Bạn trai của Coco Gauff – Gauff có độc thân hay đang hẹn hò với ai không? Hơn như thế này…

Quần vợt

Cảm giác quần vợt người Mỹ Coco Gauff là một trong những siêu sao đang lên của quần vợt nữ – cô ấy có bạn trai chưa?

Cuộc sống cá nhân của Coco Gauff luôn là chủ đề được đồn đoán. Anh ấy là người Mỹ gốc Phi, sinh ra ở Atlanta, Georgia, vào ngày 13 tháng 3 năm 2003, với Candi Gauff (mẹ) và Corey Gauff (cha) (Cha). Gia đình Gauff chuyển đến Delray Seaside khi anh mới 7 tuổi để anh có sự chuẩn bị cao hơn. Trước khi mua nhà riêng, họ sống với người thân của mẹ cô một thời gian.

Coco gauff

Coco Gauff đã đạt được rất nhiều trong một thời gian ngắn nhờ một số màn trình diễn đáng kinh ngạc trên sân quần vợt. Anh ấy đã khẳng định mình là một người nổi tiếng trong quần vợt trong một khoảng thời gian ngắn.

Do đó, cuộc sống cá nhân của thiếu gia người Mỹ thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và những người theo dõi. Dựa trên thông tin chúng tôi có, Gauff hiện không hẹn hò với bất kỳ ai. Anh ấy hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp quần vợt của mình.

Cảm giác tuổi teen còn vài năm nữa mới bắt đầu cuộc sống hẹn hò vì anh ấy vẫn còn khá trẻ. Anh ấy đã tạo dựng được danh tiếng cho mình trong thế giới thể thao, đây là thời điểm hoàn hảo để anh ấy phát triển và đạt đến những đỉnh cao đáng kinh ngạc.

Ngoài sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Gauff còn tập trung vào nỗ lực kinh doanh và dường như chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ vào thời điểm này.

Coco Gauff gần đây đã ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình ‘Coco Classics’

Gauff đã chứng tỏ mình là một vận động viên ngôi sao và anh ấy hiện đang dần mở rộng tầm nhìn của mình. Đầu năm nay, cô ấy đã công bố ra mắt liên doanh thời trang của riêng mình có tên là ‘Coco Classics’, điều đó có nghĩa là cô ấy đã có bước tiến lớn đầu tiên trong lĩnh vực thời trang cũng như lĩnh vực diễn xuất. Gauff đã ra mắt phiên bản giày đặc biệt mới ‘Coco Classics’ với sự hợp tác của ‘New Balance’.

Coco gauff
Coco Gauff (Twitter)

Với sự hợp tác mới nhất này, mức độ phổ biến của Gauff với tư cách là một thương hiệu tiếp tục tăng lên. Cầu thủ người Mỹ là một hiện tượng tuổi teen trong môn Quần vợt, một ngôi sao mạng xã hội trên TikTok và hiện là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới thời trang. Gauff cũng khá có tiếng nói với tư cách là một nhà hoạt động xã hội.

Anh ấy có thể chỉ là một thiếu niên nhưng anh ấy đã được nhắc đến về nhiều vấn đề kể từ khi tham gia chuyến lưu diễn vào ngày 15 năm 2019, bao gồm cả việc lên tiếng về tình trạng khẩn cấp khí hậu và thậm chí có bài phát biểu trong cuộc tuần hành Black Lives Matter vào năm 2020.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *