Bạn gái cũ của Zach Wilson là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Bạn gái cũ của Zach Wilson là ai?

Tiền vệ Zach Wilson của New York Jets gần đây đã gây chú ý do bị Abbey Gile cáo buộc rằng anh đã bỏ rơi cô và thay vào đó bắt đầu nhìn thấy máy thu rộng của Washington Commanders Dax Milne.

Abbey tuyên bố rằng cô đã hoàn toàn loại anh ta ra khỏi cuộc sống của mình và bắt đầu hẹn hò với Milne, người tình cờ là một người bạn cùng phòng cũ ở BYU của Abbey Gile.

Mặc dù Milne tương đối ít được biết đến trong thế giới NFL, nhưng những tuyên bố bùng nổ của Gile bất ngờ khiến anh trở thành tâm điểm chú ý.

1. Tu viện Gile

Abbey Gile là một nhân vật truyền thông xã hội, vũ công và người mẫu nổi tiếng thế giới sinh ra ở Utah, nổi tiếng với mối quan hệ yêu đương thời trung học với tiền vệ Zach Wilson của New York Jets (được thấy ở đây trong lần tham gia dự tuyển NFL của anh ấy).

Tuy nhiên, vào đầu năm 2022, họ chia tay và lặng lẽ xóa nhau khỏi tài khoản Instagram của mình trước khi kết thúc tất cả vào đầu năm 2022 – giờ đây Gile đang hẹn hò với Dax Milne của Washington Commanders với tư cách là đối tác thay thế của anh ấy!

Gile gần đây đã đáp trả một người tố cáo anh ta “nhảy nhót”. Trong một bài đăng trên Instagram đã bị xóa, cô ấy viết rằng Wilson thực sự đang tham gia vào một số loại hành vi nhảy vọt trong mối quan hệ vì cả hai đều đang ngủ với đối tác tương ứng của mình – điều mà Gile nói cũng đã xảy ra dưới sự giám sát của Wilson.

Gile là một phụ nữ có học thức đặc biệt tốt, đã theo học tại Trường Trung học Brighton và Đại học Thung lũng Utah để nâng cao trình độ học vấn của mình. Khi ở Thung lũng Utah, cô tham gia nhóm nhảy của họ và biểu diễn tại nhiều sự kiện và sự kiện khác nhau. Ngoài ra, cô còn duy trì một tài khoản TikTok nổi tiếng, nơi cô thường xuyên chia sẻ các video khiêu vũ.

2. Dax Milne

Thế giới thể thao chấn động khi cựu tiền vệ Zach Wilson của New York Jets, Abbey Gile, cáo buộc anh ngủ với bạn thân của mẹ mình – nhưng vụ bê bối không kết thúc ở đó; ngay sau đó, Gile bắt đầu hẹn hò với Dax Milne, người nhận rộng rãi của Washington Commanders.

Milne, người được chọn ở vòng thứ bảy vào năm 2021 với tư cách là người được Wilson chọn ở vòng thứ bảy, là một trong những mục tiêu của anh ấy để vượt qua và được vinh danh là người lọt vào chung kết Burlsworth Trophy vào năm 2020. Tại BYU, anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng với tư cách vừa là một cầu thủ dự bị và kết thúc năm cuối cấp của mình với 70 lần tiếp bóng ở cự ly 1.188 thước Anh và 8 lần chạm bóng.

Thành tích này càng đáng chú ý hơn vì nó xảy ra sau khi bắt đầu trở thành vận động viên đi bộ chính thức!

Milne không hề giấu giếm mối quan hệ của mình với Gile, khi đăng một số bức ảnh lên Instagram có sự góp mặt của hai người. Vào thứ Sáu trong trại huấn luyện, anh ấy nhớ lại vở kịch này khi bắt được đường chuyền và đối mặt với những lời gièm pha vì có liên quan đến vụ Gile/Wilson.

Rất may là anh đã tránh được những câu hỏi của họ bằng cách tập trung vào bóng đá.

3. Zach Wilson

Tiền vệ Zach Wilson của New York Jets nhận thấy mình bị lôi kéo vào một bộ phim truyền hình ăn khách đang gây chú ý khắp NFL. Ở tuổi 22, Wilson bị dư luận chú ý khi người bạn đời cũ Abbey Gile cáo buộc anh ngủ với bạn thân của mẹ mình; Gile và Wilson đã hẹn hò từ tháng 1 cho đến khi họ lặng lẽ chia tay, sau đó cô bắt đầu gặp Dax Milne của bộ thu tín hiệu rộng rãi của Washington Commanders.

Milne nhanh chóng thu hút sự phẫn nộ của mọi người trên mạng xã hội khi đăng một bức ảnh lên Instagram cho thấy mình yêu Gile, sau đó được tiết lộ là một trong những người bạn cùng phòng của anh. Gile đã trả lời trong một bình luận đã bị xóa rằng: “Đó là thứ mà tôi gọi là phễu homie!”

Wilson và người ảnh hưởng TikTok Nicolette Dellanno đã được liên kết lãng mạn kể từ tháng Sáu. Họ thường được phát hiện cùng nhau tại các trận đấu ở New York Yankees và Dellanno thường đăng những bức ảnh của anh ấy với Wilson trên các trang mạng xã hội của mình.

Mọi người Tình trạng mối quan hệ công việc Thông tin nổi tiếng
Tu viện Gile Hẹn hò Dax Milne Nhân vật truyền thông xã hội, vũ công, người mẫu Trước đây có mối quan hệ với Zach Wilson, cáo buộc anh ta “nhảy nhót”, được giáo dục bởi những người theo dõi TikTok
Dax Milne Hẹn hò Abbey Gile Máy thu rộng của Washington Commanders Một cầu thủ bóng đá, có một sự nghiệp đại học nổi bật tại BYU, liên quan đến kịch với Gile và Wilson
Zach Wilson Hẹn hò Nicolette Dellanno Tiền vệ của New York Jets Bị Abbey Gile buộc tội ngoại tình, hẹn hò với Nicolette Dellanno, dính líu đến một bộ phim truyền hình ăn khách
Nicolette Dellano Hẹn hò Zach Wilson Ngành thời trang chuyên nghiệp Người bản xứ, người mẫu, vũ công ở Bờ Đông, làm việc tại Morgan & Co, phủ nhận cáo buộc liên quan đến Gile

4. Nicolette Dellanno

Bạn gái của Zach Wilson, Nicolette Dellanno, là một chuyên gia trong ngành thời trang ở Bờ Đông. Sinh ra và lớn lên ở Thành phố New York, cô gái 22 tuổi người New York đã theo đuổi nghề người mẫu và khiêu vũ cạnh tranh tại Trường Trung học Công giáo Red Bank trước khi theo học tại Đại học James Madison, nơi cô gia nhập hội nữ sinh Alpha Phi.

Nicolette đến từ Colts Neck, New Jersey đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội trên các nền tảng như Instagram và TikTok. Với sự nổi tiếng được xây dựng thông qua nền tảng này, hiện anh đang làm việc toàn thời gian tại Morgan & Co với tư cách là một trong những nhà thiết kế chính của họ.

Gần đây anh ấy đã đến thăm Utah cùng Wilson để tham gia trại huấn luyện, đăng một bức ảnh chụp cùng anh ấy lên mạng xã hội. Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn nghi ngờ về mối quan hệ của họ – đặc biệt là sau khi Gile cáo buộc Wilson ngủ với Nicolette, bạn của mẹ anh, phủ nhận những tuyên bố này và khẳng định họ chỉ là bạn bè.

Phần kết luận

Trong vòng xoáy của những vướng mắc lãng mạn, tiền vệ Zach Wilson của New York Jets phải đối mặt với sự chú ý khi những lời buộc tội và kịch tính diễn ra. Đối tác cũ của Abbey Gile cáo buộc anh ta không chung thủy, liên kết anh ta với Dax Milne của Chỉ huy Washington. Giữa lúc đó, mối quan hệ hiện tại của Wilson với Nicolette Dellanno lại bổ sung thêm một lớp nữa cho câu chuyện đầy rủi ro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *