Austin Reaves ký hợp đồng sneaker: Những điều bạn cần biết về chi tiết hợp đồng của ngôi sao Lakers và thương hiệu Trung Quốc

NBA

Ngôi sao của Laker, Austin Reaves ký hợp đồng giày thể thao. Reaves, một cầu thủ đột phá của LA Lakers, chuẩn bị ký một hợp đồng béo bở với công ty giày Trung Quốc Rigorer, được cho là có giá trị bảy con số. Shams Charania của The Athletic đã công bố tin tức trên Twitter, tiết lộ chiếc giày đặc trưng đầu tiên của Reaves có tên là Rigorer AR1.

“Thật may mắn,” Reaves nói, rất biết ơn khi có cơ hội sở hữu đôi giày của riêng mình mặc dù chỉ mới học năm thứ hai. Anh ấy nên tham gia giải đấu với tư cách là một cầu thủ chưa được đào tạo. Anh ấy thừa nhận sự hiếm có của thành công như vậy, lưu ý rằng hầu như không có cầu thủ NBA nào có chiếc giày đặc trưng của riêng họ.

Austin Reaves ký hợp đồng sneaker

Theo Bleacher Report, Rigorer sẽ trả cho Reaves mức lương hàng năm khoảng 1 triệu USD. Mặc dù thời hạn của thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó phải là một mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm. Nick DePaula của ESPN đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về giày AR1 của Rigorer, xây dựng dự đoán cho việc phát hành của chúng vào cuối mùa hè này.

Rigorer Makes Bold Move: Austin Reaves ký hợp đồng sneaker

Rigorer, được thành lập vào năm 2014 bởi cựu cầu thủ CBA Lin Chenyao, chuyên về các sản phẩm bóng rổ và đồ bảo hộ. Reaves trở thành cầu thủ NBA đầu tiên ký hợp đồng với thương hiệu này, gia nhập hàng ngũ những vận động viên nổi tiếng đã hợp tác với công ty giày thể thao Trung Quốc.

Austin Reaves ký hợp đồng sneaker

Trong tổ chức Los Angeles Lakers, chỉ có hai cầu thủ có hợp đồng mua giày có chữ ký. LeBron James, biểu tượng bóng rổ, sở hữu một chiếc, trong khi cầu thủ thứ hai đáng ngạc nhiên là Austin Reaves.

Điều này cho thấy sự nổi lên của Reaves với tư cách là một trong những vệ sĩ trẻ triển vọng của NBA. Reaves đã có một mùa giải ấn tượng, ghi trung bình 12,4 điểm/trận. Tác động của anh ấy đặc biệt đáng chú ý khi LeBron James vắng mặt, nơi anh ấy đã tiến bộ hơn, ghi trung bình 17,4 điểm mỗi trận. Với việc James trở lại sân đấu, Lakers đã trở thành một đối thủ hợp pháp tại Western Conference.

Austin Reaves ký hợp đồng sneaker

Hành trình của Reaves rất đáng chú ý, vì anh ấy chưa được đào tạo cách đây chưa đầy hai năm. Giờ đây, anh ấy có cơ hội trở thành cầu thủ chủ chốt của một đội lọt vào vòng loại trực tiếp đồng thời khẳng định mình là nhân vật thống trị trên thị trường giày. Sự hợp tác này với Rigorer đã củng cố sự thăng tiến của Reaves trong giải đấu và vạch ra một tương lai đầy hứa hẹn cho người gác đền trẻ tuổi.

Thêm tin tức giải trí:

Bức ảnh mới nhất của Halle Berry, 56 tuổi, khiến Twitter phát cuồng

Jackie O là ai? Jackie O đã chết như thế nào?

AI đã giúp tạo ra bài hát cuối cùng của The Beatles? Đây là những gì Paul McCartney đã nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *