Bạn gái của Calum Hood là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Bạn gái của Calum Hood là ai?

Calum Hood, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người chơi bass trong 5 Seconds of Summer cũng như khả năng âm nhạc và sức thu hút của mình, đã xây dựng được một lượng người hâm mộ khổng lồ và giúp họ liên tục giải trí.

Dù là ngôi sao quốc tế nhưng anh vẫn khá im lặng khi nói về cuộc sống cá nhân. Hiếm khi đăng ảnh với các đối tác tiềm năng lên mạng xã hội.

Maddy Harris

Calum Hood có thể được biết đến với vẻ ngoài điển trai nổi bật và kỹ năng chơi bass ấn tượng, nhưng anh ấy cũng là một người đàn ông rất tốt bụng khi yêu. Mặc dù hiện tại cuộc sống hẹn hò của anh ấy vẫn còn nằm trong tầm ngắm nhưng một số phụ nữ xinh đẹp dường như bị Calum thu hút.

Lần đầu tiên anh có mối quan hệ tình cảm với Maddy Harris vào năm 2014, nhưng thông tin chi tiết về mối quan hệ của họ vẫn còn thưa thớt. Sau đó, anh ấy có mối quan hệ tình cảm với Jennifer Phipps – một người mẫu và người có ảnh hưởng đã ký hợp đồng với Hi or Hey Records cùng với 5 Seconds of Summer, những người đã chia sẻ mối quan hệ nghề nghiệp ở Los Angeles; cả hai cũng đã được nhìn thấy đi cùng nhau nhưng vẫn kín tiếng về bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào giữa họ.

Calum Hood gần đây đã được liên kết với ca sĩ Brandy Schwechler sau khi họ được phát hiện cùng nhau ở Los Angeles và dường như rất thích dành thời gian bên nhau. Dù cả hai chưa xác nhận mối quan hệ yêu đương nhưng rõ ràng họ rất thân thiết. Người hâm mộ rất vui mừng khi cả hai tái hợp.

Nia Lovelis

Calum Hood là một tay chơi bass và ca sĩ được quốc tế công nhận, nổi tiếng với ban nhạc 5 Seconds of Summer. Ngoài khả năng âm nhạc của mình, cô còn thu hút được một lượng lớn người theo dõi vì tình yêu động vật cũng như công việc chống lại nam tính độc hại.

Anh ấy rất kín đáo về cuộc sống cá nhân của mình, khiến người hâm mộ tò mò khi họ suy đoán về bất kỳ nỗ lực lãng mạn nào có thể xuất hiện. Tin đồn bắt đầu xuất hiện về việc họ đính hôn, khiến nhiều người hâm mộ cho rằng có một mối tình lãng mạn ngắn ngủi tồn tại giữa Naomi Campbell và họ; tuy nhiên, nó sớm chia rẽ thành ly khai.

Nia Lovelis là tay trống của ban nhạc rock Hey Violet. Họ được nhìn thấy cùng nhau tại nhiều sự kiện khác nhau, làm dấy lên suy đoán về một mối tình lãng mạn tiềm tàng; không có ai bình luận công khai về báo cáo này. Nia có vẻ như là sự kết hợp hoàn hảo với Calum khi cô chia sẻ niềm đam mê âm nhạc của anh đồng thời có khiếu hài hước.

Jennifer Phipps

Tay bass Jayson Bingham của 5 Seconds of Summer được coi là một trong những ngôi sao sáng nhất trong làng âm nhạc hiện nay, đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người bằng thần thái quyến rũ và kỹ năng chơi bass đáng kinh ngạc.

Calum Hood đã giữ kín cuộc sống cá nhân của mình; tuy nhiên, anh ta đã từng có quan hệ với một số phụ nữ như Nia Lovelis, Lucy Kaufmann Samantha Alaimo và Caitlin Davis trong quá khứ.

Jennifer Phipps gần đây là chủ đề đồn đoán về tình trạng mối quan hệ của Calum, làm dấy lên tin đồn về tình trạng của họ. Anh ấy là một người có ảnh hưởng đã ký hợp đồng với hãng Hi hoặc Hey Records và cả hai đã được nhìn thấy cùng nhau tại các buổi hòa nhạc và các sự kiện khác; mặc dù vẫn chưa biết họ đang hẹn hò hay chỉ đi chơi; những bức ảnh được chụp cho thấy họ trông rất hạnh phúc bên nhau nên hy vọng chúng ta sẽ sớm có thêm thông tin về mối quan hệ của họ.

Tên Mối quan hệ Chi tiết
Maddy Harris Đối tác được biết đến đầu tiên Calum có mối quan hệ tình cảm với Maddy Harris vào năm 2014, nhưng thông tin chi tiết về mối quan hệ của họ vẫn còn ít.
Jennifer Phipps Chào hoặc Này Records Tie Jennifer là người mẫu và người có ảnh hưởng đã ký hợp đồng với Hi or Hey Records, có mối quan hệ nghề nghiệp chung ở Los Angeles.
Rượu mạnh Schwechler Mối quan hệ tin đồn Calum gần đây bị phát hiện đi cùng ca sĩ Brandy Schwechler ở Los Angeles, làm dấy lên tin đồn về một mối quan hệ lãng mạn, mặc dù cả hai đều chưa xác nhận điều đó.
Nia Lovelis Này tay trống màu tím Calum đã được nhìn thấy cùng Nia Lovelis tại nhiều sự kiện khác nhau, dẫn đến suy đoán về một mối tình lãng mạn tiềm tàng, nhưng cả hai đều không bình luận công khai về vấn đề này.

Rượu mạnh Schwechler

Calum Hood, nổi tiếng là một phần của 5 Giây Mùa Hè và được hàng triệu người yêu thích, từ lâu đã trở thành một trong những nhân vật thu hút chính. Là một người chơi bass và ca sĩ, vẻ ngoài điển trai của Calum đã thu hút được sự hâm mộ của cả nam và nữ.

Jennifer Phipps và Nia Lovelis đều có liên hệ với anh ta. Tin đồn về chuyện tình lãng mạn của họ bắt đầu lan rộng sau khi họ được nhìn thấy cùng nhau tại một nhà hàng ở Los Angeles, nhưng không ai xác nhận hay phủ nhận điều đó.

Hiện anh đang học đại học và làm nhiều công việc khác nhau để trang trải tài chính cho bản thân. Ngoài ra, anh ấy còn viết bài hát cho các nghệ sĩ khác như một dự án phụ và sử dụng tài khoản mạng xã hội độc đáo của mình “Almondmilkhunni”, được lấy cảm hứng từ việc làm nhân viên pha cà phê tại Starbucks.

Anh là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng với lượng người theo dõi rất lớn trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô còn là người mẫu và từng chụp ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang.

Phần kết luận

Calum Hood, tay chơi bass thành công của 5 Seconds of Summer, vẫn giữ kín đời sống cá nhân khá riêng tư. Trong những năm qua, anh ta có quan hệ tình cảm với một số phụ nữ, bao gồm Maddy Harris, Jennifer Phipps, Brandy Schwechler và Nia Lovelis. Mặc dù một số mối quan hệ này đã làm dấy lên tin đồn, Calum Hood vẫn tiếp tục giữ kín những hoạt động lãng mạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *