Azad Talukder là ai? Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy ở Ireland? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Azad Talukder là ai? Những điều bạn nên biết về Azad Talukder và những gì đã xảy ra với anh ấy ở Ireland

Azad Talukder, một ủy viên hội đồng có trụ sở tại Limerick, đã được chú ý vì những tuyên bố của mình liên quan đến nhiều vụ đâm và bạo loạn khác nhau, và ông tuyên bố rằng ông đưa ra những tuyên bố đó như một cách thể hiện cảm xúc của mình đối với thủ phạm. tội ác chứ không phải những người trở thành kẻ bạo loạn.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Azad Talukder. Tìm hiểu tất cả về anh ấy và vấn đề đã thu hút nhiều lời chỉ trích.

Azad Talukder là ai và chuyện gì đã xảy ra với anh ta ở Ireland?

Azad Talukder được cho là đã nói rằng những kẻ bạo loạn ở Dublin nên bị bắn vào đầu. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã nói chuyện với tờ Irish Independent và nói rằng anh ta không muốn những tên cướp mà là những kẻ phạm tội và lạm dụng trẻ em bị bắn vào đầu vì phạm những tội ác ghê tởm như vậy.

Có rất nhiều lời phàn nàn chống lại danh tiếng của ông và ông đã ngay lập tức rút lại tuyên bố của mình. Jack Chambers, Bộ trưởng An ninh, đã phản bác lại tuyên bố của Azad Talukder.

Anh ta đã đưa ra tuyên bố đáp lại phát biểu của mình và nhấn mạnh rằng cách giải thích tuyên bố của anh ta trên báo chí cho rằng anh ta là người đưa ra tuyên bố chống lại đứa trẻ, nhưng nó đã bị hiểu sai và anh ta tuyên bố rằng ai đó có thể đâm năm người. -đứa trẻ một tuổi nên bị trừng phạt một cách công khai

Anh ấy đã nói chuyện với tờ Irish Independent và nói thêm rằng anh ấy không muốn làm tổn thương kẻ tấn công vì cảm xúc. Anh ta cũng cho biết trụ sở Fianna Fail đã liên lạc với anh ta như thế nào và lên án nhận xét của anh ta. Anh ấy chịu trách nhiệm về những phát biểu của mình và cho biết anh ấy đã xin lỗi như thế nào về những phát biểu của mình.

Phần kết luận

Tuyên bố của Azad Talukder khá thiếu trung thực, nhưng anh ta đã thay đổi tuyên bố của mình ngay lập tức và đưa ra tuyên bố chống lại những kẻ tấn công, điều này có thể chấp nhận được, nhưng ngoài điều đó, anh ta còn bị chỉ trích rộng rãi vì hành động của mình.

Fianna Fail đã có hành động mạnh mẽ và họ đã chuyển nó lên Ủy ban Quy tắc và Thủ tục để hành động.

Đọc thêm:

  • CONOR MCGREGOR SẼ ĐƯỢC THÊM VÀO GTA 6? Tỷ lệ cược được tiết lộ khi các trận đấu trong trò chơi trở nên hấp dẫn hơn
  • NICOLAS JACKSON CHỈ LÀ FAN CỦA SAO ASTRID WETT? Tin đồn vỡ lở khi tiền đạo CHELSEA HƯỚNG DẪN NGƯỜI HÂM MỘ ĐỂ YÊU CẦU ĐỘNG LỰC
  • MIMI AEVILCAT BAO NHIÊU TUỔI? TẤT CẢ VỀ NHÀ PHÂN TÍCH BÀN THỂ THAO 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *