, hãy tận dụng cơ hội để âm thầm tiêu diệt cả hai mục tiêu để tránh bị phát hiện.

7. Loại bỏ kẻ thù còn lại

Sau khi cẩn thận làm theo các hướng dẫn được đề cập ở trên, bạn sẽ chỉ còn lại một người bảo vệ đang tuần tra pháo đài dựa trên kênh đào. Hãy tinh tế và xử lý mối đe dọa cuối cùng này mà không thu hút sự chú ý không mong muốn.

8. Mở cửa và trộm thuyền

Khi tất cả các mối đe dọa đã được vô hiệu hóa, hãy đi đến bộ phận kiểm soát lối vào và xử lý chúng để giải phóng bánh xe. Bằng cách này, cánh cổng sẽ mở ra, cho phép Basim tiếp cận được chiếc thuyền bị đánh cắp. Bạn phải đưa Basim đến khu vực đã đánh dấu để kết thúc hợp đồng.

Bạn có thể hoàn thành Hợp đồng cướp thuyền Assassin’s Creed Mirage một cách dễ dàng mà không cần báo cho người bảo vệ nếu bạn làm theo hướng dẫn đầy đủ này một cách cẩn thận. Bạn không chỉ có thể đánh bại kẻ thù của mình bằng những lời khuyên của chuyên gia này mà còn nhận được những món quà hữu ích giúp ích cho bạn trong hành trình xuyên qua thế giới hấp dẫn này.

Giữ im lặng
Giữ im lặng

Các câu hỏi thường gặp

Phần thưởng khi hoàn thành hợp đồng Boat Heist là gì?

Hoàn thành hợp đồng Boat Heist sẽ thưởng cho bạn Dirhams, vũ khí, quần áo, Token dịch vụ và điểm kỹ năng có giá trị. Những phần thưởng này giúp tăng khả năng và tài nguyên cho nhân vật của bạn.

Mục tiêu chính của hợp đồng Boat Heist là gì?

Mục tiêu chính của hợp đồng Boat Heist là đánh cắp một chiếc thuyền neo đậu trong một pháo đài nhỏ ở khu vực Ditch Sluice of the Fief. Thử thách là phải hoàn thành nhiệm vụ này mà không bị lính canh phát hiện.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Những nơi tốt nhất để hạ cánh ở Fortnite Chương 4 Phần 3
  • Tất cả các địa điểm trồng cây trong Fortnite Chương 4 Phần 3
  • Làm thế nào để có được súng săn hơi thở rồng và súng bắn tỉa trong Fortnite?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *