Bạn gái của Nick Chubb là ai? Bây giờ cô ấy đang hẹn hò với ai? Luật xuất bản thể thao FFO

NFL

Những điều bạn nên biết về bạn gái của Nick Chubb và cô ấy là ai.

Nick Chubb, sinh ngày 27 tháng 12 năm 1995, là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đang thi đấu cho đội Cleveland Browns của National Football League (NFL). Anh ấy từng chơi bóng đá khi còn đi học và cũng chơi bóng đá ở trường đại học.

Anh ấy đã được NFL đưa vào tuyển dụng vào năm 2018 trong vòng hai của bản dự thảo của họ. Anh ấy đã tích lũy được tổng cộng 3.094 thước Anh và 25 lần chạm bóng. Đã có nhiều đồn đoán xung quanh cuộc đời của Nick Chubb và người hâm mộ đang tìm kiếm cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống cá nhân của ngôi sao NFL.

Nick Chubb chắc chắn đang độc thân và hiện tại anh ấy không hẹn hò với ai. Tuy nhiên, dù có nhiều tham vọng nhưng anh cũng từng có quan hệ với những phụ nữ khác trong quá khứ.

Nick Chubb

Nick Chubb hiện đang hẹn hò với ai?

Nick Chubb hiện không có mối quan hệ nào với bất kỳ ai. Anh ấy có mối quan hệ với Laci Shaw, và mối quan hệ của anh ấy với Laci đã trở thành mối quan hệ được yêu thích và nổi tiếng nhất.

Luci được cho là bạn gái đầu tiên của anh, và câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu tại trường trung học Cedartown ở Georgia, nơi họ đã ở bên nhau 8 năm. Nick đã phải lòng Laci khi cô còn đi học và muốn thân thiết với cô.

Laci đã ở bên anh trong suốt sự nghiệp bóng đá và hỗ trợ anh trong suốt sự nghiệp. Vào sinh nhật của ngôi sao NFL năm 2018, anh ấy đã đăng một bức ảnh chụp hai người họ cùng nhau và chú thích đó là “kỷ niệm muộn 5 năm”.

Cả hai đều rất kín tiếng và chưa bình luận gì về việc chia tay. Hai người chia tay vào năm 2018. Lacys bắt đầu hẹn hò với người khác và tiếp tục cuộc sống của mình. Có tin đồn lừa dối đằng sau việc Laci và Chubb chia tay, nhưng không có bằng chứng nào đằng sau tin đồn đó.

Nick Chubbs và bạn gái cũ Laci Shaw
Nick Chubbs và bạn gái cũ Laci Shaw

Không có nhiều thông tin chi tiết về các mối quan hệ cá nhân của Nick và anh ấy luôn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên, mối quan hệ duy nhất anh có là mối quan hệ với Laci.

Đọc thêm:

  • MIKE MCDANIEL CÓ GAY KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CUỘC SỐNG HÔN NHÂN CỦA CÔ ẤY VÀ HƠN NỮA
  • MIKE MCDANIEL LÀ NGƯỜI CÓ RƯỢU? KHI Huấn luyện viên NFL MỞ RỘNG VỀ VẤN ĐỀ RƯỢU
  • Huấn luyện viên trưởng của MIAMI DOLPHIN LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MIKE MCDANIEL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *