Bạn trai của Cristina Bucsa là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân và bạn trai của ngôi sao quần vợt Tây Ban Nha Cristina Bucsa

Cristina Bucșa là một vận động viên quần vợt người Moldova gốc Tây Ban Nha, chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013 và chủ yếu thi đấu ở ITF Women’s Circuit, là giải quần vợt chuyên nghiệp nữ hạng hai. Anh ấy đã tham gia nhiều giải đấu ITF trên khắp thế giới. Cô ấy hiện đang được xếp hạng trong Top 100 ở cả bảng xếp hạng đơn và đôi trong chuyến lưu diễn WTA. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cuộc sống cá nhân của Cristina Bucsa.

Bucsa hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Trên thực tế, cũng không có hồ sơ nào về mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy. Anh ấy dường như là một người rất kín tiếng và không tiết lộ nhiều về cuộc sống cá nhân của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn rằng cô ấy chưa bao giờ kết hôn và không có bạn trai vào lúc này.

Bạn gái của Terry Mclaurin, Wiki, Bi…

Vui lòng bật JavaScript

Bạn gái Terry Mclaurin, Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng, Cha mẹ

Bucsa 25 tuổi và không thể tin được việc kết hôn sớm. Anh ấy tiếp tục tập trung vào sự nghiệp Quần vợt chuyên nghiệp của mình và vẫn còn phải xem khi nào cuối cùng anh ấy quyết định kết hôn.

Cha của Cristina Bucsa, Ion Bucsa là vận động viên Olympic

Cristina Bucsa xuất thân trong một gia đình có nền tảng thể thao phong phú. Anh ấy đến từ Moldova nhưng hiện đang sống ở Tây Ban Nha. Chisinau là thành phố nơi anh sinh ra, nơi anh được cha mẹ nuôi dưỡng. Ion Bucșa, cũng là cha ruột của anh ấy, là huấn luyện viên của anh ấy vào lúc này. Họ ở chung một nhà ở Cantabria, Tây Ban Nha và tập luyện cùng nhau. Anh ấy đã nhiều lần công nhận cha mình là huấn luyện viên vĩ đại nhất của mình.

Ion Bucsa là cựu vận động viên chuyên nghiệp, từng đại diện cho Moldova tại Thế vận hội Mùa đông 1998 và 2002. Anh tham gia ‘Biathlon’, một môn thể thao Mùa đông kết hợp giữa trượt tuyết băng đồng và bắn súng trường. Ion khuyến khích con gái mình theo đuổi Quần vợt như một sự nghiệp chuyên nghiệp và đó thực sự là một quyết định đã được đền đáp.

Con gái của ông, Cristina là một vận động viên quần vợt cừ khôi. Ở nội dung đánh đơn, anh ấy đã đạt được thành công khi giành được bốn danh hiệu trên ITF Circuit. Ở nội dung đánh đôi, Bucșa đã có một màn trình diễn xuất sắc và giành được 1 danh hiệu WTA. Anh ấy cũng đã lọt vào một số trận chung kết và giành được một số danh hiệu trên ITF Circuit.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *