Austin Butler đã kết hôn chưa? Tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy là gì? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tất cả những gì bạn cần biết về Austin Butler là anh ấy còn độc thân và tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy.

Austin Butler là một diễn viên người Mỹ sinh ngày 17 tháng 8 năm 1991 tại Anaheim, California. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong Elvis và anh đã giành được giải Quả cầu vàng và BAFTA.

Anh cũng được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới vào năm 2023. Có tin đồn rằng Austin Butler đã kết hôn.

Tuy nhiên, điều đó không đúng. Trước đây anh từng có quan hệ với nhiều phụ nữ nhưng chưa kết hôn. Anh đã có mối quan hệ tình cảm với người mẫu kiêm diễn viên Kaia Gerber trong hai năm qua. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về mối quan hệ của anh ấy.

Austin Butler

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của Austin Butler là gì?

Austin Butler đang có một mối quan hệ. Anh và Kaia đã hẹn hò được hai năm. Chúng được liên kết với nhau vào cuối năm 2021.

Họ đã nhiều lần bị bắt gặp đi chơi cùng nhau và yêu nhau. Họ chia sẻ một mối quan hệ rất ổn định và mọi thứ đều được cân bằng giữa hai người. Họ đã bị bắt gặp đi chơi cùng nhau vài lần nhưng họ không chắc chắn về mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, Austin và Kaia đã công khai mối quan hệ của họ tại Met Gala vào năm 2022. Sau đó, Kaia được nhìn thấy cùng Butler ủng hộ cô thông qua việc Elvis ra mắt tại Liên hoan phim Cannes, và họ được nhìn thấy hôn nhau trên thảm đỏ. Giữa hai người cách nhau 10 tuổi và người hâm mộ đang suy đoán mối quan hệ của họ sẽ ra sao.

Vào tháng 3 năm 2023, họ đi nghỉ ở Mexico và tận hưởng thời gian bên nhau. Họ cũng được phát hiện trên thảm đỏ của Gala TIME 100 và họ thực sự yêu nhau. Vào tháng 8 năm 2023, người ta thấy họ rời khỏi một phần của Malibu, họ ôm và hôn nhau.

Kaia Gerber và Austin Butler
Kaia Gerber và Austin Butler

Vào tháng 9 năm 2023, các nguồn tin cho biết cả hai đã hẹn hò được hai năm, yêu nhau như thế nào và họ bận rộn với sự nghiệp như thế nào. Họ biết rất rõ và sống một cuộc sống giản dị, giản dị.

Đọc thêm:

  • NICKI MINAJ CÓ PHẪU THUẬT NHỰA KHÔNG? BAO NHIÊU LẦN ANH ĐI VÀO CON DAO?
  • CHRIS DISTEFANO LÀ GAY? Anh ấy đã kết hôn và có vợ chưa?
  • NICKI MINAJ CÓ NƯỚC HOA RIÊNG? ANH BÁN NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *