Back to the Future 4 thực sự đã xảy ra? Khám phá sự thật đã đưa Tom Holland và hơn thế nữa FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Back to the Future 4 đang thực sự diễn ra? Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện Back to the Future 4 đang diễn ra, khám phá sự thật đã đưa Tom Holland đến và hơn thế nữa.

Back to the Future 4 là một bộ phim hài khoa học viễn tưởng của Mỹ do Robert Zemeckis và Bob Gale sáng tạo.

Trong phim này, họ sử dụng cỗ máy thời gian DeLorean để du hành quanh thị trấn hư cấu Hill Valley, California. Back to Future 1 trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 1985 và trở thành một bộ phim ăn khách trên toàn thế giới.

Có tin đồn suy đoán liệu Back to Future 4 có sớm được phát hành hay không. Hãy cùng đi sâu vào những tin đồn và tìm hiểu xem bộ phim có ra mắt hay không nhé.

Kết luận – Back to the Future 4 thực sự đã xảy ra? (Youtube)

Back to the Future 4 thực sự đã xảy ra?

Một đoạn giới thiệu đã được lan truyền rộng rãi, có sự góp mặt của Back to the Future 4 và mang đến cho người hâm mộ ý tưởng rằng bộ phim sắp ra mắt.

Tuy nhiên, đoạn giới thiệu này là giả và không có chuyện Back to the Future 4 sẽ xuất hiện sớm. Đó là một đoạn giới thiệu do người hâm mộ tạo ra và trong đó có cảnh Lloyd và Fox xem lại những cuộc phiêu lưu trong quá khứ của họ.

Trong đoạn trailer giả, người ta thấy Tom Holland đang đóng vai Jake McFly. Bản tóm tắt giả mạo của video bao gồm cách Tom Holland xem được nhật ký của Doc Brown, trong đó có nhiều khả năng du hành thời gian khác nhau và hơn thế nữa. Hà Lan sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, theo bản tóm tắt.

Back to the Future 4 sẽ không diễn ra sớm. Năm 2018, đạo diễn của phim, Robert Zemeckis, tuyên bố rằng Back to the Future 4 sẽ không bao giờ xảy ra và ông phản đối ý tưởng tạo ra Back to Future 4.

Đồng biên kịch của bộ phim, Bob Gale, cũng đã bác bỏ ý tưởng làm một bộ phim khác. Anh ấy đề cập đến việc mọi người hỏi họ liệu họ có làm lại Back to the Future 4 hay không, nhưng anh ấy nói rằng họ chỉ muốn cảm nhận sự thành công mà họ đã có trong bộ phim đầu tiên. Trong đoạn giới thiệu giả, Michael J. Fox cho biết anh ấy sẽ nghỉ hưu vào năm 2021 và khó có khả năng anh ấy sẽ quay lại sớm.

Kết luận – Back to the Future 4 thực sự đã xảy ra?

Có tin đồn cho rằng bộ phim sẽ quay trở lại nhưng không có khả năng bộ phim sẽ quay lại và chỉ có tin đồn rằng Tom Holland sẽ tham gia bộ phim. Đạo diễn Robert Zemeckis cũng cho biết họ không thể tìm ra ý tưởng nào để bộ phim thành công trở lại. Anh ấy đề cập đến việc nếu có ý tưởng, anh ấy sẽ thực hiện nó trong Back to the Future 4.

Đọc thêm:

  • OPRAH WINFREY THỰC SỰ CÓ SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN KHÔNG? CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHUYỆN HUYỀN THOẠI MỞ ĐẦU VỚI SỰ THAY ĐỔI LỚN
  • BENNY BLANCO HEIGHT: NHÀ SẢN XUẤT KỶ LỤC CÓ CAO HƠN BẠN GÁI NGÀY CỦA MÌNH SELENA GOMEZ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *