Bản dựng Honkai Star Rail Luocha – Nón ánh sáng, Thánh tích và Khả năng

Esports

Honkai Star Rail Luocha có thể gây sát thương lớn đồng thời chữa lành vết thương cho kẻ thù của bạn. Để làm cho nó phát huy hết tiềm năng, bạn nên hoàn thành bản dựng thích hợp cho nó.

Honkai Star Rail

Honaki Star Rail chuẩn bị ra mắt một nhân vật mới mạnh mẽ để người chơi lựa chọn. Với bản cập nhật phiên bản 1.1 sắp tới, bằng hữu đang mong đợi nhiều nhân vật mới sẽ xuất hiện trong tựa game nhập vai Hoyoverse Honaki Star Rail.

Khả năng gây huyễn hoặc và True damage của Lupcha khiến cô nổi bật hơn so với các nhân vật hồi máu khác. Khả năng chữa bệnh của anh ấy có thể không nổi bật như những người khác trong lớp nhưng anh ấy có một loạt các cuộc tấn công ly khai bù đắp cho điểm yếu của mình.

Luocha kết hợp với Blade nên bạn nên gộp chúng vào cùng một đội nếu có thể. Nếu không có sức mạnh của sát thương tưởng tượng của mình, anh ta là vô dụng. Anh ta được cho là một nhân vật có Thời hạn và là một trong những đơn vị sau khi ra mắt đầu tiên được phát hành trong trò chơi.

Làm thế nào để có được Loucha trên Honkai Star Rail?

Trước khi ra mắt trong trò chơi, Luocha dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.1 của Honkai Star Rail sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Theo nhiều tin đồn và nhiều tuần, anh ấy sẽ xuất hiện cùng với Silver Wolf, người cũng sẽ có được một tính năng biểu ngữ trong trò chơi. Luocha được cho là một nhân vật đơn vị 5 sao sẽ tồn tại trong một thời gian giới hạn. Nếu bạn cũng muốn có được nhân vật năm sao này, bạn sẽ phải đợi cho đến khi phiên bản 1.1 của trò chơi được phát hành.

Vì anh ấy là một nhân vật đơn vị năm sao, nên có khả năng anh ấy cũng sẽ nhận được một đoạn giới thiệu thể hiện khả năng của mình và những gì anh ấy phải cung cấp cho cốt truyện.l

Luocha chuyên loại bỏ các debuff khỏi đồng minh, đây là một kỹ năng quan trọng cần chú ý. Anh ấy không cần nhiều khả năng tái tạo năng lượng trong lĩnh vực của mình vì dấu chân của anh ấy giải quyết các vấn đề về năng lượng mà không cần trang bị thêm bất kỳ thiết bị nào.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Luocha

Nón ánh sáng cho Luocha

Echoes of the Coffin: hình nón ánh sáng tốt nhất cho Luocha là Echoes of the Coffin trên Honaki Star Rail. Hình nón ánh sáng này mang lại hiệu quả cho toàn đội của anh ấy và là một trong những hình nón ánh sáng hỗ trợ tốt nhất hiện có.

Nó tăng ATK của người dùng lên 20%. Sau khi người đeo sử dụng kỹ năng chính, tất cả các thành viên trong nhóm đều nhận được 16 tốc độ trong một lượt. Sau mỗi lần tấn công, bạn có thể phục hồi năng lượng tối đa ba lần.

cảm xúc chia sẻ

Điều này làm tăng 12% khả năng hồi máu của người đeo. Khi bạn sử dụng trò chơi này, nó sẽ tái tạo năng lượng cho đồng đội.

Đây là hai hình nón ánh sáng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho Luocha trên Honaki Star Rail. Khả năng hồi máu của Luocha tăng theo các đòn tấn công của anh ấy, vì vậy bạn cần lấy một số chỉ số tấn công trên Thánh tích của mình để tăng khả năng hồi phục này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên trang bị thánh tích nào, đừng lo, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các thánh tích tốt nhất mà bạn có thể chọn.

Chỉ số để xây dựng Luocha bị tấn công, bạn cũng có thể tăng sức mạnh và phần thưởng sát thương tưởng tượng. Khi bạn có đủ chỉ số để tối đa hóa các phép bổ trợ hồi máu của anh ta, bạn có thể sử dụng các chỉ số nâng cao tấn công hơn như Tỷ lệ chí mạng và Sát thương chí mạng

khả năng Luocha

khả năng Luocha
khả năng Luocha

Luocha trong Honkai Star Rail có một nội tại độc đáo cho phép anh ta miễn nhiễm với cơ chế tấn công một lần. Điều này có nghĩa là nếu bạn đối đầu với một kẻ thù khó nhằn, khả năng của Luocha có thể hấp thụ các đòn tấn công mạnh mẽ mà không chết.

Tấn công cơ bản

Kỹ năng này gây thiệt hại tưởng tượng bằng 50% lực tấn công của nó cho một kẻ địch.

Kỹ năng

Sau khi sử dụng Kỹ năng của mình, ngay lập tức khôi phục HP của một đồng minh bằng 48% ATK của Luocha cộng với 160. Trong khi đó, Luocha nhận được 1 chồng Abyss Flowers. Khi HP của đồng minh giảm xuống dưới 50%, Luocha sẽ sử dụng Kỹ năng của mình 1 lần lên đồng minh này (không sử dụng Điểm kỹ năng). Hiệu ứng này có thể được kích hoạt lại nếu đáp ứng yêu cầu sau khi Luocha thực hiện thêm 2 hành động.

cuối cùng

Loại bỏ sức mạnh của 1 đối thủ và gây Thiệt hại Tưởng tượng cho tất cả đối thủ bằng 80% ATK của Luocha. Luocha nhận được 1 chồng Abyss Flower cho mỗi lần tăng sức mạnh của kẻ thù bị loại bỏ.

Tài năng

Luocha lấy tất cả các đơn đặt hàng khi Abyss Flower tập hợp ba lần chống lại đối thủ. Khi một đồng minh tấn công đối thủ trên Sân, đồng minh đó sẽ nhanh chóng hồi phục HP bằng 15% ATK của Luocha + 50. Hiệu ứng trường kéo dài trong hai vòng.

  • Trace 1 Skill Luocha loại bỏ một hoặc nhiều debuff từ các đồng minh mục tiêu.
  • Trace 2 Luocha hồi 10 Năng lượng sau khi sử dụng Ultimate của mình.
  • Trace 3 Thiệt hại từ một đòn tấn công không thể vượt quá 80% HP tối đa của anh ta.

Luocha là ai trong Honkai Star Rail?

Luocha trên Honkai Star Rail
Luocha trên Honkai Star Rail

Luocha là một nhân vật điều khiển được của đơn vị 5 sao sắp ra mắt trong Honkai Star Rail. Theo câu chuyện, anh ta là một thương gia nước ngoài đến từ bên kia biển và anh ta xuất hiện ở Xianzhou Luofu với một chiếc quan tài cao. Anh ta có kỹ năng hồi phục tuyệt vời và có khả năng gồng gánh cả đội bằng năng lực hồi phục của mình trong lúc nguy cấp.

Là một thương gia, anh ấy đã đăng ký tại Xianzhou Yuque trong chi nhánh Alliance và jn Star Unity Mall ở North Valley Star.

Hiện tại, đây là tất cả những gì cần biết về Luocha. Nhiều khả năng bạn sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.1 của Honkai Star Rail. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và có thêm thông tin cập nhật về nhân vật này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *