Bạn gái của Jeff Dye là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Jeff Dye là một diễn viên hài sinh ra ở Seattle, từng tham gia chương trình Last Comic Standing của NBC mùa thứ sáu vào năm 2015. Ngoài ra, anh còn dẫn chương trình truyền hình MTV Numbnuts và Money From Strangers và xuất hiện trên Girl Code. Dye cũng tổ chức một podcast hài nổi tiếng và có nhiều mối quan hệ trong quá khứ.

Kristin Cavallari

Kristin Cavallari rõ ràng đã quay lại cảnh hẹn hò. Cô đã được phát hiện cùng diễn viên hài Jeff Dye vài lần kể từ tháng 12 – bao gồm cả trong kỳ nghỉ tới Mexico vào tháng 12 năm ngoái và cả tại một trận đấu của LA Lakers vào đầu tháng 10.

Dye là một diễn viên hài và người dẫn chương trình thường xuyên xuất hiện trên các chương trình như Numbnuts, Money From Strangers và Club New Year’s Eve Live từ Time’s Square. Ngoài ra, cô ấy còn là phóng viên của Hello Ross E! đồng thời lọt vào vòng chung kết của Last Comic Standing của NBC.

Theo báo cáo, Dye và Cavallari gặp nhau lần đầu tại một quán bar ở Chicago vào tháng 10 năm 2020 và ngay lập tức yêu nhau, dành thời gian bên nhau trước kỳ nghỉ ở Mexico vào tháng 12, nơi họ được nhìn thấy hôn nhau nhiều lần.

Cavallari, hiện chuyên về thiết kế thời trang, đang “vui vẻ” với Dye và không tìm kiếm điều gì nghiêm túc; trọng tâm của anh ấy vẫn là sự nghiệp và phát triển công việc kinh doanh của mình; cộng thêm anh ấy vẫn đang quen với việc cùng nuôi dạy Camden Jack (8), Jaxon Wyatt (6) và Saylor James (5).

Sarah Jean Underwood

Sara Jean Underwood là một nữ diễn viên/người mẫu đã đạt được lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội, với 7,4 triệu người theo dõi trên Instagram và 578 nghìn người theo dõi trên Twitter. Do xuất hiện nhiều lần trên các chương trình thực tế và trạng thái Playboy Playmate, sự nổi tiếng của cô được thể hiện rõ ràng với 7,4 triệu người theo dõi trên Instagram và 578 nghìn người theo dõi riêng trên Twitter. Sự nổi tiếng của Sara Jean còn có thể nhờ vào việc là một trong hai chị em mà cô có chung: Janice chết thảm trong một vụ tai nạn xe hơi trong khi Jenifer vẫn còn sống vào năm 2015 để tiếp tục chơi đùa cùng em gái Janice chết trong một vụ tai nạn xe hơi với Janice với tư cách là cựu Playboy Playmate bạn cùng chơi

Jeff Dye là một diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ sinh ngày 26 tháng 3 năm 1983 thuộc cung Bạch Dương. Anh theo học tại trường trung học Kentwood ở Covington, nơi tổ tiên của anh bao gồm người gốc Do Thái, người Canada gốc Pháp và người Đức. Jeff nổi tiếng với việc dẫn chương trình MTV Money From Strangers, Numbnuts, Girl Code; cũng đã thi đấu trong Last Comic Standing của NBC mùa 6, nơi anh đứng thứ ba.

Anh ấy dẫn chương trình hài kịch tạp kỹ I Can Do That và đã xuất hiện nhiều bộ phim. Ngoài ra, dấu vết vàng của anh ấy có tên Bub thường có thể được tìm thấy trong các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy.

Clare Crawley

Clare Crawley không xa lạ gì với các chương trình hẹn hò thực tế kể từ khi tham gia cả The Bachelor và hai mùa Bachelor in Paradise, nhưng giờ đây cô ấy dường như đang tìm kiếm hạnh phúc sau một số vấn đề trong cuộc sống lãng mạn của mình.

Crawley đã mở lòng về những mối quan hệ trong quá khứ của mình trong cuộc phỏng vấn với Reality Steve trước buổi ra mắt Bachelor Winter Games. Cô tiết lộ rằng cô đã hẹn hò với một số người đàn ông trong loạt phim – bao gồm cả Jeff Dye.

Tuy nhiên, có vẻ như nam diễn viên hài 40 tuổi không có hứng thú với chuyện tình cảm gắn bó với Crawley vào lúc này. Một nguồn tin nói với Us Weekly rằng họ đã hẹn hò bình thường trong một trận đấu của Lakers vào đầu tháng 11 năm 2021.

Dale Moss và cô ấy dường như đã nối lại mối quan hệ sau khi nối lại mối quan hệ vào tháng 7 năm 20221. Họ đã cùng nhau tổ chức Giáng sinh năm nay và đăng ảnh lên Instagram cùng nhau.

Becky Lynch

Mới đây, tác giả sách dạy nấu ăn “True Comfort” và danh hài bị bắt gặp hôn nhau. Theo báo cáo của TMZ, họ đang ở một quán bar ở Chicago.

Dye nhanh chóng được biết đến trong thế giới giải trí nhờ hài kịch độc thoại, kỹ năng chơi khăm và tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm cả đêm giao thừa của MTV tại Quảng trường Thời đại. Lần đầu gây chú ý khi tranh tài trên Last Comic Standing mùa 6 của NBC và về đích ở vị trí thứ ba là lúc nó bắt đầu thu hút sự chú ý của mọi người. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trên các chương trình như Numbnuts và Girl Code trên MTV và tổ chức các sự kiện bao gồm Đêm giao thừa của MTV tại Quảng trường Thời đại với tư cách là người dẫn chương trình.

Dye, hiện là diễn viên hài 40 tuổi, vẫn độc thân và chưa có quan hệ tình cảm với bất kỳ phụ nữ nào vào thời điểm này. Mặc dù trước đó đã có quan hệ với Clare Crawley nhưng gần đây họ không còn được nhìn thấy đi cùng nhau. Tuy nhiên, Dye có vẻ hài lòng với cuộc sống độc thân của mình và dường như không quan tâm đến việc độc thân; người hâm mộ có vẻ vui mừng khi thấy cô tập trung vào sự nghiệp và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi mà không cảm thấy áp lực từ bất kỳ người theo đuổi tiềm năng nào.

Tên Thuốc nhuộm Jeff
Ngày sinh Ngày 26 tháng 3 năm 1983
Nghề nghiệp Diễn viên hài, Người dẫn chương trình truyền hình
chương trình tivi Truyện tranh cuối cùng, tê liệt, tiền từ người lạ, mật mã cô gái, tôi có thể làm điều đó
Mối quan hệ Hẹn hò với Kristin Cavallari, Clare Crawley, bị bắt gặp hôn Becky Lynch
Tình trạng hiện tại Độc thân, tập trung vào sự nghiệp

Phần kết luận: Jeff Dye, một diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình đa năng, có mối quan hệ với nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm Kristin Cavallari, Clare Crawley và Becky Lynch. Bất chấp những mối tình với người nổi tiếng, Dye hiện vẫn độc thân, tập trung vào sự nghiệp và tận hưởng cuộc sống mà không có bất kỳ mối ràng buộc lãng mạn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *