Austin Butler đang hẹn hò với Kaia Gerber? Tìm hiểu tất cả về mối quan hệ của họ FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Những điều bạn cần biết về việc Austin Butler và Gaia Gerber có hẹn hò hay không và tìm hiểu tất cả về mối quan hệ của họ.

Austin Butler và Kaia Gerber đã ăn ý với nhau được một thời gian. Họ lần đầu tiên liên kết với nhau vào năm 2021 và họ đã hẹn hò được hai năm.

Các nguồn tin mô tả mối quan hệ của họ khá lạnh lùng và dễ thương. Kaia Gerber cũng hẹn hò với Jacob Elordi trong một năm và họ chia tay vào năm 2020. Sau đó, anh còn được biết đến với cái tên diễn viên hài Pete Davidson.

Lý do chia tay của họ không rõ ràng nhưng được cho là do lịch trình bận rộn và cuộc sống của anh ấy. Sau khi chia tay Jacob và Pete, cô được liên kết với Austin Butler, tuy nhiên cặp đôi chưa chính thức hẹn hò mà hiện tại họ đang ở giai đoạn thể hiện tình cảm trước công chúng. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về mối quan hệ của họ.

Tìm hiểu tất cả về mối quan hệ của Kaia Gerber và Austin Butler

Vào tháng 12 năm 2021, cả hai bị bắt gặp đi chơi cùng nhau và có tin đồn họ đang hẹn hò với nhau. Sau đó, một nguồn tin cho biết Kaia và Austin đang đi chơi và bạn bè của cô ấy thấy cô ấy rất dễ thương. Vào tháng 1 năm 2022, tạp chí People đã đăng một bức ảnh chụp hai người trong một siêu thị và gọi đây là một buổi hẹn hò kín đáo.

Sau một thời gian, nguồn tin tiết lộ cả hai đang hẹn hò và rất thích đi chơi cùng nhau. Cả hai bị bắt gặp đi chơi cùng nhau vào ngày lễ tình nhân. Cặp đôi đã chính thức công khai mối quan hệ của mình bằng cách tạo dáng chụp một bức ảnh ấm cúng tại bữa tiệc Best in Show hàng năm của tạp chí.

Austin Butler đã kết hôn chưa?  Tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy là gì?
Kaia Gerber và Austin Butler

Họ cũng chính thức công khai chuyện này tại Met Gala vào năm 2022. Vào tháng 3 năm 2022, tại buổi ra mắt phim Elvis, người ta nhìn thấy Kaia hôn Austin và ủng hộ anh ấy. Năm 2022, Austin và Kaia làm người mẫu cho số báo thu đông của VMan 49. Hai người tạo dáng cùng nhau và người ta thấy cánh tay của Kaia vòng qua cổ nam diễn viên.

Vào tháng 12 năm 2022, người ta thấy họ đi dạo quanh khu vực Los Angeles. Cả hai được phát hiện đang đi nghỉ ở Mexico vào tháng 1 năm 2023. Họ được phát hiện tại Lễ trao giải Quả cầu vàng, nơi Austin được đề cử cho vai diễn trong Elvis ở hạng mục Phim truyền hình hay nhất năm 2023, và họ được phát hiện cùng nhau tại một bữa tiệc tối thân mật.

Họ được nhìn thấy cùng nhau trong đám tang của Lisa Marie Presley, và vào tháng 2 năm 2023, họ được nhìn thấy dự tiệc cùng nhau tại một sự kiện của tạp chí W và họ trông thật ấm cúng tại sự kiện cùng nhau.

F1 23: Giải thích thế giới của F1

Vui lòng kích hoạt JavaScript

F1 23: Giải thích thế giới của F1

Vào tháng 5 năm 2023, có tin đồn hai người đã đính hôn; tuy nhiên, điều đó không đúng. Sau đó, hai người được nhìn thấy cùng mẹ Kaia, Cindy và bố cô tại một nhà hàng Ý. Vào tháng 8, họ cũng được nhìn thấy cùng tham dự buổi hòa nhạc của Taylor Swift và vào tháng 8, họ cũng bị phát hiện cười đùa cùng nhau trong bữa trưa.

Cặp đôi đã hẹn hò được hai năm nay. Các nguồn tin cho biết họ rất ngọt ngào và khiêm tốn, mối quan hệ của họ rất ổn định. Họ đã đi nghỉ nhiều lần trong suốt mối quan hệ của họ.

Đọc thêm:

  • CHRIS DISTEFANO LÀ GAY? Anh ấy đã kết hôn và có vợ chưa?
  • NICKI MINAJ CÓ PHẪU THUẬT NHỰA KHÔNG? BAO NHIÊU LẦN ANH ĐI VÀO CON DAO?
  • NICKI MINAJ CÓ NƯỚC HOA RIÊNG? ANH BÁN NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *