Ban giám khảo Cannes 2023: Ai là ban giám khảo tại LHP Cannes?

Giải trí

Ai sẽ là ban giám khảo tại LHP Cannes 2023? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về ban giám khảo năm nay cho liên hoan phim nổi tiếng.

Liên hoan phim Cannes 2023, sẽ được tổ chức từ ngày 16 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5 năm 2023, có rất nhiều bộ phim ra mắt thế giới hấp dẫn, từ “Kẻ giết mặt trăng hoa” của Martin Scorsese đến “Thành phố tiểu hành tinh” của Wes Anderson. Todd Haynes cũng trở lại để giới thiệu “Tháng 12”, có cặp đôi trong danh sách A Natalie Portman và Julianne Moore, trong khi Disney đưa Harrison Ford đến Croisette cho “Indiana Jones và Mặt số định mệnh”.

Hình ảnh lịch sự: Liên hoan phim Cannes

Với việc nhiều ngôi sao lớn nhất thế giới trong ngành diễn xuất xuất hiện tại liên hoan phim, nhiều người dùng Internet đã đặt câu hỏi về việc ai là ban giám khảo của Liên hoan phim Cannes năm nay. Hóa ra, nhà làm phim người Thụy Điển Ruben Östlund là chủ tịch ban giám khảo cho liên hoan phim năm nay.

Bên cạnh Östlund, Paul Dano, diễn viên và đạo diễn người Mỹ, Julia Ducournau, đạo diễn và nhà biên kịch người Pháp, Brie Larson, diễn viên và đạo diễn người Mỹ, Denis Ménochet, diễn viên người Pháp, Rungano Nyoni, nhà biên kịch và đạo diễn người Zambian-Welsh, Atiq Rahimi, đạo diễn và nhà văn người Afghanistan , Damián Szifrón, đạo diễn kiêm biên kịch người Argentina và Maryam Touzani, đạo diễn kiêm diễn viên người Maroc là thành viên ban giám khảo.

Cannes có được coi là gì khác ngoài liên hoan phim nổi tiếng nhất thế giới không?

Cannes thường được coi là bệ phóng cho mùa giải Oscar.

Warner Bros. năm 2022 bắt đầu giải thưởng dài hạn của anh ấy cho “Elvis” của Baz Luhrmann trên French Riviera, với bộ phim đã giành được tám đề cử Giải Oscar, bao gồm cả phim hay nhất. Người chiến thắng Cành cọ vàng “Triangle of Sadness” cũng nhận được giải Oscar cho phim hay nhất, đạo diễn và kịch bản gốc hay nhất.

Hai đề cử phim quốc tế, “Close” và “EO”, đã được ra mắt tại liên hoan phim năm ngoái, trong khi đề cử nam diễn viên chính xuất sắc nhất “Aftersun” Paul Mescal đã nhận giải của mình tại diễn đàn của Director Fortnight. Tất cả những điều này muốn nói rằng ngành công nghiệp điện ảnh sẽ theo dõi sát sao những tin đồn về tất cả các phim công chiếu trên toàn thế giới trong năm nay.

• Ai sở hữu Dallas Stars? Giá trị thực của anh ta là bao nhiêu?

• Vivek Ramaswamy – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Kendra Scott – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *