Bạn trai Beatriz Haddad Maia – Ngôi sao Brazil đang độc thân hay đang hẹn hò với ai? Hơn như thế này…

Quần vợt

Beatriz Haddad Maia là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Brazil – đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân của cô ấy và nếu cô ấy có bạn trai

Ngôi sao quần vợt người Brazil Beatriz Haddad Maia đang được chú ý sau màn trình diễn đáng kinh ngạc tại giải Pháp mở rộng 2023. Thời gian gần đây, có rất nhiều đồn đoán về cuộc sống cá nhân của Haddad Maia và hầu hết đều là tin đồn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chi tiết cuộc sống cá nhân của anh ấy bao gồm nguồn gốc, gia đình và đời sống tình cảm.

Beatriz Haddad-Maia

Beatriz Haddad Maia sinh ngày 30 tháng 5 năm 1996 tại Sao Paulo, Brazil với Ayrton Elias Maia (cha) và Lais Scaff Haddad (mẹ). Anh ấy xuất thân từ một gia đình có nền tảng thể thao phong phú. Cả mẹ anh, Lais Scaff Haddad và bà ngoại Arlette Scaff Haddad đều là cựu vận động viên Quần vợt chuyên nghiệp người Brazil.

Về đời sống tình cảm, anh ấy hiện đang độc thân và hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp Quần vợt của mình. Anh ấy là một người rất kín đáo và không tiết lộ nhiều về bản thân trước công chúng. Không có hồ sơ về các mối quan hệ trong quá khứ.

Beatriz Haddad Maia xuất thân từ một gia đình thể thao

Bên ngoại của Beatriz Haddad Maia có một lịch sử thể thao phong phú. Mẹ của anh, Lais Scaff Haddad, là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp từng đại diện cho Brazil ở nhiều cấp độ khác nhau. Tuy nhiên, bà của anh, Arlette Scaff Haddad là người đã bắt đầu truyền thống quần vợt trong gia đình anh. Cô ấy là nguồn cảm hứng khiến Beatriz và mẹ cô ấy theo đuổi Quần vợt như một sự nghiệp chuyên nghiệp. Môn thể thao này hiện đã gắn liền với gia đình trong ba thế hệ. Không còn nghi ngờ gì nữa, Beatriz mang đến một di sản thành công trong việc phất cao lá cờ Brazil ở cấp độ quốc tế.

Beatriz Haddad Maia (Twitter)

Cha của Haddad Maia là một cầu thủ bóng rổ. Điều đó luôn hữu ích khi cả cha và mẹ của bạn đều có nền tảng thể thao và Beatriz luôn ghi nhận cha mẹ cô ấy vì đã hỗ trợ và khuyến khích đầy đủ kể từ khi cô ấy còn nhỏ. Anh ấy đã từng tuyên bố rằng mẹ và bà của anh ấy đã truyền cảm hứng cho anh ấy theo đuổi Quần vợt trong khi cha anh ấy luôn cho anh ấy tự do theo đuổi đam mê của mình.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *