Bản cập nhật mới nhất về Jamie Foxx là gì? Nick Cannon tiết lộ về thời điểm Foxx có thể tiếp cận người hâm mộ

Giải trí

Cập nhật mới nhất về diễn viên Jamie Foxx bị ốm là gì? Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi Nick Cannon tiết lộ về việc Foxx nói chuyện với người hâm mộ của anh ấy.

Được nhiều người coi là một diễn viên xuất sắc, Jamie Foxx là một tài năng đáng chú ý, người sở hữu khả năng tuyệt vời để biến các vai diễn của mình trở nên sống động một cách dễ dàng. Sự cống hiến của nam diễn viên cho vai diễn của mình và sự linh hoạt của anh ấy khi đóng các nhân vật khác nhau trong nhiều thể loại phim đã khiến anh ấy trở nên nổi tiếng rộng rãi, thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Jamie Foxx và Nick Cannon

Tuy nhiên, điều khiến Foxx trở nên khác biệt trong ngành với tư cách là một diễn viên là cam kết nhập vai một cách chân thực, cho phép anh ấy mang đến một màn trình diễn đáng tự hào và để lại ấn tượng trong trí nhớ của khán giả.

Mới đây, nam diễn viên đã phải cấp cứu và phải nhập viện, trong khi lý do nhập viện được giữ kín. Do đó, người hâm mộ đang lo lắng cho nam diễn viên Django Unchained, và trong thời điểm khó khăn này Nick Cannon, một trong những người bạn thân của Jamie Foxx đã lên tiếng công khai về tình hình sức khỏe của bạn mình.

Nick Cannon là một trong những người bạn thân nhất của Jamie Foxx từ Hollywood, và trong thời gian khó khăn đối với nam diễn viên và gia đình, người dẫn chương trình truyền hình đã đứng lên và đưa ra một tuyên bố công khai với ExtraTV, trấn an người hâm mộ và đưa ra thông tin cập nhật về sức khỏe của nam diễn viên. .

Nick Cannon nói gì về sức khỏe hiện tại của Foxx?

Tuy Cannon không tiết lộ quá nhiều về nguyên nhân dẫn đến tình trạng của Foxx nhưng anh yêu cầu người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của nam diễn viên.

Nick Cannon và Jamie Foxx
Nick Cannon và Jamie Foxx

Pháo nói: “Một điều mà tôi luôn tôn trọng về cách Jamie di chuyển trong suốt sự nghiệp của anh ấy, nếu bạn để ý, anh ấy luôn rất chuyên nghiệp và rất riêng tư. Ý tôi là, bạn không bao giờ thực sự nghe thấy bất cứ điều gì khác ngoài việc anh ấy làm một công việc chuyên nghiệp tuyệt vời như thế nào và thực tế là, bạn biết đấy, anh ấy cũng xử lý tình huống này theo cách tương tự, bạn chỉ có thể tôn trọng điều đó..”

Tôi tin rằng khi anh ấy sẵn sàng, anh ấy sẽ nói trước những người hâm mộ thế giới đang chờ đợi [about his health scare] cách mà chỉ mình anh ấy có thể. Tôi có lẽ cũng ở hoàn cảnh giống bạn ở điểm nào đó, chỉ biết rằng, bạn biết đấy, với tư cách là một người bạn, chỉ cần tôn trọng hết mức có thể, tôi không tọc mạch. Tôi đã không hỏi một câu hỏi khác. Và ngoài những thông tin đã được cung cấp cho tôi và, bạn biết đấy, những gì đã được yêu cầu của tôi.”

• Madeline Argy – Bạn gái tin đồn của Central Cee, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa

• Chiều cao của Elizabeth Holmes: Cựu doanh nhân công nghệ sinh học cao bao nhiêu?

• Giá trị tài sản ròng của Eryk Anders năm 2023, Mức lương, Trận đấu, Chứng thực, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *