Bạn gái của Ryan Mallett quá cố là ai? Chuyện gì đã xảy ra với Ryan Mallett? Luật xuất bản thể thao FFO

NFL

Hãy cho chúng tôi biết bạn gái của ngôi sao NFL quá cố Ryan Mallett và kiểm tra nguyên nhân cái chết của Ryan Mallett trong bài viết này.

Chuyện gì đã xảy ra với Ryan Mallett?

Ryan Michael Mallett, cựu tiền vệ bóng đá người Mỹ trong NFL, đã chết một cách bi thảm ở tuổi 35. Sự cố đáng tiếc xảy ra vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 tại Destin, Florida, nơi Mallett chết đuối khi đi bơi cùng bạn gái. Cặp đôi đã không thể tiếp cận sự an toàn của một bãi cát gần đó, dẫn đến một mất mát đau lòng.

Những người phản ứng đầu tiên đã được cảnh báo về tình hình ngay sau 2 giờ chiều giờ địa phương khi có báo cáo về một nhóm cá nhân đang cố gắng quay trở lại bờ. Bất chấp những nỗ lực của đội cứu hộ, tính mạng của Mallett không thể được cứu. Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Okaloosa gọi sự ra đi của anh ấy là một “sự mất mát bi thảm” trong một tuyên bố video, bày tỏ lời chia buồn của họ.

Sau cái chết tức tưởi của Mallett, bạn gái của anh, được xác định là Madison Carter, đã đăng một lời tri ân chân thành trên Facebook. Chia sẻ nỗi đau buồn của mình, Carter tiết lộ rằng cô đã cầu nguyện cho Mallett trong 27 năm trước khi cuối cùng họ gặp nhau. Anh ấy bày tỏ niềm tin của mình vào kế hoạch của Chúa nhưng thừa nhận rằng anh ấy không thể hiểu được lý do tại sao thảm kịch này xảy ra. Carter bày tỏ sự hối hận sâu sắc vì đã không thể cứu cô ấy, đồng thời nhấn mạnh những nỗ lực của anh ấy để làm điều đó.

Carter tiếp tục hồi tưởng về tình yêu mà họ đã chia sẻ, mô tả Mallett đã yêu cô ấy mãnh liệt và không hối lỗi như thế nào. Họ đã cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai và chỉ mới bắt đầu hành trình của mình. Trong khi một số người có thể thấy mối quan hệ ngắn hạn mãnh liệt của họ là khác thường, Carter thừa nhận rằng tâm hồn của họ gắn bó sâu sắc với nhau, vượt qua ranh giới thời gian và để lại tình yêu không có mốc thời gian định trước.

Bạn gái của Ryan Mallett quá cố là ai?

Madison Carter, một sinh viên y khoa tại Bang Arkansas, sau đó đã quay lại mạng xã hội để bày tỏ lòng biết ơn tới bạn bè và gia đình vì đã hỗ trợ và gửi lời chia buồn sau sự ra đi đột ngột của Mallett. Mối quan hệ của họ được công khai chỉ vài tuần trước khi anh ấy qua đời, khi họ chính thức công khai trên Facebook vào ngày 1 tháng Sáu. Bất chấp thông tin hạn chế này, không có thêm chi tiết nào về Madison Carter hoặc mối quan hệ của cô với ngôi sao NFL quá cố, người đã chơi cho đội Baltimore Ravens, Houston Texans và New England Patriots.

Sự ra đi của Ryan Mallett chắc chắn đã để lại một khoảng trống trong cộng đồng bóng đá cũng như những người biết và ngưỡng mộ anh ấy. Cái chết đuối thương tâm của anh ấy như một lời nhắc nhở về sự mong manh của cuộc sống và sự khó lường của hoàn cảnh. Khi bạn bè, gia đình và người hâm mộ thương tiếc sự ra đi đột ngột của vận động viên tài năng này, họ tìm thấy niềm an ủi khi tưởng nhớ những thành tích của anh ấy trên sân bóng và tác động mà anh ấy đã tạo ra trong suốt sự nghiệp của mình.

Đọc thêm:

TRAVIS KELCE LÀ BẠN BÈ VỚI MEGAN THEE STALLION? TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ CÁC CUỘC HỌP CỦA NFL STAR

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ELISE FINCH? STATION SAYS LEAVES METEOROLOGIST

GUSTAVO BADELL LÀ AI? NGUYÊN NHÂN GÂY TỬ VONG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *