Aubrey O’Day có đang hẹn hò với Donald Trump Jr không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Hãy cùng khám phá câu chuyện về mối quan hệ của Aubrey O’Day và Donald Trump Jr trong bài viết này.

Khám phá câu chuyện tình yêu hấp dẫn diễn ra giữa Aubrey O’Day và Donald Trump Jr. Các báo cáo cho rằng hành trình lãng mạn của họ bắt đầu trong quá trình quay Phần 5 của The Celebrity Apprentice vào cuối năm 2011. O’Day, cựu nữ chính của Danity Kane, đã suy nghĩ về hạnh phúc và tình yêu mới của cô ấy vào thời điểm đó.

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Theo các nguồn tin, mối tình của họ đột ngột kết thúc vào năm 2012 khi Vanessa, vợ lúc bấy giờ của Trump Jr, bắt gặp những tin nhắn văn bản “gợi cảm” trao đổi giữa hai người. Bất chấp yêu cầu bình luận của giới truyền thông, người phát ngôn của Don Jr. vẫn im lặng về vấn đề này. O’Day tuyên bố rằng mối quan hệ yêu thương và mãnh liệt của họ bắt đầu vào năm 2011 nhưng đã kết thúc khi Trump Jr. quyết định nhận vai con trai của tổng thống.

Aubrey O’Day đã nói gì?

Aubrey O’Day gần đây đã quyết định phá vỡ sự im lặng của cô ấy về mối tình lãng mạn bị cáo buộc của họ, bày tỏ sự miễn cưỡng của cô ấy khi làm giảm tầm quan trọng của nó hoặc gây ra bất kỳ tổn hại nào. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ luôn yêu Trump Jr., người mà cô ấy đã gặp trên phim trường “Người học việc nổi tiếng” mùa 5. Tuy nhiên, cô ấy bày tỏ sự thất vọng về con đường mà anh ấy đã chọn, bị địa vị và quyền lực thúc đẩy.

Cuộc chia tay hẳn là một thử thách đối với O’Day, vì cô ấy cảm thấy buộc phải bảo vệ người đàn ông mà cô ấy từng gọi là bạn tâm giao của mình. Các nguồn chỉ ra rằng khi Donald Trump Sr. khi biết chuyện bị cáo buộc ngoại tình, bà đã thúc giục con trai mình chấm dứt chuyện đó. Một người trong cuộc khác tiết lộ rằng Trump Jr. nghiêm túc với O’Day đến mức định bỏ vợ để lấy anh ta.

Tuy nhiên, gia đình của Don Jr cuối cùng đã ảnh hưởng đến việc anh ấy tiếp tục cuộc hôn nhân của mình, theo những người trong cuộc. Tin đồn mới nhất xung quanh mối quan hệ của họ là lời tuyên bố của O’Day rằng cuộc gặp gỡ tình dục đầu tiên của họ diễn ra trong phòng tắm của một câu lạc bộ đồng tính nổi tiếng trong một trong những bữa tiệc đồng tính lớn nhất của Thành phố New York.

Trong cuộc trò chuyện thẳng thắn với Michael Cohen, O’Day đã thảo luận cởi mở về mối quan hệ bị đồn đại của cô với con gái lớn của cựu Tổng thống Donald Trump. Sự phức tạp trong câu chuyện tình yêu của họ tiếp tục thu hút người xem, khiến nhiều người tự hỏi tác động lâu dài của O’Day và Trump Jr.

Đọc thêm:

CÓ PHẢI TỰ TỬ LÀ NGUYÊN NHÂN COCO LEE CHẾT? NGÔI SAO DISNEY CHẾT Ở TUỔI 48

COCO LEE ĐÃ CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGÔI SAO MULAN CHẾT Ở TUỔI 48 TUỔI

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI BRITNEY SPEARS? AN NINH SAN ANTONIO CHƠI TRONG KHI CÁC NGÔI SAO TÌM HÌNH ẢNH VỚI VICTOR WEMBANYAMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *