Bạn gái của Adrian Mannarino là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bạn gái của ngôi sao quần vợt người Pháp, Adrian Mannarino

Adrian Mannarino là một trong những tay vợt phục vụ lâu nhất trên đường đua ATP. Tính đến nay anh đã chơi quần vợt chuyên nghiệp được hơn 16 năm. Mannarino đã tham dự một số Grand Slam nhưng chưa bao giờ vượt qua vòng 4. Danh hiệu ATP đầu tiên trong sự nghiệp của tay vợt người Pháp là tại Giải đấu Rosemalen ở Hà Lan; anh ấy chỉ giành được hai danh hiệu ATP cao cấp trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cuộc sống cá nhân của Mannarino.

Adrian Mannarino

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Mannarino hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Trên thực tế, cũng không có hồ sơ nào về mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy. Anh ấy dường như là một người rất kín tiếng và không tiết lộ nhiều về cuộc sống cá nhân của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn rằng anh ấy chưa bao giờ kết hôn và không có bạn gái vào lúc này. Mannarino đã 35 tuổi và không thể tin được việc kết hôn sớm.

Cô ấy tiếp tục tập trung vào sự nghiệp Quần vợt chuyên nghiệp của mình và vẫn còn phải chờ xem khi nào cô ấy quyết định kết hôn.

Adrian Mannarino xuất thân từ một gia đình có nền tảng thể thao giàu có

Adrian Mannarino sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988 tại Soizy, một thị trấn ở Val-d’Oise, Pháp. Anh ấy xuất thân từ một gia đình có nền tảng thể thao. Cha của anh, Florent Mannarino là một huấn luyện viên quần vợt nhưng mẹ anh, Annie Mannarino, không mấy hứng thú với thể thao chuyên nghiệp.

Anh trai của anh ấy là Morgan Mannarino đã chơi quần vợt trên đường đua Futures. Cha mẹ luôn ủng hộ hai anh em theo nghiệp quần vợt. Sự hướng dẫn của Florent với tư cách là một huấn luyện viên chuyên nghiệp đã giúp ích cho hai anh em rất nhiều. Gia đình đã là những người ủng hộ suốt đời của câu lạc bộ Pháp Paris Saint Germain.

Ma sói

Mannarino là nhân vật thể thao nổi tiếng nhất trong gia đình anh ấy. Anh đã có nhiều chiến thắng đáng nhớ trước các đối thủ hàng đầu trong suốt sự nghiệp của mình bao gồm – Marin Cilic, Stanislas Wawrinka, Milos Raonic, Andrey Rublev, Dominic Thiem, Stefanos Tsitsipas và Jo-Wilfred Tsonga. Thứ hạng ATP cao nhất của Mannarino ở nội dung đơn nam là 22. Anh hiện có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *