Bạn gái của Stanislas Wawrinka: Anh ấy có hẹn hò với ai sau khi chia tay với Donna Vekic không?

Quần vợt

Stanislas Wawrinka đã chia tay với ngôi sao quần vợt Donna Vekic vào năm 2019 – kể từ đó anh ấy độc thân hay đang hẹn hò với ai?

Stan Wawrinka có quan hệ tình cảm với nữ ngôi sao quần vợt Donna Vekic sau khi ly hôn với vợ cũ Ilham Vuilloud vào năm 2019. Wawrinka và nữ ngôi sao đang lên Vekic đã nhiều lần chụp ảnh cùng nhau trong nhiều năm trước khi chia tay trước thềm Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2019.

Kể từ khi Wawrinka chia tay Vekic, đời sống tình cảm của anh là chủ đề bị đồn đoán và có một số tin đồn thất thiệt. Wawrinka hiện đang độc thân và anh đã công khai phủ nhận những tin đồn “vô căn cứ” về tình trạng mối quan hệ của mình.

Wawrinka và Vekic

Mối quan hệ của Wawrinka và Vekic được chú ý kể từ khi Stan Wawrinka ly dị vợ Ilham Vuilloud trước khi bắt đầu hẹn hò với Donna.

Mặc dù lý do chia tay của họ không rõ ràng nhưng có tin đồn rằng lịch trình quần vợt bận rộn của họ là một trong những lý do khiến họ chia tay vì cả hai đều quá tập trung vào sự nghiệp. Khi nói đến Vekic, anh ấy trước đây đã được liên kết với Thanasi Kokkinakis sau khi nó được Nick Kyrgios công khai trong trận đấu nổi tiếng với Wawrinka. Tuy nhiên, Vekic cũng được cho là vẫn độc thân kể từ khi chia tay Wawrinka.

Donna Vekic, bạn gái cũ của Stanislas Wawrinka là ai?

Donna Vekić là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Croatia. Cô đã giành được ba danh hiệu đơn tại WTA Tour: Malaysia Mở rộng 2014, Nottingham Mở rộng 2017 và Courmayeur Women’s Open 2021. Cô cũng đã giành được năm danh hiệu đơn và một danh hiệu đôi tại ITF Circuit. Thành tích tốt nhất của cô tại một sự kiện đánh đơn Grand Slam là lọt vào tứ kết tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2019. Vào ngày 4 tháng 11 năm 2019, cô đạt thứ hạng 19 thế giới trong xếp hạng đơn cao nhất trong sự nghiệp.

Phụ Nữ_Vekic16
donna vekic

Vekic sinh ngày 28 tháng 6 năm 1996 với cha mẹ là Igor Vekic và Brankica Vekic tại thành phố Osijek, Croatia, một năm sau khi chiến tranh Croatia kết thúc. Cha của anh, ông Igor là một cầu thủ bóng đá và đang chơi bóng ở Croatia trong khi mẹ anh, bà Barnkica là vận động viên chạy vượt rào 100m, 200m và 400m. Anh ấy cũng có một người em trai, Bruno, cũng là một cầu thủ bóng đá. Xuất thân từ một gia đình yêu thích thể thao, cô bé Donna sáu tuổi là một vận động viên thể dục dụng cụ đầy tham vọng nhưng cô bé đã bị thương ở mắt cá chân trong một lần luyện tập. Sau đó, anh ấy chơi quần vợt và yêu thích môn thể thao này.

Chúng ta biết gì về lịch sử mối quan hệ của Stan Wawrinka?

Mối quan hệ được báo cáo đầu tiên của Stan Wawrinka là với vợ cũ. Anh bắt đầu hẹn hò với vợ cũ Ilham Vuilloud, người dẫn chương trình truyền hình Thụy Sĩ và cựu người mẫu thời trang vào năm 2009. Cặp đôi sống với nhau ở Lausanne vài tháng trước khi chính thức kết hôn vào tháng 12 năm 2009. Vuilloud sinh con gái – Alexis Wawrinka vào năm 2009. 2010 nhưng cặp đôi đã chia tay chỉ một năm sau đó. Sau đó, họ đã hòa giải và mọi thứ dường như trở nên tốt đẹp hơn trong một thời gian ngắn nhưng cuối cùng mọi chuyện không suôn sẻ và họ chính thức ly hôn vào năm 2015.

donna vekic
Donna Vekic và Stan Wawrinka

Không lâu sau khi ly hôn vợ, Wawrinka bắt đầu cặp kè với Donna Vekic. Tình trạng mối quan hệ của họ đã được công khai sau khi Nick Kyrgios chế nhạo Wawrinka về điều đó trong một trận đấu ở Montreal, liên quan đến Vekic và người bạn thân nhất của anh ta là Thanasi Kokkinakis. Người Úc sau đó đã bị phạt và bị cấm thi đấu vì những bình luận của mình. Wawrinka và Vekic đã hẹn hò trong 4 năm cho đến khi chia tay vào năm 2019. Kể từ đó, Wawrinka và Vekic không có mối quan hệ nào khác và hiện đang độc thân.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *