Bán hoàng hôn mùa 7: Ngày phát hành, cập nhật trạng thái gia hạn và hủy bỏ Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Bán Sunset, chương trình thực tế của Netflix có sự góp mặt của các nhà môi giới bất động sản hàng đầu từ Tập đoàn Oppenheim có trụ sở tại Los Angeles, nổi tiếng với việc giới thiệu những bất động sản tuyệt đẹp với những câu chuyện kịch tính.

Sau khi Christine Quinn và Maya Vander rời mùa thứ sáu của Bán hoàng hôn, người hâm mộ đã tự hỏi liệu có phần khác hay không – tin vui: Bán hoàng hôn đã được gia hạn cho một mùa khác!

Tượng Chrishell

Bán Hoàng Hôn là một chương trình truyền hình thực tế rất nổi tiếng, kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản sang trọng và phim truyền hình trên màn ảnh. Phần thứ sáu đã được phát hành gần đây và nhiều kịch tính hơn đang xuất hiện khi Netflix đổi mới chương trình cho phần 6 và 7. Chrishell Stause thông báo qua Instagram của mình rằng quá trình quay phim cho cả hai phần đã bắt đầu; tất cả các diễn viên như Bre Tiesi và Nicole Young sẽ trở lại với nhiều cuộc phiêu lưu hành động hơn trong phần 7.

Bán Hoàng Hôn theo chân một nhóm đại lý bất động sản tại Tập đoàn Oppenheim ở Los Angeles, những người giới thiệu một số tài sản tốt nhất trong khi quản lý xung đột cá nhân và sự cạnh tranh nghề nghiệp. Christine Quinn và Maya Vander đã rời Bán hoàng hôn nhưng dàn diễn viên còn lại hứa hẹn một mùa thứ bảy thú vị, đầy kịch tính và bất động sản cao cấp.

Jason Oppenheim

Bán Hoàng Hôn đã mang đến cho người xem một cuộc hành trình khó quên vào thế giới bất động sản hạng sang trong sáu mùa nay, với những bất động sản tuyệt đẹp và những tình tiết kịch tính đã chinh phục khán giả trên toàn thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi Bán Sunset đã trở thành chương trình truyền hình thực tế được yêu thích!

Do cuộc đình công của SAG-AFTRA, Bán hoàng hôn mùa 7 sẽ sớm ra mắt. Loạt phim theo chân các đại lý của Tập đoàn Oppenheim khi họ bán một ngôi nhà sang trọng ở Los Angeles. Chrishell Stause, Mary Fitzgerald, Emma Hernan, Heather Rae El Moussa và Davina Potratz đều sẽ trở lại trong phần 7, cùng với những người mới Bre Tiesi và Nicole Young có thể xuất hiện.

Bán OC, ra mắt dưới dạng loạt phim phụ vào tháng 8 năm 2022 do thành công của nó. Loạt phim kể về bốn nhà môi giới bất động sản từ văn phòng Quận Cam của Tập đoàn Oppenheim; Jason và Brett Oppenheim, Alex Hall, Alexandra Jarvis và Alexandra Rose đều đã xuất hiện trên khắp thế giới.

Heather Rae El Moussa

Khi những người hâm mộ Bán hoàng hôn tiếp tục xem say sưa, họ háo hức chờ đợi để biết liệu phần thứ bảy có được Netflix cung cấp để phát trực tuyến hay không. Netflix đã gia hạn chương trình hai lần vào tháng 6 năm 2022, cho thấy có thể sẽ có một loạt phim truyền hình về bất động sản hạng sang khác ở phía trước.

Mặc dù có vẻ như bộ phim sẽ quay trở lại nhưng vẫn chưa chắc chắn dàn diễn viên nào sẽ xuất hiện trong mùa thứ bảy. Christine Quinn và Maya Vander rời đi sau mùa thứ sáu; tuy nhiên, những người mới như Bre Tiesi và Nicole Young có khả năng lấp đầy chỗ trống của họ.

Heather Rae El Moussa mới sinh đứa con thứ hai và vẫn đang bận rộn với truyền hình thực tế cũng như chương trình mới The Flipping El Moussas của Tarek. Tuy nhiên, bất chấp lịch trình bận rộn này, cô vẫn hy vọng Bán hoàng hôn sẽ trở lại với mùa thứ bảy và người xem sẽ tiếp tục yêu thích sự kết hợp giữa kịch tính và quyến rũ của bộ phim.

Davina Potratz

Người hâm mộ Bán Hoàng hôn có rất nhiều điều để mong đợi ở phần 7. Chương trình thực tế đã được đổi mới thêm một tập phim truyền hình khác, từ cuộc đối đầu của Chrishell Stause với nữ diễn viên mới Nicole Young, cũng như mối thù truyền kiếp của Bre Tiesi và Chelsea Lazkani.

Trong phần 6 của loạt phim nổi tiếng này, một số diễn viên mới đã được giới thiệu, chẳng hạn như Bre Tiesi và Nicole Young. Thật không may, không phải ai cũng hoan nghênh sự bổ sung này; Chelsea Lazkani phản đối mối quan hệ lãng mạn của Tiesi với Nick Cannon; điều này có thể sẽ tiếp tục sang phần 7.

Heather Rae El Moussa vẫn chưa rõ về phần thứ bảy, mặc dù có vẻ như cô ấy mới sinh con và không được đề nghị quay lại đóng phim. Tuy nhiên, thái độ coi thường của anh ấy đối với cách các nhà sản xuất thao túng tình huống sẽ khiến việc xem truyền hình trở nên thú vị.

Chelsea Lazkani

Bán Hoàng Hôn đã trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế về bất động sản được yêu thích nhất bởi độ kịch tính và hấp dẫn. Chương trình theo chân các đặc vụ tại Tập đoàn Oppenheim do hai anh em sinh đôi Brett và Jason điều hành và vừa được gia hạn cho Phần 7. Dự kiến ​​nó sẽ quay trở lại vào cuối năm nay.

Mặc dù Christine Quinn sẽ không còn tham gia dàn diễn viên của mùa 8 nhưng các thành viên cốt lõi như Chrishell Stause, Mary Fitzgerald, Emma Hernan, Heather Rae El Moussa, Amanda Smith Davina Potratz và Chelsea Lazkani có thể sẽ trở lại.

Chelsea đã gây chú ý trong mùa giải thứ 6 vì đăng những bình luận không mong muốn đối với người đại diện mới Bre Tiesi, dẫn đến mối thù dai dẳng giữa họ và vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Vẫn còn phải xem liệu mối thù này có tiếp tục sang mùa thứ bảy hay không, nhưng với mức độ phổ biến cao và bộ phim truyền hình đang diễn ra của Bán hoàng hôn, có vẻ như nó sẽ tiếp tục xảy ra.

Bre Bạn biết đấy

Những người hâm mộ háo hức xem Bán hoàng hôn đã tự hỏi liệu chương trình có quay lại một vòng nữa hay không và cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng câu trả lời của họ đã được đón nhận một cách tích cực! Đúng! Bán Sunset đã xác nhận sự trở lại của cô ấy!

Bán Hoàng Hôn mùa 6 mang đến nhiều tình tiết bất ngờ, trong đó có việc Christine Quinn rời bỏ nữ diễn viên kiêm người mới Bre Tiesi và Nicole Young gây hỗn loạn tại nơi làm việc – hai điều bất ngờ hứa hẹn nhiều kịch tính hơn trong mùa thứ bảy của Bán Hoàng Hôn trên truyền hình thực tế Netflix! Nhưng khán giả không cần phải sợ hãi; nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi!

Bre Tiesi đã gây được tiếng vang lớn trong mùa bán hàng này nhờ vào mối quan hệ tuyệt vời của cô với Nick Cannon. Tiesi là một trong sáu bà mẹ bé nhỏ của anh ấy và họ cùng nhau chia sẻ Khẩu pháo tình yêu huyền thoại, con trai của họ. Thật không may cho những người bạn diễn của Bre như Chelsea Lazkani, mối tình lãng mạn với Cannon đã trở thành vấn đề giữa hai người họ.

Trên podcast The Viall Files, Mary Fitzgerald tiết lộ rằng quá trình quay phim Bán hoàng hôn mùa 7 đã bắt đầu.

Diện mạo Chi tiết
Cập nhật trạng thái Được gia hạn cho Phần 7; Netflix đã thông báo gia hạn và quá trình quay phim đang được tiến hành.
Cập nhật diễn viên Các thành viên cốt cán như Chrishell Stause, Mary Fitzgerald, Emma Hernan, Heather Rae El Moussa, Amanda Smith, Davina Potratz và Chelsea Lazkani dự kiến ​​sẽ trở lại. Christine Quinn đã rời khỏi dàn diễn viên cho Phần 8. Những người mới đến Bre Tiesi và Nicole Young đã gây ra kịch tính và có thể sẽ tiếp tục trong Phần 7.
Tình hình sản xuất Việc quay phim Phần 7 đã bắt đầu; vẫn chưa có ngày phát hành chính thức được đưa ra.
Điểm nổi bật của cốt truyện Phần 6 chứng kiến ​​Christine Quinn rời khỏi dàn diễn viên, còn đặc vụ mới Bre Tiesi và Nicole Young gây ra xung đột, hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính hơn cho Phần 7. Mối thù truyền kiếp của Chelsea Lazkani với Bre Tiesi có thể vẫn tiếp tục.
Kỳ vọng của người hâm mộ Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi buổi ra mắt Phần 7, dự đoán những cuộc đối đầu và kịch tính tiếp theo giữa các diễn viên.

Phần kết luận: Với việc xác nhận việc gia hạn và quay phim Bán hoàng hôn Phần 7 đang được tiến hành, người xem đang chuẩn bị cho một loạt phim truyền hình bất động sản cao cấp khác và xung đột giữa các cá nhân căng thẳng. Sự xuất hiện của dàn diễn viên mới và sự căng thẳng đang diễn ra giữa các thành viên hiện tại hứa hẹn một mùa giải thú vị và đầy sự kiện phía trước, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *