Bạn trai của tay vợt người Ý Jasmine Paolini là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về gia đình, bạn trai cũng như cuộc sống cá nhân và gia đình của Jasmine Paolini.

Jasmine Paolini, sinh ngày 4 tháng 1 năm 1996, tại Castelnuovo de Garfagnana, là một trong hai người con của Ugo Paolini và Jacqueline Gardiner. Anh trai của ông, William Paolini, là thành viên của cùng một gia đình.

Jasmine có hai quốc tịch do mẹ cô mang hai dòng máu Ba Lan và Ghana và cha cô là quốc tịch Ý. Xét về đặc điểm thể chất, anh ấy cao 5 feet 3 inch và nặng 55 kg.

Jasmine Paolini (WTA)

Jasmine là một người tích cực sử dụng mạng xã hội, thường xuyên chia sẻ hình ảnh về các trận đấu, quá trình tập luyện và kỳ nghỉ của mình. Kỳ lạ thay, cô ấy không đề cập đến các mối quan hệ lãng mạn của mình, cho thấy cô ấy có thể đã ưu tiên sự nghiệp hơn đời sống xã hội. Có thể anh ấy đang giữ bí mật về một mối quan hệ tiềm năng, chờ thời điểm thích hợp để tiết lộ. Khi rảnh rỗi, Jasmine thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp của Jasmine Paolini là gì?

Paolini đã có một sự nghiệp quần vợt năng động và ấn tượng kéo dài một thập kỷ. Mặc dù hiện tại chuyên đánh đơn nhưng anh ấy đã đạt được thành công đáng kể ở nội dung đánh đôi trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Với một danh hiệu đơn WTA và một danh hiệu đôi mang tên cô, cùng với tám danh hiệu đơn và một danh hiệu đôi trên ITF Circuit, cô đã thể hiện năng lực của mình trong cả hai thể thức thi đấu. Ở tuổi 27, cô vẫn thường xuyên góp mặt ở WTA Tour và được công nhận là một trong những ngôi sao đang lên của quần vợt nữ.

Paolini xuất hiện lần đầu tại WTA Tour vào năm 2015, nhưng phải đến năm 2021, cô mới đạt được cột mốc quan trọng khi giành được danh hiệu WTA đầu tiên. Danh hiệu đánh đơn đầu tiên của anh là tại Slovenia Open, và anh cũng giành được danh hiệu đôi đầu tiên tại European Open ở Hamburg cùng năm đó. Thành tích này là bằng chứng cho phong độ ổn định và mạnh mẽ của anh ấy. Kết quả là thành công, Paolini đã lọt vào top 100 của bảng xếp hạng đơn nữ thế giới.

Jasmine Paolini (Người trong cuộc WTA – Twitter)

Năm 2002, Paolini đạt cột mốc quan trọng khi lọt vào top 50 của bảng xếp hạng WTA. Sự nghiệp của cô đạt đến đỉnh cao vào năm sau khi cô đạt được thứ hạng đĩa đơn tốt nhất, đạt vị trí số 1. 42 Thế giới.

Mùa giải 2023 của cô rất đáng chú ý, được đánh dấu bằng chiến thắng tại WTA 125 2023 Firenze Ladies Open, đánh dấu danh hiệu WTA 125 Challenger thứ hai trong sự nghiệp của cô. Thành công này cho thấy anh tiếp tục thể hiện tốt trong làng quần vợt thế giới.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *