Bạn trai của Marie Bouzkova là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bạn trai của ngôi sao quần vợt Séc Marie Bouzkova

Marie Bouzkova là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đến từ Cộng hòa Séc. Anh sinh ngày 21 tháng 7 năm 1998 tại Praha, Cộng hòa Séc. Bouzkova chơi quần vợt từ năm 6 tuổi và chuyển sang chuyên nghiệp vào năm 2014. Năm đột phá của Bouzkova đến vào năm 2019 khi cô lọt vào trận chung kết WTA Tour đầu tiên tại Abierto Mexicano Telcel ở Acapulco. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về cuộc sống cá nhân của Marie Bouzkova.

Marie Bouzkova

Natalie Roush Tuổi, Wiki, Net Worth,…

Vui lòng bật JavaScript

Natalie Roush Tuổi, Wiki, Giá trị ròng, Chiều cao, Bạn trai

Bouzkova hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Trên thực tế, cũng không có hồ sơ nào về mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy. Anh ấy dường như là một người rất kín tiếng và không tiết lộ nhiều về cuộc sống cá nhân của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn rằng cô ấy chưa bao giờ kết hôn và không có bạn trai vào lúc này. Bouzkova 25 tuổi và không thể tin được việc kết hôn sớm. Anh ấy tiếp tục tập trung vào sự nghiệp Quần vợt chuyên nghiệp của mình và vẫn còn phải xem khi nào cuối cùng anh ấy quyết định kết hôn.

Marie Bouzkova xuất thân từ một gia đình có nền tảng thể thao giàu có

Marie Bouzkova sinh ra ở Praha với Milan Bouzkova (cha) và Kveta Bouzkova (mẹ). Anh ấy có một người em trai tên là Benjamin và lớn lên chơi quần vợt với anh ấy. Anh ấy bắt đầu chơi quần vợt tại một câu lạc bộ do cha mẹ anh ấy làm chủ ở Praha.

Rõ ràng là anh ấy xuất thân từ một gia đình rất giàu có và bố mẹ anh ấy luôn khuyến khích anh ấy theo nghiệp quần vợt. Bouzkova luôn cống hiến cho môn thể thao này – từ khi còn nhỏ và sự chăm chỉ của cô ấy chắc chắn đã được đền đáp.

Marie Bouzkova cùng cha và huấn luyện viên
Marie Bouzkova cùng cha và huấn luyện viên

Bouzkova đã tạo ra một bước đột phá trong WTA Tour vào năm 2019. Cô ấy đã lọt vào trận chung kết WTA đầu tiên của mình tại Abierto Mexicano Telcel ở Acapulco, Mexico, nơi cô ấy về đích với vị trí á quân. Cuối năm 2019, anh ấy đã có một màn trình diễn tuyệt vời khác tại Rogers Cup ở Toronto, Canada, lọt vào bán kết với tư cách là người vượt qua vòng loại.

Bouzkova cũng đã thành công ở nội dung đánh đôi, lọt vào trận chung kết Rogers Cup năm 2019 và giành danh hiệu đánh đôi WTA đầu tiên tại Lyon mở rộng năm 2020. Ngôi sao người Séc được biết đến với lối chơi cơ bản năng nổ và những cú tiếp đất mạnh mẽ. Anh ấy có một cú thuận tay và trái tay mạnh mẽ và di chuyển tốt quanh sân. Anh ấy cũng có thể chơi tốt trên các bề mặt sân khác nhau, mặc dù bề mặt ưa thích của anh ấy là sân cứng.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *