Bạn gái của huấn luyện viên quần vợt Tây Ban Nha Pere Riba là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, bạn gái và gia đình của Pere Riba.

Sinh ngày 7 tháng 4 năm 1988, tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, Pere Riba quản lý một tài khoản Instagram dưới tên người dùng @pereriba, thu hút hơn 5000 người dùng theo dõi. Mặc dù tích cực hoạt động trực tuyến nhưng cô ấy thích duy trì mức độ riêng tư nhất định về tình trạng hôn nhân của mình.

Mặc dù có những suy đoán trên mạng về tình hình hôn nhân của Pere Riba nhưng không có xác nhận chính thức nào chứng minh cho những tuyên bố này. Hơn nữa, thông tin chi tiết về hoàn cảnh gia đình, cha mẹ và nơi cư trú của anh vẫn chưa được tiết lộ cho công chúng.

Pere Riba

Đời sống tình cảm của Pere Riba vẫn ở mức thấp, không có mối quan hệ hiện tại nào được biết đến hoặc bất kỳ thông tin nào về lịch sử hẹn hò trong quá khứ của anh ấy. Có vẻ như hiện tại anh ấy đang ưu tiên sự nghiệp chuyên môn của mình và không công khai quan hệ tình cảm với bạn tình.

Không có lần nhìn thấy hoặc bài đăng trực tuyến nào cho thấy sự hiện diện của một ai đó đặc biệt trong cuộc đời anh ấy. Có vẻ như trọng tâm chính của anh ấy nằm ở khát vọng nghề nghiệp hơn là mối quan hệ lãng mạn.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp chuyên nghiệp của Pere Riba là gì?

Pere Riba đạt cột mốc sự nghiệp khi đạt vị trí thứ 65 trên bảng xếp hạng đơn thế giới được Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp (ATP) công nhận vào tháng 5 năm 2011. Ngoài ra, anh còn đạt thứ hạng đôi cao nhất là vị trí thứ 81 vào tháng 6 năm 2010.

Trong sự nghiệp 16 năm đầy ấn tượng của mình, Riba đã giành được tổng cộng 21 danh hiệu, xuất sắc ở cả nội dung thi đấu đơn và đôi, với việc tích cực tham gia các sự kiện ATP Challenger Tour và ITF Men’s World Tennis Tour. Một trong những thành tích đáng chú ý của anh ở các giải Grand Slam là lọt vào tứ kết nội dung đôi tại Giải Pháp mở rộng 2010.

Pere Riba
Pere Riba

Sau khi giã từ quần vợt chuyên nghiệp, Pere Riba bắt đầu sự nghiệp huấn luyện và làm việc với một số tay vợt nổi tiếng ở WTA Tour, bao gồm Zheng Qinwen và Coco Gauff. Một liên doanh quan trọng trong sự nghiệp huấn luyện của ông là thành lập GRTennis, một liên doanh mà ông đồng sáng lập với Marcel Granollers.

Trụ sở chính của họ được đặt tại Barcelona, ​​​​cụ thể là tại Real Club Polo de Barcelona. GRTennis chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển của các tay vợt trẻ và cố vấn cho các vận động viên quần vợt chuyên nghiệp, đồng thời họ đã hợp tác chặt chẽ với Edu Grosso từ năm 2017 đến năm 2020.

Từ năm 2021 đến 2023, Pere Riba làm huấn luyện viên của Qinwen Zheng, góp phần quan trọng giúp cô thăng hạng ấn tượng từ hạng 169 WTA lên hạng 19 trên bảng xếp hạng thế giới. Hiện tại, Riba đang huấn luyện Coco Gauff và họ đã cùng nhau giành được những chiến thắng tại các giải đấu hàng đầu như Washington WTA500, Cincinnati WTA1000 và US Open.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *