Bạn gái của Jeremy Lin là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Đang có tin đồn rằng Jeremy Lin có thể đang hẹn hò với Kim Kardashian. Dù mối quan hệ này vẫn chưa được xác nhận nhưng rất có thể cô sẽ phải đợi đến khi Jeremy giã từ NBA rồi họ mới có thể chính thức hẹn hò với nhau.

Jeremy Lin là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ gốc Đài Loan được biết đến với mùa giải xuất sắc năm 2012 và sự nổi tiếng lan truyền sau đó với cái tên Linsanity. Sinh ngày 23 tháng 8 năm 1988 tại Torrance California, anh hiện đang sống ở đó.

Cuộc sống cá nhân của Jeremy Lin

Jeremy Lin được biết đến là người không có nhiều mối quan hệ trong suốt cuộc đời; anh ấy có xu hướng giữ kín về khía cạnh này của cuộc sống. Tuy nhiên, anh ấy đã lên tiếng phản đối những vụ việc phân biệt chủng tộc gần đây đối với người châu Á.

Ông ủng hộ việc chơi “bóng rổ thần thánh” hoặc sử dụng môn thể thao này để mang lại vinh quang cho Chúa hơn là cho chính chúng ta. Anh ghi công cha mẹ mình vì đã dạy anh những nguyên tắc Cơ đốc giáo trong khi vẫn trung thực với bản thân và luôn chân thực trong cuộc sống.

Lin nổi tiếng là người rất kín tiếng; tuy nhiên, điều đó không bảo vệ cô khỏi những đồn đoán xung quanh cuộc sống cá nhân và cuộc sống hẹn hò của cô. Có thông tin cho rằng anh từng hẹn hò với Kim Kardashian. Mặc dù Lin đã nhiều lần phủ nhận những tin đồn này nhưng chúng vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Tình trạng hôn nhân của Jeremy Lin

Jeremy Lin đã có mối quan hệ với Kristina Wong được hơn hai năm, tận hưởng một cuộc hôn nhân bền chặt và hòa hợp. Kristina là một diễn viên hài người Mỹ nổi tiếng với sân khấu solo và tác phẩm nghệ thuật trình diễn.

Cặp đôi đã duy trì
– Bị đồn hẹn hò với Kim Kardashian nhưng anh phủ nhận
– Hiện đang có mối quan hệ với Kristina Wong, một diễn viên hài sùng đạo Cơ đốc giáo
– Ủng hộ việc chơi “bóng rổ của chúa” Hoạt động – Lên tiếng chống phân biệt chủng tộc và phỉ báng chủng tộc
– Quyên góp cho các dự án từ thiện và nghiên cứu Sự nghiệp COVID-19 – Chơi cho nhiều đội NBA khác nhau
– Hiện đang chơi cho đội Beijing Ducks ở giải CBA League China Education – Tốt nghiệp trường trung học Palo Alto
quan hệ cá nhân, không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào trên mạng xã hội hoặc thảo luận về chúng trong các cuộc phỏng vấn.

Khi được hỏi về suy nghĩ của mình về hôn nhân, anh luôn trả lời bằng cách cho rằng Chúa là người duy nhất có quyền quyết định vấn đề này và nói rằng người phụ nữ thường xuyên duy nhất trong cuộc đời anh là mẹ anh.

Jeremy là một người sùng đạo Cơ đốc giáo và luôn giữ sự riêng tư của mình. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã lên tiếng chống lại sự phân biệt chủng tộc, quyên góp tiền cho sinh viên Harvard và một dự án nghiên cứu về COVID-19, đồng thời lên tiếng chống lại những lời gièm pha về chủng tộc thông qua các bài đăng chi tiết trên YouTube.
– Bị đồn hẹn hò với Kim Kardashian nhưng anh phủ nhận
– Hiện đang có mối quan hệ với Kristina Wong, diễn viên hài Faith – một người sùng đạo Thiên chúa giáo
– Những người ủng hộ phong trào thi đấu “thần bóng rổ” – Lên tiếng phản đối nạn phân biệt chủng tộc và xúc phạm chủng tộc
– Quyên góp cho các dự án từ thiện và nghiên cứu Sự nghiệp COVID-19 – Chơi cho nhiều đội NBA khác nhau
– Hiện đang chơi cho đội Beijing Ducks ở giải CBA League China Education – Tốt nghiệp trường trung học Palo Alto
kinh nghiệm với họ.

Thời đại của Jeremy Lin

Jeremy Lin là một cầu thủ bóng rổ người Mỹ sinh ngày 23 tháng 8 năm 1988, hiện được biết đến là người thẳng thắn và độc thân. Anh có hơn một triệu người theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram.

Anh ấy lớn lên ở Palo Alto, California, nơi anh ấy chơi bóng rổ tại YMCA địa phương và cho đội trung học của mình. Với tư cách là học sinh cuối cấp, anh ấy đã giúp họ giành chức vô địch tiểu bang! Ngoài ra, anh còn xuất sắc trong học tập và đạt điểm cao nhất trong mọi lớp cũng như là biên tập viên cho tờ báo của trường.

Jeremy nổi tiếng với lối sống giản dị, vâng lời Chúa và có mối quan hệ thân thiết với gia đình. Là một người sùng đạo sâu sắc, Jeremy hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành linh mục. Anh hiện đang chơi cho đội Beijing Ducks của giải CBA Trung Quốc trước khi hy vọng trở lại NBA, nơi anh có thể tiếp tục truyền bá thông điệp về đức tin và tình yêu.

chiều cao của Jeremy Lin

Jeremy Lin là một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng người Mỹ, người đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi anh dẫn dắt đội New York Knicks của mình giành chiến thắng trong một trận đấu với Knicks, khơi dậy cái gọi là “Linsanity”. Sinh ngày 23 tháng 8 năm 1988 tại Torrance, California và có tên khai sinh là Jeremy Shu-How Lin; chiều cao của anh ấy là 6 feet 3 inch.

Anh là người gốc Trung Quốc và Đài Loan và đã theo học tại trường trung học Palo Alto và Đại học Harvard để nâng cao trình độ học vấn của mình. Khi ở Harvard, anh ấy chơi bóng rổ cho đội bóng rổ của họ – Harvard Crimson – giành được ba suất lựa chọn Ivy League All-Star.

Jeremy là một người ngọt ngào và chu đáo, luôn sẵn sàng giúp đỡ một tay. Là một Cơ đốc nhân tận tâm, tính cách và phong thái của anh ấy khiến anh ấy trở thành một đối tác xuất sắc – người hâm mộ của anh ấy hy vọng anh ấy sẽ sớm tìm được một người đặc biệt; Theo ông, một trận đấu sẽ đến nếu Chúa cho phép.

Diện mạo Chi tiết
Họ và tên Jeremy Shu-How Lin
Ngày sinh Ngày 23 tháng 8 năm 1988
nơi sinh Torrance, California, Hoa Kỳ
Chiều cao 6 feet 3 inch (190 cm)
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Thành tựu nổi bật Dẫn dắt New York Knicks trong “Linsanity” mùa giải 2012
Cuộc sống riêng tư – Cá nhân về các mối quan hệ
– Bị đồn hẹn hò với Kim Kardashian nhưng anh phủ nhận
– Hiện đang có mối quan hệ với Kristina Wong, một diễn viên hài
Sự tin tưởng – Một Kitô hữu sùng đạo
– Cổ động viên chơi “bóng rổ thần thánh”
Hoạt động – Lên tiếng chống phân biệt chủng tộc và xúc phạm chủng tộc
– Quyên góp cho các dự án từ thiện và nghiên cứu về COVID-19
Sự nghiệp – Chơi cho nhiều đội NBA khác nhau
– Hiện đang chơi cho đội Beijing Ducks ở giải CBA Trung Quốc
Giáo dục – Tốt nghiệp trường trung học Palo Alto
– Đã học tại Đại học Harvard

Phần kết luận: Jeremy Lin, cầu thủ bóng rổ nổi tiếng của thời đại “Linsanity”, không chỉ xuất sắc trong sự nghiệp mà còn là người ủng hộ nhiệt thành chống phân biệt chủng tộc và là một tín đồ Cơ đốc giáo tận tụy. Cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ cá nhân của anh ấy đã bị giám sát chặt chẽ, nhưng anh ấy vẫn tập trung vào đức tin, hoạt động tích cực và tinh thần thể thao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *