Bạn trai của tay vợt người Mỹ Alycia Parks là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về gia đình, bạn trai cũng như cuộc sống cá nhân và gia đình của Alycia Parks

Alycia Parks sinh ra ở Atlanta, Georgia vào ngày 31 tháng 12 năm 2000 và trải qua toàn bộ thời thơ ấu ở quê nhà. Cha mẹ anh là Michael Parks và Erica Parks.

Cuộc sống ban đầu của anh ấy, bao gồm cả những trải nghiệm ở trường trung học và đại học, được phác thảo ngắn gọn. Một số nguồn cho rằng anh ấy đã theo học tại trường tiểu học Locust Grove. Tin đồn cũng cho rằng Alycia có một người chị tên là Mikayla Parks, người giống như cha cô, được biết đến với bản tính trầm lặng. Alycia đã chọn không tiết lộ thêm thông tin về gia đình mình.

Công viên Alycia (Twitter)

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của Alycia dường như không được tiết lộ. Không có thông tin chính thức về tình trạng lãng mạn của cô vì cô chưa công khai đề cập đến đời sống tình cảm của mình. Một số ấn phẩm trực tuyến đã đào sâu vào lịch sử lãng mạn của cô, nhưng Alycia không bày tỏ bất kỳ lo ngại nào về việc chia sẻ danh tính hoặc thông tin cá nhân của bạn đời trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram. Vì vậy, vẫn chưa rõ liệu anh ấy hiện đang độc thân, đã đính hôn hay đang có quan hệ tình cảm.

sự nghiệp nổi bật Ngày
Xếp hạng đơn WTA cao nhất 40 (14 tháng 8 năm 2023)
Xếp hạng đôi WTA cao nhất 27 (11/09/2023)
Lyon mở rộng Vào đến bán kết WTA đầu tiên, đánh bại Julia Grabher, Petra Martić và Danka Kovinić.
Lyon mở rộng Đánh bại Maryna Zanevska, tiến tới trận chung kết WTA Tour đầu tiên của cô.
Lyon mở rộng Đánh bại hạt giống hàng đầu Caroline Garcia, giành danh hiệu WTA Tour đầu tiên.
Madrid mở rộng Đánh bại hạt giống số 15 Viktoria Azarenka trong set thẳng, tiến vào vòng 3.
Birmingham (đôi) Vào đến trận chung kết WTA Tour thứ hai với Storm Hunter.
Wimbledon Tiến vào vòng thứ hai.
Canada mở rộng Vào đến vòng thứ hai, bị đánh bại bởi Belinda Bencic.
Cincinnati mở rộng (Đôi) Hợp tác với Taylor Townsend và giành chức vô địch khi đánh bại Nicole Melichar-Martinez và Ellen Perez trong trận chung kết.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp Quần vợt của Alycia Parks là gì?

Alycia Parks đã đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp quần vợt của mình. Xếp hạng đơn cao nhất của cô trong Hiệp hội quần vợt nữ (WTA) là 40, cô đạt được vào ngày 14 tháng 8 năm 2023. Ở nội dung đánh đôi, thứ hạng WTA cao nhất trong sự nghiệp của cô là 27, đạt được vào ngày 11 tháng 9 năm 2023. Một trong những thành tích chính của cô là tại Lyon Open, nơi cô ấy lọt vào bán kết trận chung kết WTA đầu tiên của mình.

Trên đường đi, cô đánh bại Julia Grabher, hạt giống thứ tư Petra Martić và hạt giống thứ bảy Danka Kovinić. Alycia tiếp tục chuỗi trận ấn tượng của mình khi đánh bại Maryna Zanevska, giành một suất vào trận chung kết WTA Tour đầu tiên. Trong một thành tích đáng chú ý, cô đã vượt qua hạt giống hàng đầu Caroline Garcia, đánh dấu chiến thắng đầu tiên trước một tay vợt xếp hạng 5 và giành được danh hiệu WTA Tour đầu tiên của mình. Thành công này đã đưa cô lên một tầm cao mới trong sự nghiệp, đưa cô vào top 50 nội dung đánh đôi ở vị trí số 1. 43 vào tháng 2 năm 2023.

Công viên Alycia
Công viên Alycia

Alycia Parks đã đạt được những cột mốc quan trọng trong mùa quần vợt của mình. Tại Madrid Open, cô đã giành chiến thắng trước hạt giống số 15 Viktoria Azarenka, trong các set liên tiếp, đánh dấu lần đầu tiên cô lọt vào vòng 3 tại một giải đấu cấp độ WTA 1000. Ở nội dung đánh đôi, cô đã lọt vào trận chung kết WTA Tour thứ hai tại Birmingham, hợp tác với Storm Hunter. . Tại Wimbledon, Alycia lọt vào vòng hai nhưng phải đối mặt với thất bại trước Ana Bogdan.

Cô cũng lọt vào vòng hai của Canada Open, nơi cô bị đánh bại bởi Belinda Bencic, và Cincinnati Open, nơi cô thua Aliaksandra Sasnovich. Điểm nổi bật trong sự nghiệp đánh đôi của anh ấy là khi anh ấy hợp tác với Taylor Townsend lần đầu tiên ở Cincinnati. Cùng nhau, họ đã giành được danh hiệu khi đánh bại Nicole Melichar-Martinez và Ellen Perez trong trận chung kết.

Phần kết luận

Alycia Parks hiện đang độc thân và cô chưa có bạn trai.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *