Bạn trai của vận động viên quần vợt người Mỹ Caroline Dolehide là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, bạn trai và gia đình của Caroline Dolehide

Caroline Dolehide, gốc ở Hinsdale, Illinois, chào đời vào ngày 5 tháng 9 năm 1998, được sinh ra bởi cha mẹ cô là Brian Dolehide và Mary Catherine. Gia đình anh rất yêu thích thể thao vì anh có ba anh chị em đều tham gia sâu vào thế giới thể thao. Chị gái Courtney của cô có kinh nghiệm về quần vợt ở trường đại học và hiện đang làm huấn luyện viên. Stephanie, em gái của anh, cũng có chung niềm đam mê thể thao, còn em trai Brian thì tham gia chơi gôn ở trường đại học.

Caroline Dolehide

Dolehide theo học tại trường trung học trung tâm Hinsdale cho đến năm thứ hai. Vào thời điểm đó, anh chuyển đến Florida để tập luyện quần vợt thuộc Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ (USTA). Trong thời gian này, anh bắt đầu hợp tác với Stephen Huss, một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Úc. Mặc dù ban đầu bày tỏ mong muốn được chơi quần vợt cho UCLA, Dolehide cuối cùng đã chọn từ bỏ việc học đại học và cống hiến hết mình để theo đuổi sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp.

Về đời sống tình cảm, Caroline Dolehide hiện độc thân và cống hiến hết mình cho sự nghiệp quần vợt. Anh ấy duy trì một tính cách rất riêng tư, hầu như không công bố thông tin chi tiết về bản thân. Không có hồ sơ tài liệu nào về bất kỳ mối quan hệ nào trước đây, vì anh ấy nổi tiếng là người trầm tính và hiếm khi chia sẻ thông tin về cuộc sống cá nhân của mình. Đáng chú ý, trước đó cô từng tuyên bố không tính đến việc kết hôn và đang ưu tiên sự nghiệp hơn các cam kết cá nhân.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp quần vợt của Caroline Dolehide là gì?

Trận ra mắt đơn Grand Slam của Caroline Dolehide là tại US Open 2017, nơi cô lọt vào vòng hai của giải đấu. Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của anh khi có màn trình diễn đáng kinh ngạc tại Indian Wells Masters. Ở vòng loại, cô lọt vào vòng 4, đánh bại những đối thủ đáng gờm như Dominika Cibulkova và Johanna Konta trên đường đi.

Thành tích này đưa cô lần đầu tiên lọt vào top 100 của bảng xếp hạng đơn WTA. Ở nội dung đánh đôi, Dolehide đã thành công khi kết hợp với nhiều người chơi khác nhau. Cô đã lọt vào trận chung kết đôi WTA đầu tiên của mình tại Indian Wells Masters 2019, với đối tác Johanna Larsson. Tài năng của anh cũng đã góp mặt ở các giải đấu danh giá như US Open và Australian Open. Dolehide tự hào đại diện cho Hoa Kỳ tại cuộc thi Fed Cup, ra mắt vào năm 2018 và tiếp tục là thành viên của đội tuyển Hoa Kỳ trong những năm tiếp theo.

Caroline Dolehide
Caroline Dolehide

Dolehide đã thể hiện xuất sắc ở cả nội dung đơn và đôi ở giải đấu chuyên nghiệp. Năm 2023, anh đạt thứ hạng đĩa đơn cao nhất trong sự nghiệp là số 1. 99, thể hiện sức mạnh của anh ấy trong khía cạnh đó của trò chơi.

Ngoài ra, anh hiện đang xếp hạng No. 47 trong nội dung đánh đôi, làm nổi bật năng lực của anh ấy ở bộ môn này. Mới 24 tuổi, Dolehide có tiềm năng tạo ra tác động đáng kể trong quần vợt nữ, đặc biệt là ở nội dung đánh đôi và có thể trở thành một thế lực đáng được chú ý trong tương lai gần.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *