Bạn trai Karolina Muchova: Ngôi sao quần vợt Czech còn độc thân hay đang hẹn hò với ai? Hơn như thế này…

Quần vợt

Karolina Muchova là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Séc – đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân của cô ấy

Ngôi sao quần vợt người Séc Karolina Muchova đang được chú ý sau thành tích đáng kinh ngạc của cô tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Gần đây, có rất nhiều đồn đoán về cuộc sống cá nhân của Muchova và hầu hết đều là tin đồn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cuộc sống cá nhân của Muchova bao gồm nguồn gốc, gia đình và đời sống tình cảm của cô ấy.

Karolina Manyova

Karolina Muchova sinh ngày 21 tháng 8 năm 1996 tại Olomouc, Cộng hòa Séc với cựu cầu thủ bóng đá người Séc Josef Muchova (cha) và Hana Muchova (mẹ).

Anh trai của anh ấy Filip Muchova hiện là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tích cực. Muchova sống ở quê hương Cộng hòa Séc khi cô ấy không đi lưu diễn. Về đời sống tình cảm, anh ấy hiện đang độc thân và hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp Quần vợt của mình.

Anh ấy là một người rất kín đáo và không tiết lộ nhiều về bản thân trước công chúng. Không có hồ sơ về các mối quan hệ trong quá khứ.

Sự nghiệp của Karolina Muchova cho đến nay như thế nào?

Karolina Muchova bước vào đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2013 khi cô 16 tuổi. Tuy nhiên, cô phải đợi đến năm 2019 để giành được danh hiệu WTA đầu tiên của mình.

Cô ấy đã giành được danh hiệu cao cấp đầu tiên của WTA tại 2019 Korea Open , đánh bại Magda Linette trong trận chung kết. Anh ấy đã trở nên ổn định trên đấu trường chuyên nghiệp trong vài năm sau đó và đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là vị trí thứ 19 vào năm 2021. Tuy nhiên, anh ấy đã sa sút dần kể từ đó nhưng đã hồi sinh sự nghiệp của mình sau một trận đấu hoành tráng tại 2023 Pháp Mở.

Karolina Manyova
Karolina Manyova

Anh ấy là một tay vợt chuyên nghiệp đánh đơn và hiếm khi đánh đôi trong các giải đấu chuyên nghiệp. Tay vợt người Séc hiện đang xếp thứ 42 thế giới ở nội dung đơn nữ – thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của cô ấy cho đến nay là thứ 19, mà cô ấy sẽ đạt được vào năm 2021. Cô ấy đã giành được 1 danh hiệu WTA trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay cùng với 2 danh hiệu đơn ITF danh hiệu và 1 danh hiệu đôi ITF.

Thành tích đáng kinh ngạc của Muchova tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 đáng được chú ý đặc biệt. Cô ấy bắt đầu chiến dịch của mình với thất bại nặng nề trước hạt giống số 8 Maria Sakkari trong các set liên tiếp 7-6, 7-5.

Chiến thắng này đủ để đưa anh ấy trở thành tâm điểm chú ý nhưng anh ấy đã tiếp tục tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho chính mình. Ở vòng thứ hai, cô ấy đã chơi tốt hơn Nadia Podoroska trong ba set. Ngôi sao người Séc sau đó đánh bại hạt giống số 27 Irina-Camelia Begu 6-3, 6-2, sau đó là các trận thắng Elina Avanesyan và Anastasia Pavlyuchenkova để lọt vào bán kết Grand Slam trên mặt sân đất nện.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *