Bạn gái của Ritchie Valens Donna Ludwig là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Bộ phim La Bamba đã tạo ra sự quan tâm đáng kể đến Donna Ludwig, người yêu thời trung học của Ritchie Valens, người mà anh tiếp tục hẹn hò cho đến khi cô qua đời trong một vụ tai nạn máy bay vào ngày 5 tháng 2 năm 1959. Mối quan hệ của họ bị gia đình hai bên phản đối vì họ là người da trắng và gốc Tây Ban Nha. . mỗi

Họ gặp nhau tại một bữa tiệc trong gara và hẹn hò được hai năm, trước khi cô qua đời bi thảm trong một vụ tai nạn xe hơi. Donna Fox-Coots hiện đang sống ở một thị trấn nhỏ nơi cô có cái tên đó.

Mọi người Thông tin nổi tiếng
Donna Ludwig – Người yêu thời trung học Ritchie Valens
– Hẹn hò với Valens được hai năm
– Mối quan hệ không được gia đình hai bên chấp thuận
– Đã kết hôn và ra đi bởi Donna Fox-Coots
Ritchie Valens – Nhạc sĩ nhạc rock Chicano tiên phong
– Được biết đến với các ca khúc hit “Donna” và “La Bamba”
– Chết thảm thương trong một vụ tai nạn máy bay năm 1959
– Bất tử trong bộ phim tiểu sử “La Bamba” năm 1987
– Gặp Donna Ludwig tại một bữa tiệc trong gara
– Hẹn hò với Donna được hai năm
– Mối quan hệ không được bố mẹ Donna chấp thuận
– Sự nghiệp âm nhạc của Valens được Keane quản lý một thời gian ngắn
– Valens mất năm 1959
Donna Fox-Coots – Hiện cư trú gần Sacramento, CA
– Được quản lý bởi California Federal Mortgage Corp.
– Tổ tiên không được tiết lộ công khai
– Gặp Ritchie Valens ở trường trung học
– Sau đó kết hôn với một cá nhân không được tiết lộ

Donna Ludwig là một học sinh trung học

Donna Ludwig chỉ mới học trung học khi gặp Ritchie Valens tại một bữa tiệc. Họ nhanh chóng yêu nhau và bắt đầu hẹn hò trong hai năm, cho đến khi cái chết bi thảm của cô ở tuổi 36 vào năm 1987. Mối tình lãng mạn của họ đã trở thành bất tử trong bộ phim tiểu sử La Bamba năm 1987.

Bộ phim mô tả chính xác các sự kiện có thật và nữ diễn viên đóng vai Donna cảm thấy khó phân biệt mình với nhân vật trong phim. Anh đã tham dự lễ tang của Valens tại Nghĩa trang Truyền giáo San Fernando.

Trong khi bộ phim miêu tả một Donna nhút nhát thì phiên bản đời thực của cô ấy lại độc lập hơn. Mặc dù là điển hình của thanh thiếu niên thời đại, nhưng sự độc lập của anh đã cho phép anh theo đuổi những người tiên phong trong dòng nhạc rock and roll trái với mong muốn của cha mình.

Donna Ludwig cuối cùng đã kết hôn với một cá nhân không được tiết lộ và hiện đang sống trong một cộng đồng nhỏ gần Sacramento với hai đứa con và tên là Donna Fox-Coots; Người chồng cuối cùng của cô qua đời vào năm 2010. Donna không bao giờ tha thứ cho cha cô vì không chấp nhận mối quan hệ của họ do bất đồng về danh tính của Valens.

Anh ấy gặp Valens tại một bữa tiệc trong gara

Donna Ludwig là người yêu thời trung học của Ritchie Valens; một tay guitar và ca sĩ người Mỹ nổi tiếng với bài hát rock and roll “La Bamba”, người đi tiên phong trong phong trào Chicano rock trước khi qua đời một cách bi thảm vào ngày 17 tháng 2 năm 1959 trong một vụ tai nạn máy bay.

Bắt đầu mối tình lãng mạn vào năm 1957, trong khi bố mẹ cô không đồng ý, cả hai vẫn tiếp tục hẹn hò ngay cả sau khi tốt nghiệp trung học. Anh thường xuyên lẻn ra khỏi cửa sổ phòng ngủ để gặp cô, đổi lại anh thường chơi nhạc cho cô nghe ở nhà.

Ông bị tàn phá nặng nề khi qua đời trong một vụ tai nạn máy bay cùng với Buddy Holly và The Big Bopper vào năm 1960. 29 năm sau cái chết của Valens, lần nào ông cũng nhìn thấy La Bamba và khóc; Theo anh, nó gợi lại rất nhiều kỷ niệm về khoảng thời gian ở bên Valens. Sau khi ông qua đời, bà kết hôn và hiện sống ở Pollock Pines gần Sacramento California với hai đứa con riêng.

Họ hẹn hò được hai năm

Ban đầu, Valens và Holly hẹn hò được hai năm bất chấp sự phản đối của bố mẹ cô. Họ thường gặp nhau bí mật bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của anh ấy hoặc gặp nhau tại các địa điểm vui chơi ở San Fernando ở địa phương như Bob’s Big Boy hay Rainbow Roller Rink. Thật không may, Valens đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay cùng với Buddy Holly vào ngày 3 tháng 2 năm 1959, chấm dứt mối tình lãng mạn của họ.

Keane đã giúp Ritchie xây dựng sự nghiệp âm nhạc của mình với hai đĩa đơn ăn khách thành công là “Donna” và “La Bamba”. Donna là nhạc rock cổ điển thời kỳ đầu; Mặt khác, “La Bamba” là một bài hát kết hợp dân gian-rock do Ritchie sáng tác bằng tiếng Tây Ban Nha, trong đó có những màn trao đổi đầy tự hào giữa các ca sĩ.

Ludwig vẫn còn hơi mù mờ sau khi chết. Anh đã tham dự đám tang của Valens và buổi ra mắt ca khúc La Bamba (do anh sáng tác). Ludwig hiện sống gần Sacramento với người chồng thứ ba và hai con gái.

Ông mất năm 1959

Donna Ludwig (nay là Donna Fox Coots), sinh năm 1942, là một giám đốc kinh doanh người Mỹ sống ở Sacramento, người quản lý chi nhánh Công ty Thế chấp Liên bang California ở đó. Mặc dù không có thông tin nào về gia đình cô được công khai nhưng Donna Fox Coots được cho là người gốc châu Âu.

Khi vào trung học, cô gặp Valens – lúc đó là một nhạc sĩ mới nổi – người mà cô yêu. Anh ấy chơi guitar cho ban nhạc The Silhouettes; sau khi ca sĩ ban đầu của họ rời đi, họ đã đề nghị anh ấy tham gia.

Valens mới 17 tuổi khi anh đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn máy bay khi mới bắt đầu sự nghiệp âm nhạc được 8 tháng, khiến bạn gái anh đau khổ và phải vật lộn với sự mất mát của mình; sau đó cô kết hôn với một người giấu tên mà không cho ai biết danh tính của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *