Bắn súng ở Hollywood, FL: Cảnh sát đã bắt được nghi phạm nào chưa?

Giải trí

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra trong vụ nổ súng ở Hollywood, Florida? Cảnh sát địa phương đã bắt giữ nghi phạm nào chưa? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về tình hình.

Chín người bị thương vào tối thứ Hai khi tiếng súng nổ ra dọc theo lối đi lót ván ở Hollywood, Florida, khi mọi người chạy tìm chỗ ẩn nấp gần lối đi lót ván đông đúc vào Ngày Tưởng niệm. Cảnh sát đã trả lời báo cáo về một vụ nổ súng lúc 6:42 chiều và tìm thấy 9 nạn nhân với những vết thương do đạn bắn tại hiện trường, phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Hollywood, Deanna Bettineschi, cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Hai.

Quay phim ở Hollywood, FL

Chín nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Khu vực Tưởng niệm và Bệnh viện Nhi đồng Joe DiMaggio sau khi được điều trị tại hiện trường. Theo Yanet Obarrio Sanchez, phát ngôn viên của Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe Tưởng niệm, 9 người bị thương bao gồm 6 người lớn và 3 trẻ em. Ông cho biết tất cả các nạn nhân đều trong tình trạng ổn định. Bettineschi cho biết 4 trẻ em từ 1 đến 17 tuổi đã bị đánh đập, cùng với 5 người lớn từ 25 đến 65 tuổi. Ông cho biết một người đã được phẫu thuật vào cuối ngày thứ Hai trong khi người kia đã ổn định.

Không rõ liệu bệnh viện có coi một người 17 tuổi là người lớn hay không. Bettineschi cho biết một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy một cuộc tranh cãi giữa hai nhóm “đã dẫn đến vụ nổ súng”. Cảnh sát đã bắt giữ một người quan tâm nhưng sau đó cho biết họ đang tìm kiếm nhiều nghi phạm hơn. Video được đăng trên Twitter vào tối thứ Hai cho thấy các đội y tế khẩn cấp đang ứng phó và sơ cứu cho một số người bị thương. Máy quay trực tiếp cũng cho thấy mọi người chạy khỏi hiện trường.

Hollywood Beach là một điểm đến bãi biển nổi tiếng khoảng 11 dặm về phía nam của Fort Lauderdale và 20 dặm về phía bắc của Miami.

hollywood, FL
hollywood, FL

Trong những ngày cuối tuần của Ngày Tưởng niệm, bãi biển dự kiến ​​sẽ đón một lượng lớn du khách. Sở cảnh sát Hollywood cho biết cuộc điều tra đang diễn ra và một số lượng lớn các sĩ quan đang ở khu vực gần lối đi bộ lót ván. Các quan chức thiết lập một khu vực để các thành viên gia đình đoàn tụ.

Cảm ơn những người Samari nhân hậu, nhân viên y tế, cảnh sát, bác sĩ và y tá phòng cấp cứu đã phản ứng nhanh chóng để giúp đỡ các nạn nhân vụ xả súng ngày nay,” Thị trưởng Hollywood Josh Levy cho biết trong một tuyên bố.

• Andrew Tate đưa ra lời khuyên về mối quan hệ cho những người theo dõi trung thành của anh ấy

• Kim Kardashian lừa dối Kanye West với Drake? Tìm hiểu xem bồ cũ của Tây nói gì về những tin đồn này

• Robert Downey Jr sắp đóng một vai Marvel rất khác, liệu anh ấy có trở lại MCU không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *