Bạn trai của Mirra Andreeva là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bạn trai của ngôi sao quần vợt Nga Mirra Andreeva

Mirra Andreeva sinh ngày 29 tháng 4 năm 2007 tại Krasnoyarsk, Nga, là một ngôi sao đang lên trong làng Quần vợt nữ. Cầu thủ 16 tuổi đã thu hút sự chú ý của thế giới sau màn trình diễn xuất sắc vào năm 2023.

Cô ấy hiện đang xếp hạng 102 thế giới ở nội dung đơn nữ WTA và đang cố gắng hết sức trước khi lọt vào Top 100. Andreeva đang được coi là siêu sao thế hệ tiếp theo và cô ấy chắc chắn có tiềm năng thống trị Quần vợt nữ trong một thời gian dài. thời gian. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về cuộc sống cá nhân của Mirra Andreeva.

Andreeva hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Trên thực tế, cũng không có hồ sơ nào về mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy. Shr dường như là một người rất kín tiếng và không tiết lộ nhiều về cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn rằng cô ấy chưa bao giờ kết hôn và không có bạn trai vào lúc này. Andreeva 16 tuổi và dường như không tin vào việc bắt đầu một mối quan hệ ở độ tuổi sớm như vậy. Anh ấy tiếp tục tập trung vào sự nghiệp Quần vợt chuyên nghiệp của mình và chơi môn thể thao mà anh ấy yêu thích là ưu tiên hàng đầu của anh ấy vào lúc này.

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Mirra Andreeva là em gái của ngôi sao WTA Erika Andreeva

Mirra Andreeva được sinh ra bởi Raisa Andreeva vào năm 2007. Mẹ cô đã nuôi nấng cô vì cha cô vắng nhà từ nhỏ. Cô có ba em gái – Ksenia, Mayya và Erika. Erika Andreeva cũng là một tay vợt chuyên nghiệp. Cả hai chị em hiện đang thi đấu rất tốt ở cấp độ chuyên nghiệp nhưng Mirra đang dẫn trước một chút về thứ hạng. Hai anh em sống với gia đình ở Moscow khi họ không đi lưu diễn.

Andreevas
Andreevas

Erika Andreeva ra mắt chuyên nghiệp cấp cao vào năm 2020 sau một sự nghiệp thành công ở lứa tuổi thiếu niên. Andreeva đã giành được 4 danh hiệu ITF trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình cho đến nay – 3 danh hiệu đơn và 1 danh hiệu đôi. Anh ấy đã đạt thứ hạng đơn tốt nhất trong sự nghiệp là 114 vào năm 2023 nhưng đã bị tụt dốc trong những tháng gần đây và hiện đang xếp thứ 147. Cô ấy dường như hoàn toàn tập trung vào đánh đơn vào lúc này và hầu như không đánh đôi trong giải đấu WTA. Andreeva được nhiều người coi là siêu sao tiếp theo của quần vợt nữ.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • LIAM RỘNG RÃI 2023 – GIÁ TRỊ RÚT, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ CHỨNG NHẬN
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *