Bánh mì kẹp thịt và nón tuyết nho có nghĩa là gì? Tìm hiểu tất cả về NSFW FFO Sports Publishing Điều khoản pháp lý

Giải trí

Bánh mì kẹp thịt và nón tuyết nho có nghĩa là gì? Tìm hiểu tất cả về ý nghĩa của thuật ngữ NSFW.

Cụm từ “Burger and Grape Snow Cone” bắt nguồn từ một bài hát đồng quê nổi tiếng thập niên 90 mà TikTok mới hồi sinh gần đây. Tiếp tục cuộn để tìm hiểu ý nghĩa thực sự của lời bài hát khó hiểu này, vì tôi chắc rằng bạn đã biết từ ngữ cảnh của bài hát, chúng ta không nói về thức ăn.

Bánh mì kẹp thịt và nho tuyết

Tài liệu tham khảo đến từ huyền thoại đồng quê Alan Jackson. Trong bài hát “Chattahoochee” năm 1992, anh ấy đã hát về khoảng thời gian anh ấy đi chơi với một cô gái gần sông Chattahoochee chảy qua Georgia. Tuy nhiên, càng nghe bài hát có vẻ ngây thơ này, bạn có thể nhận ra rằng không phải tất cả lời bài hát đều có ý nghĩa – và một số lời bài hát thực sự có thể chỉ là phép ẩn dụ cho điều gì đó khác.

Dù bài hát đã gần 3 thập kỷ tồn tại nhưng vẫn có nhiều người chưa từng nghe… hoặc nghe rồi mà không hiểu ý nghĩa thực sự của lời bài hát. Chúng ta hãy đi dạo trong “Chattahoochee” nhé?

Biểu hiện đó thực sự có nghĩa là gì?

Hóa ra, cụm từ “Burger và Grape Snow Cone” thực sự là một tài liệu tham khảo NSFW.

Hình ảnh Alan Jackson biểu diễn

Theo Từ điển đô thị, bánh mì kẹp thịt và nón tuyết nho là cách nói uyển chuyển được sử dụng để mô tả quan hệ tình dục bằng miệng hoặc tư thế 69. Trong trường hợp này, bánh mì kẹp thịt tượng trưng cho av*gina và hình nón tuyết nho tượng trưng cho ap*nis. Hương vị nho được chọn để đại diện cho màu tím của đầu p*nis. Ngoài ra, bánh mì kẹp thịt thường được ăn, trong khi nón tuyết thường được liếm.

Trong “Chattahoochee,” Alan ngâm nga, “Chà, chúng tôi đã hạ kính chiếc Chevy cũ của tôi / Tôi đã sẵn sàng nhưng anh ấy chưa sẵn sàng / Vì vậy, tôi quyết định ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt và một chiếc nón tuyết nho / gửi cho anh ấy sớm nhưng tôi sẽ không về nhà. Tại đây, anh ta nói bóng gió muốn đi hết con đường với bạn nữ nhưng do cô ấy chưa sẵn sàng nên họ đã oral sex.

• VỢ CHỒNG CỦA ELISE FINCH: NHÀ KHÍT TƯỢNG ĐÃ KẾT HÔN CHƯA? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ GIA ĐÌNH CỦA MÌNH

• RICHARD SIMMONS CÓ TRỞ LẠI KHÔNG? THẦY THỂ DỤC LÊN LỜI SAU NĂM XA ÁNH SÁNG

• AI LÀ VIRAL TIKTOK SAO PINKYDOLL? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NGÀI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *