Austin Krajicek 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và nhiều xác nhận khác như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ Austin Krajicek

Sự kiện Austin Krajicek

Nơi sinh Florida, Hoa Kỳ
Tên cha Rob Krajicek
Tên của mẹ Sherry Krajicek
Dấu sao Song Tử
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 3 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $2,540,694
Tuổi 32
Ngày sinh Ngày 16 tháng 6 năm 1990
Chiều cao 6 feet 2 inch
Trọng lượng cơ thể 79 Kg
quyền công dân Mỹ
Thành tích 9 danh hiệu ATP
Vợ/Bạn gái Nhiệm vụ của Krajicek
Những đứa trẻ không có
chứng thực không xác định

Sự nghiệp của Austin Krajicek

Austin Krajicek là một vận động viên quần vợt tích cực, với sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn một thập kỷ. Anh ấy là một tay vợt chuyên đánh đôi và hiếm khi đánh đơn trong các giải ATP.

Krajicek chưa bao giờ giành được một danh hiệu Grand Slam nào cho đến nay nhưng đáng chú ý là về nhì tại Pháp mở rộng 2022. Ngôi sao người Mỹ đã giành được chín danh hiệu ATP đôi trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay.

Tay vợt 32 tuổi này thường xuyên tham gia các giải ATP và là một trong những tay vợt đánh đôi giàu kinh nghiệm nhất ở đường đua nam.

Austin Krajicek

Krajicek ra mắt ATP vào năm 2012 nhưng phải đến năm 2018, anh mới ghi dấu ấn ở các giải đấu chuyên nghiệp. Krajicek đã giành được danh hiệu ATP đầu tiên của mình vào năm 2020 tại giải Áo mở rộng ở Kitzhuhel.

Tuy nhiên, phải đến năm 2022 mới là năm thành công của anh. Krajicek đáng chú ý đã lọt vào top 10 của bảng xếp hạng thế giới ở nội dung đôi nam và lọt vào trận chung kết ATP năm đó.

Anh ấy tiếp tục phong độ xuất sắc của mình vào năm 2023 và giành được danh hiệu Masters 1000 đầu tiên của mình – Monte Carlo Masters 2023, hợp tác với Ivan Dodig. Chiến thắng này giúp anh ấy đạt được thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là Số 3 thế giới ở nội dung đánh đôi – vị trí mà anh ấy giữ cho đến ngày nay. Krajicek hiện cũng là tay vợt đánh đôi số 1 của Mỹ ở môn quần vợt nam.

Austin Krajicek Giá trị ròng và tiền lương

Austin Krajicek có giá trị tài sản ròng ước tính là 3 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 2.540.694 đô la Mỹ tiền thưởng cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của anh ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực.

Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của anh ấy.

Austin Krajicek và Ivan Dodig
Austin Krajicek và Ivan Dodig

Cuộc sống cá nhân của Austin Krajicek

Austin Krajicek sinh ngày 16 tháng 6 năm 1990 tại Florida, Hoa Kỳ với Rob Krajicek (cha) và Sherry Krajicek (mẹ). Anh ấy là anh em họ xa của vận động viên quần vợt người Hà Lan và cựu vô địch Wimbledon Richard Krajicek và em gái của anh ấy, Michaella Krajicek. Khi nói đến đời sống tình cảm của anh ấy, chúng ta biết rằng anh ấy đã kết hôn với người bạn gái lâu năm Misia Krajicek. Krajicek sống cùng gia đình ở Texas, Mỹ khi không đi lưu diễn. Anh ấy đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về cuộc sống cá nhân của mình cho đến nay.

Austin Krajicek với bạn gái
Austin Krajicek với bạn gái

Xác nhận của Austin Krajicek

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Krajicek có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh ấy có mối quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu toàn cầu khác nhau nhưng cho đến nay thông tin về điều tương tự vẫn chưa có sẵn trên phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ.

Austin Krajicek
Austin Krajicek

Câu hỏi thường gặp Austin Krajicek

Tuổi và ngày sinh của Austin Krajicek là bao nhiêu?
Austin Krajicek 32 tuổi và sinh ngày 16 tháng 6 năm 1990.
Giá trị ròng là gì? Austin Krajicek?
Austin Krajicek có giá trị ròng ước tính là 3 triệu đô la.
Những thương hiệu nào được hỗ trợ Austin Krajicek?
Austin Krajicekđề nghị chứng thực là không rõ.
quốc tịch là gì Austin Krajicek?
Austin Krajicek là một công dân Mỹ.
Austin Krajicek sinh ra ở đâu?
Austin Krajicek sinh ra ở thành phố Florida của Mỹ.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *