Aubrey O’Day là ai? Ca sĩ tuyên bố đang hẹn hò với Donald Trump Jr trong câu lạc bộ đồng tính FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Hãy cùng khám phá Aubrey O’Day và nhiều hơn nữa về những cáo buộc gần đây mà cô ấy đưa ra về Donald Trump Jr. trong bài viết này.

Aubrey Morgan O’Day, một ca sĩ nổi tiếng người Mỹ và là nhân vật truyền hình thực tế, đã nổi tiếng nhờ tham gia chương trình thực tế MTV Making the Band 3. Chương trình do Sean “Diddy” Combs sáng lập đã đưa cô trở thành một ngôi sao đột phá. .

O’Day là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Danity Kane, nhưng xung đột trong nhóm và với người cố vấn của cô, P. Diddy, đã khiến cô bị sa thải vào năm 2008. Tuy nhiên, sau đó cô đã tái hợp với nhóm vào năm 2013 trước khi họ tan rã một lần nữa .

Aubrey O’Day tuyên bố cô đã quan hệ tình dục với Donald Trump Jr. trong một câu lạc bộ đồng tính

Gần đây, O’Day đã gây chú ý khi thảo luận về mối tình lãng mạn trong quá khứ của cô với Donald Trump Jr., con trai của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Trong một lần xuất hiện trên podcast Mea Culpa của Michael Cohen, cô ấy đã tiết lộ những chi tiết thân mật về cuộc tình của họ. O’Day tuyên bố rằng ông và Trump Jr. có cuộc gặp gỡ tình dục đầu tiên của họ trong một nhà vệ sinh hộp đêm dành cho người đồng tính khi anh ta vẫn còn kết hôn với vợ cũ, Vanessa.

Theo Aubrey O’Day, mối quan hệ của họ bắt đầu trên mạng xã hội khi cô ấy đang tham gia mùa thứ năm của The Celebrity Apprentice. Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, họ đã có bất kỳ mối quan hệ thể xác nào. O’Day chia sẻ rằng trong thời gian ông tổ chức một bữa tiệc nổi tiếng dành cho người đồng tính ở New York, trợ lý của ông đã đưa Trump Jr. vào câu lạc bộ. Sự kiện này diễn ra giữa lúc có tin đồn lan rộng về mối quan hệ bị cáo buộc của họ.

Trong buổi ra mắt phim MTV’s Ex on the Beach năm 2019, O’Day đã công khai đề cập đến Trump Jr. với tư cách là “người yêu cũ” của anh ấy lần đầu tiên, ngay trước khi gọi anh ấy là “bạn đời”. Trong cuộc phỏng vấn, cô ấy giải thích mối liên hệ sâu sắc của họ và cách họ tin rằng họ sinh ra để ở bên nhau. Tuy nhiên, O’Day bày tỏ sự nghi ngờ về việc khơi lại mối tình lãng mạn của họ, vì cô ấy cảm thấy Trump Jr. đã thay đổi từ người anh ấy đã yêu.

Aubrey O’Day nổi tiếng với tư cách là thành viên của Danity Kane, và mối quan hệ của cô với Donald Trump Jr. làm cho nó nổi bật hơn. Gần đây, anh ấy đã tiết lộ thông tin cá nhân về mối quan hệ của họ, bao gồm cả trải nghiệm tình dục đầu tiên của họ là trong phòng tắm của một hộp đêm dành cho người đồng tính luyến ái. O’Day bày tỏ sự hoài nghi về khả năng mối tình lãng mạn của họ nhen nhóm do những thay đổi trong cuộc sống và thái độ của Trump Jr., bất chấp mối quan hệ căng thẳng của họ.

Đọc thêm:

COCO LEE ĐÃ CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGÔI SAO MULAN CHẾT Ở TUỔI 48 TUỔI

CÓ PHẢI TỰ TỬ LÀ NGUYÊN NHÂN COCO LEE CHẾT? NGÔI SAO DISNEY CHẾT Ở TUỔI 48

SOHLA (EL-WAYLLY) CÓ THAI VÀO NĂM 2023 KHÔNG? ĐẦU BẾP MỸ NÀO ĐÃ KẾT HÔN VỚI AI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *